Bảng tin Workplace

Bảng tin Workplace dựa vào các kết nối và Nhóm của bạn trên Workplace để hiển thị cho bạn thông tin của công ty mà bạn có nhiều khả năng sẽ quan tâm nhất.

Xem thông tin mới nhất của công ty trong Bảng tin Workplace

Bảng tin nêu bật bài viết và thông tin phù hợp với bạn trên Workplace, chẳng hạn như thông báo của công ty hoặc sự kiện sắp tới. Nhờ đó, bạn có thể làm việc hiệu quả và tập trung hơn.

Xem tin và bài viết phù hợp với bạn

Tin trong Bảng tin bao gồm cập nhật trạng thái, ảnh, video, liên kết, bình luận và lượt thích. Đây là các bài viết từ những nhóm bạn là thành viên hoặc bài viết trên dòng thời gian của người bạn theo dõi.

Theo dõi đồng nghiệp trong Bảng tin

Khi theo dõi đồng nghiệp hoặc cán bộ điều hành trong công ty, bạn sẽ bắt đầu thấy bài viết của họ trên bảng feed của mình. Nếu theo dõi bạn, họ cũng sẽ thấy bài viết của bạn trên bảng feed của họ.

Tùy chỉnh Bảng tin theo mong muốn

Tùy chỉnh bảng feed để bạn chỉ nhìn thấy thông tin mới từ các Nhóm và người mình quan tâm. Theo dõi/bỏ theo dõi người/bài viết hoặc ẩn bài viết để giảm khả năng nhìn thấy các bài viết tương tự trong tương lai.

Nhận đề xuất về nhóm nên tham gia

Hoạt động trước đây của bạn trên Workplace cũng có thể ảnh hưởng đến những tin xuất hiện trên bảng feed của bạn sau này. Do đó, nếu từng thích hoặc bình luận về ảnh thì khả năng bạn nhìn thấy ảnh trên bảng feed của mình sẽ tăng.

Quảng cáo bài viết của đội ngũ điều hành

Quảng cáo bài viết của đội ngũ điều hành trong Bảng tin để tăng sự hiển diện của cấp lãnh đạo. Bài viết được quảng cáo sẽ tự động xuất hiện ở đầu bảng feed của nhóm để mọi người đều thấy.

Bảng tin Workplace là bước đầu tiên để kết nối với nhân viên

Khi chia sẻ ý tưởng, ý kiến đóng góp và thông tin mới trong Bảng tin, bạn tạo ra cộng đồng gắn kết hơn, đồng thời xây dựng nền văn hóa minh bạch. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy bài viết mình thật sự quan tâm nên luôn cập nhật được thông tin khiến bạn hứng thú, mà không bị phân tâm vì các nội dung khác.

Câu hỏi thường gặp về Bảng tin

Đôi khi, bài viết mà bạn đã xem sẽ chuyển lên đầu bảng feed nếu đồng nghiệp của bạn thích hoặc bình luận về bài viết đó. Nhờ vậy, bạn nhìn thấy những bài viết quan trọng với mình và bài viết đồng nghiệp đang tương tác nhiều nhất. Tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Bạn có thể bật/tắt cài đặt tự động phát video trên Workplace. Để ngăn video tự động phát trên máy tính, nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở dưới cùng bên trái Workplace, rồi nhấp vào "Cài đặt", sau đó nhấp vào "Video". Nhấp vào menu thả xuống bên cạnh "Video tự động phát" và chọn "Tắt".

Bạn có thể chọn "tắt" hoặc "tạm ẩn" bài viết từ đồng nghiệp cụ thể nếu không muốn thấy thông tin mới của họ trên bảng feed của mình nữa. Khi bạn tắt bài viết của đồng nghiệp, tất cả bài viết của họ sẽ không xuất hiện trên bảng feed của bạn nữa, trừ khi bạn chọn bật lại. Khi bạn tắt bài viết của đồng nghiệp, bài viết của họ sẽ không xuất hiện trên bảng feed của bạn nữa trong vòng 30 ngày sau đó. Tìm hiểu thêm về cách ẩn bài viết.

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.