Workplace Features - Polls

Cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace

Thông qua Cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace, bạn có thể biết mọi người quan tâm đến điều gì nhất, rồi phát triển cộng đồng bằng cách tìm hiểu những gì thật sự quan trọng với họ.

Xác định cảm nghĩ của nhân viên bằng Cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace

Cuộc thăm dò ý kiến có thể hỗ trợ bạn xác định cảm nghĩ trong toàn tổ chức để nhanh chóng nắm bắt thông tin chi tiết có ý nghĩa về cách cải thiện trải nghiệm của nhân viên.

Tạo điều kiện đối thoại trong toàn công ty

Sử dụng cuộc thăm dò ý kiến H&Đ để câu hỏi của nhân viên được trả lời theo thời gian thực trong buổi H&Đ phát trực tiếp hoặc bài viết sau đó của đội ngũ lãnh đạo.

Ra quyết định nhanh chóng và công bằng hơn

Để tổ chức bữa tiệc tuyệt vời cho văn phòng, mọi người cần nhất trí về thời gian và địa điểm. Trước khi bạn đặt lịch, hãy thực hiện cuộc thăm dò ý kiến nhanh để đảm bảo mọi người đều thống nhất.

Lên lịch họp nhóm

Đăng cuộc thăm dò ý kiến với những thời gian họp khác nhau và đề nghị mọi người bình chọn phương án phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace để chọn chủ đề họp cho buổi họp ngắn hoặc cuộc gọi video tiếp theo của đội ngũ, qua đó nhận được câu trả lời nhanh chóng hơn nữa.

Cải thiện văn hóa và trải nghiệm của nhân viên bằng Cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace

Nhân viên cảm thấy hạnh phúc khi có tiếng nói và biết rằng ý kiến của mình thực sự quan trọng. Hãy xác định cảm nghĩ của họ về chính sách công ty, chương trình họp hoặc nơi họ muốn tới trong buổi giao lưu tiếp theo của đội ngũ.

Theo Nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester vào năm 2022, các công ty tăng 9,9% tỷ lệ giữ chân nhờ cải thiện trải nghiệm của nhân viên và cảm giác hòa nhập trên Workplace. Tìm hiểu những gì thật sự quan trọng trong công ty bằng cách trao cho mọi người quyền lên tiếng qua Cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace.

Cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace

Câu hỏi thường gặp

Đi đến nhóm bất kỳ vào nhấp vào "Bạn viết gì đi" trong công cụ tạo. Nhấp vào biểu tượng đồ thị cột và nhập câu hỏi, rồi chọn dấu cộng để thêm lựa chọn. Bạn có thể để mọi người thêm lựa chọn vào cuộc thăm dò ý kiến đó. Để vô hiệu hóa lựa chọn nói trên, hãy nhấp vào menu thả xuống "Lựa chọn thăm dò ý kiến" và bỏ chọn ô gần "Cho phép mọi người thêm lựa chọn". Bạn cũng có thể ngăn mọi người chọn nhiều lựa chọn thăm dò ý kiến bằng cách bỏ chọn ô gần "Cho phép mọi người chọn nhiều lựa chọn". Cuối cùng, thêm các lựa chọn và nhấp vào "Đăng" để chia sẻ cuộc thăm dò ý kiến với nhóm.

Khi thiết lập buổi phát trực tiếp, hãy nhấp vào "Hoạt động tương tác của đối tượng" ở bảng điều khiển bên trái và nhấp vào nút chuyển bên cạnh "Cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp". Nhấp vào "Tạo cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp" khi ô này xuất hiện ở bên phải. Bạn có thể thêm 1 câu hỏi và ít nhất 2 lựa chọn để đối tượng chọn. Nhấp vào "Thêm lựa chọn khác" để thêm nhiều hơn 2 lựa chọn vào cuộc thăm dò ý kiến. Khi thực hiện xong, nhấp vào "Tạo cuộc thăm dò ý kiến". Bạn chỉ có thể đăng 1 cuộc thăm dò ý kiến tại một thời điểm.

Bạn không thể ngăn mọi người thêm lựa chọn vào cuộc thăm dò ý kiến hiện có. Nếu bạn muốn tạo cuộc thăm dò ý kiến mà mọi người không thể thay đổi hoặc thêm lựa chọn vào đó, hãy bỏ chọn "Cho phép mọi người thêm lựa chọn" khi tạo cuộc thăm dò ý kiến. Tìm hiểu thêm trong Trung tâm trợ giúp .

Workplace cung cấp các yếu tố xây dựng cộng đồng: hỗ trợ mọi người tìm thấy đồng nghiệp cùng quan điểm, tạo điều kiện hỏi đáp, tổ chức cuộc gặp mặt, cũng như thực hiện các hoạt động và thử thách."

Joseph Tan

Phó Giám đốc, Phát triển Năng lực, GovTech

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Củng cố văn hóa
Sự gắn bó của nhân viên
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.