Thư viện kiến thức trên Workplace

Thư viện kiến thức đảm bảo mọi người đều có thể truy cập và khám phá thông tin chủ chốt trên mọi thiết bị. Tạo, lưu trữ và chia sẻ file ở cùng một nơi - giống như mạng nội bộ của công ty.

Thư viện kiến thức trên Workplace là nơi lưu trữ tất cả các nguồn lực quan trọng

Trong Thư viện kiến thức, bạn có thể dùng mẫu và công cụ đơn giản, trực quan để tạo trang mới, đính kèm file, hình ảnh và hơn thế nữa.

Lưu trữ, khám phá và chia sẻ nội dung

Dù là tài liệu đào tạo nhân viên mới hay chính sách công tác, bạn đều có thể lưu trữ, khám phá và chia sẻ những nguồn lực quan trọng nhất ở cùng một nơi trong Thư viện kiến thức.

Hình ảnh chính cho hạng mục

Đảm bảo nội dung của công ty hiển thị nổi bật và lôi cuốn hơn bằng hình ảnh chính của hạng mục. Thêm ảnh bìa bạn chọn hoặc tạo điểm nhấn riêng cho hạng mục bằng logo của thương hiệu mình.

Quản lý quyền

Với các quyền linh hoạt trong Thư viện kiến thức, bạn có thể quyết định đối tượng truy cập được nội dung của mình. Nghĩa là bạn luôn nắm quyền kiểm soát đối khi quản lý tài liệu quan trọng.

Tìm kiếm trong hạng mục

Tính năng Tìm kiếm hỗ trợ bạn tìm được nội dung mong muốn trong hạng mục theo cách có mục tiêu hơn. Nhờ đó, bạn tìm được đúng tài liệu khi cần một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đảm bảo mọi người cùng nắm được thông tin qua Thư viện kiến thức

Thư viện kiến thức là mạng nội bộ đơn giản và trực quan của công ty. Với tính năng này, bạn cũng dễ dàng theo dõi được lượt tương tác trên Workplace để nắm bắt loại nội dung nào phù hợp với đội ngũ của mình.

Là tính năng tiêu chuẩn trên Workplace

Thư viện kiến thức là tính năng tiêu chuẩn của Workplace, dù bạn chọn Gói Core hay add-ons tùy chọn. Do đó, bạn sẽ không phải trả thêm phí, bất kể bạn chọn gói nào.

Dễ sử dụng

Khác với các mạng nội bộ khác, Thư viện kiến thức là giải pháp đơn giản, sáng tạo và không cần hỗ trợ kỹ thuật. Bạn có thể dễ dàng tạo, chia sẻ và cập nhật tài liệu.

Tích hợp đầy đủ

Vì API Thư viện kiến thức tập hợp nội dung từ các mạng nội bộ khác (ví dụ: SharePoint) nên bạn dễ dàng tìm và chuyển được thông tin quan trọng mà không cần rời khỏi Workplace.

Dành cho mọi người

Thư viện kiến thức có thiết kế phù hợp với di động nên tất cả nhân viên - bao gồm nhân viên tuyến đầu, nhân viên làm việc theo hình thức kết hợp và người làm việc từ xa - đều có thể truy cập kiến thức cần thiết.

1giờ/tuần

nhân viên tuyến đầu tiết kiệm 1 giờ/tuần nhờ truy cập được thông tin quan trọng theo cách hiệu quả hơn.

18%

tiết kiệm 18% thời gian nhờ truy cập nguồn lực một cách dễ dàng hơn

24%

tiết kiệm 24% thời gian đào tạo nhân viên mới nhờ truy cập được nguồn lực trên Workplace theo cách hiệu quả hơn.

Nguồn: Báo cáo Total Economic Impact (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester (do Workplace ủy quyền thực hiện), năm 2022

Thư viện kiến thức

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tìm thấy Thư viện kiến ​​thức trong "Menu Khám phá" bên dưới bảng feed. Cùng với đoạn chat, bài viết trong nhóm và nội dung video trực tiếp, tính năng này là trung tâm tập hợp kiến thức tổng hợp trong toàn doanh nghiệp. Tuyệt vời hơn cả là bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm đơn giản để tìm mọi nội dung và thông tin của công ty mình. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng chuyên môn nào để tạo Thư viện kiến thức vì tính năng này sử dụng cùng các công cụ đơn giản và quen thuộc để tạo nội dung như những phần khác của Workplace. Bạn có thể cấp quyền truy cập cho bất kỳ ai trong cộng đồng Workplace của mình để họ tạo, chỉnh sửa, đăng nội dung và xem các hạng mục riêng. Như vậy, mọi người luôn có quyền truy cập vào nội dung phù hợp.

Bạn có thể tùy chỉnh trang chủ của Thư viện kiến thức để chỉ dẫn nhân viên tìm nội dung phù hợp. Đối với mỗi người xem, trang chủ này lại có giao diện khác dựa vào những hạng mục mà họ có quyền truy cập. Tuy nhiên, quản trị viên có thể nêu bật những hạng mục ưu tiên và liên kết chính để ai cũng có thể nhìn thấy. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trang chủ bằng ảnh bìa, file, bảng, hình ảnh, video, cũng như văn bản (ví dụ: tiêu đề, dấu đầu dòng và dấu ngoặc kép).

"Chúng tôi có thể triển khai Thư viện kiến thức trong vòng chưa đầy một ngày để đảm bảo luôn được cập nhật thông tin về COVID-19."

Steve Clark

Quản lý Cấp cao, Kênh Liên lạc, Virgin Atlantic

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.