Workplace có gì mới? 03/2022

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm mới nhất của Workplace.


Do khó có thể không áp dụng mô hình làm việc kết hợp nên đối với các doanh nghiệp, việc đảm bảo nhân viên vẫn cảm thấy kết nối ngay cả khi ở xa là nhiệm vụ quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do Workplace vui mừng công bố một loạt tính năng hoàn toàn mới, tạo điều kiện cho các công ty tăng cường kết nối thông qua nhiều sự kiện và nội dung phát trực tiếp, bất kể mọi người đang làm việc ở đâu. Thêm vào đó, chúng tôi cũng cải thiện tính năng khung ảnh đại diện và làm thay ca. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết!
Tạo nhiều sự kiện thu hút hơn

Tạo nhiều sự kiện thu hút hơn

Giải pháp mới về sự kiện của chúng tôi hiện đã có thể dùng để gắn kết toàn bộ tổ chức của bạn khi có những khoảnh khắc và thông tin mới quan trọng. Trong trải nghiệm nâng cao này về sự kiện, bạn có thể chọn giữa việc phát sự kiện trực tuyến lên thẳng Workplace, gửi lời mời theo nhóm hoặc thiết lập một liên kết bên ngoài.
Cho dù lập kế hoạch buổi phát trước thông qua một sự kiện trực tuyến hay phát trực tiếp ngay lúc này, bạn đều hưởng lợi từ giao diện người dùng Live Producer đã tinh giản. Thông qua giao diện này, bạn có thể tạo sự kiện trực tiếp chất lượng cao cho đến 100.000 người ngay trên máy tính, đồng thời xem tất các các sự kiện của mình tại cùng một nơi.
Xuyên suốt sự kiện, người phát có thể nhận ý kiến đóng góp từ đối tượng thông qua các cảm xúc trực tiếp. Sau khi sự kiện kết thúc, tổ chức của bạn có thể thu được thông tin chi tiết phong phú hơn về cách mọi người tương tác với video, bao gồm biểu đồ về tình trạng bỏ dở cho thấy lượt xem các phần khác nhau của video trong suốt buổi phát trực tiếp hoặc theo yêu cầu.
Hãy xem các thông tin & nguồn lực sau để tìm hiểu thêm về phần cập nhật mới cho tính năng Sự kiện và video Trực tiếp:
Thêm khung mới vào ảnh đại diện của bạn

Thêm khung mới vào ảnh đại diện của bạn

Chúng tôi đang cập nhật khung ảnh đại diện để phản ánh thương hiệu Workplace mới, cung cấp cho bạn thêm lựa chọn tùy chỉnh ảnh đại diện và thông báo cho đồng nghiệp về trạng thái của bạn. Các khung mới bao gồm Làm việc tại nhà, Kỷ niệm ngày đầu tiên đi làm tại công ty, Nghỉ phép, Nhân viên mới và Nghỉ lễ. Xem và thêm khung cho ảnh đại diện hiện có ngay hôm nay.
Làm thay ca trở nên dễ dàng hơn

Làm thay ca trở nên dễ dàng hơn

Hiện chúng tôi đã tạo điều kiện dễ dàng hơn cho bạn xem tất cả những ca làm thay ở cùng một nơi. Chúng tôi thêm bộ lọc để bạn có thể kiểm tra những ca làm thay mà bạn cần phê duyệt và xem tất cả các ca làm việc của đội ngũ. Bên cạnh đó, mọi người sẽ có thể tìm ca đang cần nhân viên làm thay và xem những ca đã có người làm thay. Giờ đây, mọi người cũng có thể thêm phần mô tả khi tìm người làm thay ca. Nhờ đó, họ có thể đưa ra thông tin hữu ích về lý do cần người làm thay ca.