Workplace Features - Safety Center

Trung tâm an toàn Workplace

Hỗ trợ cộng đồng tại nơi làm việc giữ an toàn cũng như nắm bắt tình hình bằng các thông báo khẩn cấp dễ thiết lập, tùy chỉnh và quản lý.

Trung tâm an toàn Workplace đảm bảo sức khỏe toàn diện của cộng đồng bạn

Thông qua Trung tâm an toàn, bạn có thể kiểm tra tình trạng an toàn và bảo mật của nhân viên trong sự kiện khẩn cấp.

Chia sẻ thông báo an toàn quan trọng

Với Trung tâm an toàn, quản trị viên Workplace có thể liên hệ với nhân viên để cung cấp thông tin mới quan trọng về cách giữ an toàn, theo dõi lượt xem, yêu cầu phản hồi, tìm hiểu xem họ có cần trợ giúp không và hành động trong thời gian thực.

Gửi thông báo kiểm tra an toàn

Liên hệ với nhân viên trên Chat bot, Bảng tin hoặc email. Sử dụng mẫu tin nhắn điền sẵn để hành động nhanh chóng trong cuộc khủng hoảng hoặc sao chép và gửi tin nhắn tương tự trong "lần tiếp theo".

Nhận thông tin cập nhật trạng thái theo thời gian thực

Theo dõi thông tin mới quan trọng trong các sự kiện bất ngờ trên bảng điều khiển theo thời gian thực. Xem trạng thái và tình trạng sức khỏe của nhân viên, cũng như các lựa chọn liên hệ với họ để đảm bảo mọi người đều an toàn.

Trung tâm an toàn Workplace luôn đảm bảo an toàn cho cộng đồng bạn

Từ trường hợp khẩn cấp cho đến thông tin mới quan trọng về bảo mật, Trung tâm an toàn tạo điều kiện để bạn xác định vị trí, liên hệ cũng như hỗ trợ mọi người trong tổ chức mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tiếp sức cho nhân viên bằng cách đưa sự an toàn của mọi người lên hàng đầu trong văn hóa công ty.

Câu hỏi thường gặp về Trung tâm an toàn

Chỉ Người phụ trách an toàn mới có thể tạo sự cố trong Trung tâm an toàn cho Workplace của mình. Quản trị viên hệ thống không tự động có quyền truy cập Trung tâm an toàn, mà phải chỉ định bản thân làm Người phụ trách an toàn trước. Khi được thêm làm Người phụ trách an toàn, bạn sẽ có quyền sử dụng tất cả các tính năng của Trung tâm an toàn, bao gồm mọi sự cố do những Người phụ trách an toàn khác đã tạo. Tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Bạn có thể truy cập Trung tâm an toàn từ Bảng điều khiển quản trị, nhưng sẽ phải tạo sự cố trước rồi mới gửi được tin nhắn. Để tạo sự cố, hãy đi đến bảng feed và nhấp vào "Bảng điều khiển quản trị" ở menu bên trái, rồi nhấp vào "Trung tâm an toàn", sau đó chọn "Thêm sự cố". Bạn cũng có thể sao chép sự cố hiện có từ trang chủ của Trung tâm an toàn bằng cách nhấp vào nút sao chép, rồi chọn "Thêm sự cố".

Để kết thúc sự cố trong Trung tâm an toàn, nhấp vào "Đóng sự cố" ở góc trên bên phải trang sự cố. Bạn cũng có thể mở lại sự cố bằng cách nhấp vào "Mở lại sự cố". Bạn phải đóng sự cố trước thì mới xóa được bằng cách nhấp vào "Xóa sự cố". Tất cả Người phụ trách an toàn được chỉ định phụ trách sự cố đã xóa đều sẽ nhận được thông báo qua email về hoạt động xóa và bản tóm tắt số liệu của sự cố. Bạn không thể hoàn tác sau khi xóa sự cố.

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Củng cố văn hóa
Sự gắn bó của nhân viên
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.