Workplace Features - Mobile

Workplace dành cho di động

Vì là sản phẩm của Meta nên Workplace có thiết kế phù hợp với di động. Nghĩa là mọi tính năng của Workplace đều hoạt động tốt trên mọi kích thước màn hình.

Luôn kết nối với tổ chức ở bất cứ đâu bằng di động

Cập nhật thông tin cho mọi người, ngay cả khi họ đang di chuyển. Chia sẻ bài viết trong nhóm, gắn thẻ đồng nghiệp, trả lời bình luận và gửi cảm xúc - tất cả đều có trên ứng dụng Workplace.

Chia sẻ nội dung trong Thư viện kiến thức

Trao cho mọi người quyền truy cập nhanh thông tin chủ chốt của công ty, nguồn lực quan trọng và thông báo mới nhất trên thiết bị di động, bất kể họ đang làm việc ở đâu.

Duy trì kết nối bằng Video trực tiếp trên Workplace

Tham gia cuộc họp nhóm và cuộc họp toàn công ty từ bất cứ đâu trên ứng dụng Workplace dành cho di động. Đảm bảo mọi người luôn gắn bó và kết nối bằng cách phát sự kiện trực tiếp dễ truy cập.

Hoàn thành nhiều công việc hơn qua Chat trên Workplace

Trò chuyện với đồng nghiệp theo cách dễ dàng, chia sẻ file với đội ngũ và gửi video trong ứng dụng Chat trên Workplace. Hoặc thực hiện cuộc gọi thoại hoặc gọi video ngắn để ngay lập tức nhận được câu trả lời.

Tạo điều kiện để nhân viên tuyến đầu dễ dàng truy cập trên di động

Đảm bảo nhân viên tuyến đầu dễ dàng kết nối với toàn bộ tổ chức từ bất cứ đâu, bằng di động, thông qua các tính năng như Mã truy cập và lựa chọn kiểm soát.

Giao tiếp hiệu quả hơn với nhân viên tuyến đầu trên Workplace dành cho di động

Nhờ Workplace, bạn có thể duy trì kết nối với công việc và đội ngũ ngay trên điện thoại. Nghĩa là mọi người trong công ty đều dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất, bất kể họ đang ở đâu. Vì Workplace mang thiết kế dành cho di động nên nhân viên tuyến đầu có thể dễ dàng sử dụng cùng các tính năng hiệu quả như người dùng máy tính.

Workplace dành cho di động

Câu hỏi thường gặp

Quản trị viên hệ thống Workplace của bạn phải bật tính năng này thì bạn mới dùng được. Chat trong ứng dụng di động Workplace có nhiều tính năng giống như ứng dụng di động Chat trên Workplace, bao gồm cả bot. Điểm khác biệt chính là bạn không thể tạo hay tham gia cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video bằng ứng dụng Workplace nhưng có thể thực hiện việc này trong ứng dụng Chat trên Workplace. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp.

Để đổi số di động bạn dùng, đi đến phần "Bảo mật và đăng nhập" trong cài đặt Workplace và nhấp vào "Chỉnh sửa" bên cạnh "Dùng tính năng xác thực 2 yếu tố". Tìm thiết bị bạn muốn thay đổi và nhấp vào "Quản lý", rồi chọn "Dùng số điện thoại khác". Nhập mật khẩu Workplace của bạn và số điện thoại bạn muốn dùng cho tính năng xác thực 2 yếu tố, rồi nhấp vào "Tiếp tục". Nhập mã gồm 6 chữ số và nhấp vào "Tiếp tục" lần nữa.

Ứng dụng Workplace liên quan đến bộ tính năng do hầu hết các giải pháp Quản lý di động doanh nghiệp (EMM) cung cấp và vốn được hệ điều hành di động hỗ trợ. Ứng dụng Chat trên Workplace liên quan đến những tính năng được các ứng dụng Workplace hỗ trợ riêng. Những tính năng này có thể nhận một số giá trị cấu hình để triển khai với ứng dụng này nhằm bật các tính năng nhất định cho người dùng. Tìm hiểu thêm về Quản lý di động doanh nghiệp và cách sử dụng các ứng dụng Workplace trên thiết bị của công ty.

"Workplace cung cấp nền tảng giao tiếp toàn diện, mang tính quốc tế, quen thuộc, đồng thời được nhân viên văn phòng và nhân viên tuyến đầu sử dụng hàng ngày. Ứng dụng này kết hợp thông tin về tổ chức và về hoạt động vận hành theo cách vô cùng đơn giản."

Ignacio Eceiza

Phụ trách Trung tâm Kỹ năng số, Euralis

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Kết nối
Mức độ tương tác của nhân viên
Củng cố văn hóa
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.