Sự đa dạng và hòa nhập trên Workplace

Không thể có bình đẳng nếu không có sự đa dạng và hòa nhập. Đó là lý do chúng tôi nỗ lực hết mình để tạo ra một tương lai mà mọi nhân viên đều cảm thấy được ghi nhận, lắng nghe và trân trọng.

Tạo ra cộng đồng đa dạng và hòa nhập trong công việc

Dưới đây là cách chúng tôi xây dựng nền văn hóa gắn kết, đầu tư vào các cộng đồng đa dạng, cũng như đưa yếu tố trợ năng và sự hòa nhập vào sản phẩm của mình.

Báo cáo về sự đa dạng trên Facebook năm 2021

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi vun đắp sự đa dạng và hòa nhập trong cộng đồng 50.000 nhân viên trên toàn cầu của mình, cũng như cách chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp thuộc sở hữu của người thiểu số trên khắp thế giới.

Khám phá cơ hội trong cộng đồng

Khám phá cách chúng tôi thu hút nhiều người từ các cộng đồng có vị thế chưa thỏa đáng để thật sự tạo ra nơi làm việc hòa nhập hơn.

Xây dựng sản phẩm có tính hòa nhập

Chúng tôi thực hiện thêm các bước để đảm bảo không chỉ đưa được sự đa dạng và hòa nhập vào văn hóa của mình mà còn vào cả cách phát triển sản phẩm.

Nguyên tắc về trợ năng dành cho nội dung web (WCAG): Chúng tôi cam kết tuân thủ WCAG (Web Content Accessibility Guidelines) bằng cách đảm bảo người khuyết tật có thể tiếp cận Workplace.

Nguyên tắc về thiết kế dễ dàng tiếp cận: Chúng tôi có chương trình kiểm tra khả năng tiếp cận để đảm bảo màu sắc, tỷ lệ tương phản và văn bản thay thế dành cho hình ảnh đáp ứng nhu cầu của những người khiếm thị.

Với công nghệ hòa nhập, không gì là không thể

Các tính năng của Workplace được thiết kế nhằm đảm bảo tính trợ năng để mọi nhân viên trong tổ chức biết rằng tiếng nói của họ luôn được lắng nghe.

Gỡ bỏ rào cản về ngôn ngữ

Workplace dịch sang 91 ngôn ngữ để khuyến khích các quan điểm đa dạng.

Làm cho Bảng tin trở nên sống động

Chúng tôi sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người khiếm thị trải nghiệm nội dung trọn vẹn hơn trong Bảng tin.

Dễ dàng tiếp cận video hơn

Tính năng tạo phụ đề tự động trên Workplace hỗ trợ người khiếm thính hoặc suy giảm thính lực dễ tiếp cận video hơn.

Chia sẻ thêm về bản thân

Chúng tôi bắt đầu triển khai tính năng thêm danh xưng và phiên âm đã chọn vào trang cá nhân để những người đến từ các nền văn hóa khác nhau sẽ hiểu nhau hơn.

Chống lại thành kiến và thúc đẩy bình đẳng

Các quan điểm, nền tảng và bản sắc đa dạng trợ giúp tổ chức đạt được nhiều thành tựu hơn. Workplace cam kết tạo ra các cộng đồng đa dạng và hòa nhập dành cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi biết mình vẫn còn nhiều việc phải làm.

Thúc đẩy sự thay đổi thông qua hành động có ý nghĩa

Tìm hiểu những việc Workplace đang làm để hỗ trợ các công ty thúc đẩy bình đẳng chủng tộc và chống lại thành kiến.

Workplace hỗ trợ các phong trào đấu tranh vì sự công bằng xã hội

Nằm trong chương trình Workplace for Good, chúng tôi tự hào cung cấp Gói Workplace Core miễn phí cho các tổ chức đấu tranh vì sự công bằng xã hội, bao gồm It Gets Better, Save the Children, Oxfam và United Way.

Workplace ủng hộ các sáng kiến vì sự đa dạng

Chúng tôi cam kết phát triển một tổ chức đa dạng và hòa nhập. Do đó, chúng tôi đang hợp tác với cộng đồng BRiM (Black Representation in Marketing - Sự hiện diện của người da đen trong ngành marketing) để thực hiện nhiều hành động hơn và thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa.

Thông tin và nguồn lực về sự đa dạng và hòa nhập

Bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp của chúng tôi đối với sự đa dạng và hòa nhập? Hãy xem các nguồn lực sau để biết thêm thông tin.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.