Workplace Features - Events

Sự kiện trên Workplace

Phát trực tiếp sự kiện hấp dẫn trên mạng và ngoài đời đến toàn tổ chức, đồng thời gắn kết mọi người trong những thời khắc quan trọng, bất kể họ ở đâu.

Tạo sự kiện toàn công ty có ý nghĩa trên Workplace

Bạn có thể dễ dàng truyền đạt thông tin trong công ty bằng cách tổ chức sự kiện trên Workplace. Tính năng này cũng làm cho các cuộc họp và buổi họp toàn công ty trở nên thu hút hơn đối với cả tổ chức.

Tạo sự kiện trực tuyến chất lượng cao cho mọi người

Sử dụng giao diện người dùng Live Producer tinh giản để tạo sự kiện trực tiếp chất lượng cao ngay trên máy tính.

Phát trực tiếp sự kiện theo cách của bạn

Phát sự kiện trực tuyến vào ngay Workplace hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ liên kết đến nền tảng do bạn chọn (ví dụ: Zoom, BlueJeans hoặc Webex) để mọi người tham gia, bất kể họ ở đâu.

Đưa mọi người xích lại gần nhau trong những thời khắc quan trọng

Nhân viên tuyến đầu không cần email công ty để tham gia sự kiện trên Workplace. Ngoài ra, mọi người có thể chọn xem buổi phát trực tiếp hoặc xem bản ghi lại vào lúc khác.

Xây dựng cộng đồng hòa nhập hơn bằng Sự kiện trên Workplace

Các công ty tốt nhất sẽ quan tâm đến cộng đồng. Sự kiện trên Workplace hỗ trợ bạn tập hợp mọi người tại cùng một nơi để tất cả đều cảm thấy thuộc về, bất kể họ ở đâu.

Chia sẻ nội dung quan trọng với mọi người

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thông tin trước, trong và sau sự kiện với đối tượng, nhờ đó đội ngũ của bạn luôn nắm bắt được thông tin mới nhất từ công ty.

Nâng cao hiệu quả của sự kiện

Thu thập ý kiến của đối tượng về các mục trong chương trình thông qua Cuộc thăm dò ý kiến, gia tăng số người tham dự bằng cách bật tiện ích tích hợp Lịch và mang lại cho mọi người quyền lợi như nhau nhờ tính năng Dịch tự động.

Tìm hiểu đối tượng

Thu thập thông tin chi tiết phong phú về hiệu quả của sự kiện, bao gồm đồ thị thả xuống cho biết số lượt xem video.

Sự kiện trên Workplace

Câu hỏi thường gặp

Trên trang chủ Workplace, nhấp vào "Tạo" ở đầu bảng điều khiển bên trái, rồi nhấp vào "Sự kiện". Điền tên bạn, ngày bắt đầu, thời gian bắt đầu, ảnh bìa và phần mô tả sự kiện, rồi chọn vị trí sự kiện là "Trên Workplace", "Cuộc gọi video bên ngoài" hoặc "Trực tiếp". Nếu tổ chức sự kiện trực tiếp, hãy thêm địa chỉ hoặc địa điểm. Nếu tổ chức sự kiện trên Workplace, bạn có thể chọn đối tượng nhìn thấy sự kiện đó ("Tổ chức", "Riêng tư" hoặc "Nhóm"). Sau khi bạn chọn cài đặt sự kiện, hãy nhấp vào "Tạo sự kiện". Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp.

Sau khi tạo sự kiện, bạn có thể thêm người tổ chức từ trang chủ Workplace bằng cách nhấp vào "Xem thêm" ở bảng điều khiển bên trái. Nhấp vào "Sự kiện", rồi "Sự kiện của bạn", sau đó nhấp vào "Mời người tổ chức" ở bên phải. Nhập tên của người tổ chức bạn muốn mời và nhấp vào "Xong".

Trên trang chủ Workplace, nhấp vào "Xem thêm" ở bảng điều khiển bên trái, rồi nhấp vào "Sự kiện", sau đó "Sự kiện của tôi" và tìm sự kiện bạn đang tổ chức. Chọn "Mời khách" ở bên phải, rồi nhấp vào bên cạnh nhóm người bạn muốn mời tham gia sự kiện và nhấp vào "Gửi lời mời".

"Học viên có thể dễ dàng thích, bình luận và chia sẻ ý kiến cũng như ý tưởng ​​của mình trong một diễn đàn quen thuộc, đóng vai trò là cộng đồng trực tuyến - nơi họ thuận tiện tiếp cận được với người hướng dẫn."

Douglas Greene

Tổng Giám đốc kiêm Người sáng lập, KRE8ivU

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Mức độ tương tác của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.