Có gì mới trên Workplace? Tháng 12/2022

Tất cả các lần ra mắt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.


Tháng này, chúng tôi rất vui được chia sẻ các bản cập nhật mới, thú vị cho Thư viện kiến thức, tính năng Phác thảo hộ, sự kiện trực tiếp với nhiều người và hơn thế nữa.
Tiện ích tích hợp MS Teams với Workplace Live

Tiện ích tích hợp MS Teams với Workplace Live

Quản trị viên hiện có thể chọn tham gia sử dụng sớm tiện ích tích hợp mới của chúng tôi với Microsoft Teams. Tiện ích tích hợp này tạo điều kiện cho tổ chức chia sẻ liền mạch nội dung trên Workplace sang Teams.
Tổ chức cùng lúc cuộc họp trên cả Teams lẫn Workplace bằng tiện ích tích hợp này. Tận dụng các tính năng trực tiếp này của Workplace khi phát từ MS Teams: tự động ghi lại nội dung bạn phát từ Teams sang nhóm Workplace, tạo phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ, chia video thành các cột mốc và nắm toàn quyền kiểm soát đối tượng có thể phát lên Workplace. Người tham gia có thể tương tác bằng cách thêm cảm xúc, bình luận và đặt câu hỏi trong phần H&Đ. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn Phát trực tiếp từ Microsoft Teams.
Phác thảo hộ

Phác thảo hộ

Tính năng Phác thảo hộ hiện dùng được trên iOS. Tab Phác tạo điều kiện cho người phác thảo xem tất cả bài viết nháp của mình ở cùng một nơi. Giám đốc điều hành và người phê duyệt bài viết cũng có thể xem toàn bộ bản nháp đang chờ phê duyệt trong tab Phác thảo hộ trên iOS. Người phác thảo có thể tạo bản nháp mới, yêu cầu phê duyệt và lên lịch hoặc đổi lịch đăng bản nháp ngay trên di động. Tìm hiểu thêm về bản cập nhật cho tính năng Phác thảo hộ.
Điểm cải tiến về Thư viện kiến thức

Điểm cải tiến về Thư viện kiến thức

Chúng tôi đã thực hiện một số điểm cải tiến đối với quá trình tạo và quản lý nội dung trong Thư viện kiến thức.
  • Giờ đây, quản trị viên có thêm chỉ báo trạng thái để luôn xác định được hạng mục/hạng mục phụ đã đăng, đang ở dạng bản nháp hoặc không hiển thị.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi đã làm cho mẫu hạng mục mới rõ ràng hơn và đơn giản hóa thông tin xuất hiện khi chỉnh sửa hạng mục.
  • Khi xem hạng mục phụ, tên của hạng mục phụ đó hiện sẽ hiển thị thay vì tên của hạng mục chính như hiện nay. Quản trị viên và biên tập viên có thể thực hiện các thay đổi này trong phiên bản web trên máy tính.
  • Quản trị viên và biên tập viên hạng mục hiện sao chép được nội dung của hạng mục/hạng mục phụ sang hạng mục/hạng mục phụ mới. Tìm hiểu thêm về cách Chỉnh sửa hạng mục hoặc hạng mục phụ trong Thư viện kiến thức trên Workplace.
Tìm hiểu thêm về cách xây dựng và quản lý Thư viện kiến thức trong Trung tâm nguồn lực về Thư viện kiến thức.
Trường bổ sung trên trang cá nhân

Trường bổ sung trên trang cá nhân

Chúng tôi sẽ ra mắt thêm 16 trường trên trang cá nhân để hỗ trợ quản trị viên quản lý nhiều nhóm cùng lúc, đồng thời cung cấp cho họ thêm quyền kiểm soát thông tin hiển thị trên các trang cá nhân thuộc tổ chức mình. Quản trị viên có thể sử dụng các trường mới trên trang cá nhân cùng với nhóm nhân viên để tự động thêm thành viên nhóm, cũng như điền hàng hoạt trường bằng Hệ thống cung cấp danh tính (IdP) thông qua API SCIM. Để bật các trường bổ sung này trên trang cá nhân, hãy đi đến Bảng điều khiển quản trị > Cài đặt > Trường trên trang cá nhân.
Bản cập nhật mới cho Sự kiện và Video trực tiếp

Bản cập nhật mới cho Sự kiện và Video trực tiếp

Giờ đây, tất cả người tổ chức đều có thể yêu cầu tham gia buổi phát trực tiếp với nhiều người tổ chức khác vào bất cứ lúc nào trong sự kiện. Người tổ chức chính xem được ai đang cố gắng tham gia, cũng như có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu. Ngoài ra, tất cả người tổ chức hiện đều có thể phát trực tiếp sự kiện đã lên lịch và bắt đầu phát sự kiện trực tiếp nếu người tổ chức chính không thể thực hiện nhiệm vụ này.
Chúng tôi cũng đã cải thiện cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp. Giờ đây, người tổ chức có thể dùng cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp khi phát với nhiều người tổ chức khác và thông qua các tiện ích tích hợp bên thứ ba như Zoom, BlueJeans, WebEx. Người phát trực tiếp hiện có thể tạo và tiến hành cuộc thăm dò ý kiến trực tiếp ngay từ những nguồn phát trực tiếp nói trên, cũng như trong Live Producer trên Workplace. Truy cập Học viện Workplace để nhận bản demo tương tác về Live Video Producer.
Trang Lời mời đang chờ mới

Trang Lời mời đang chờ mới

Nhằm hỗ trợ quản trị viên dễ dàng nhóm và tùy chỉnh lời mời cho người dùng mới tham gia Workplace, chúng tôi sẽ ra mắt trang lời mời đang chờ mới. Quản trị viên sẽ có thể xem và lọc lời mời đang chờ của người dùng, cũng như gửi lời mời tùy chỉnh dựa trên bộ lọc đã chọn.
Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu tab Quy tắc mời mới trên trang mọi người. Khi người dùng mới được thêm vào, quy tắc mời sẽ tự động nhóm họ bằng bộ lọc đã định. Mỗi quy tắc mời có thể lưu trữ một tin nhắn và một người gửi tùy chỉnh
Plugin - [Chỉ dành cho quản trị viên]

Plugin - [Chỉ dành cho quản trị viên]

Chúng tôi sẽ ra mắt 2 plugin mới dành cho quản trị viên. Plugin Bảng tin tạo điều kiện cho quản trị viên nhúng Bảng tin cá nhân của người dùng vào mạng nội bộ của họ, còn plugin Quyền mở rộng trao cho quản trị viên quyền kiểm soát chi tiết về đối tượng có thể nhúng vào giao diện bên ngoài. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang Nguồn lực kỹ thuật về plugin.