Kết nối với đội ngũ làm việc từ xa và kết hợp

Nhờ Workplace, xa mặt không có nghĩa là cách lòng. Từ cuộc gọi video đến sự kiện trực tuyến, Workplace là cách đơn giản để duy trì kết nối, ngay cả khi mọi người đang làm việc từ xa.

Mô hình làm việc từ xa và kết hợp vẫn tiếp tục tồn tại.

Đây quả là tin tốt cho mọi người.

36%

nhân viên làm việc từ xa cho biết năng suất đã tăng

1

Nguồn: Gartner, 2021

56%

lãnh đạo doanh nghiệp kỳ vọng tiết kiệm được chi phí từ mô hình làm việc kết hợp

2

Nguồn: Microsoft, "Building innovation and maintaining resilience in a hybrid world" (Xây dựng sự đổi mới và duy trì nghị lực trong thế giới làm việc kết hợp), 2020

56%

lãnh đạo doanh nghiệp cho biết mô hình làm việc kết hợp làm tăng tỷ lệ giữ chân nhân viên

3

Nguồn: Microsoft, "Building innovation and maintaining resilience in a hybrid world" (Xây dựng sự đổi mới và duy trì nghị lực trong thế giới làm việc kết hợp), 2020

Tại sao nên dùng Workplace cho nhân viên làm việc từ xa và kết hợp?

Dù đội ngũ đang làm việc tại nhà trong một phần hoặc toàn bộ thời gian, dưới đây là 3 lý do Workplace là lựa chọn hỗ trợ phù hợp.

Vì Workplace có giao diện giống Facebook nên ai cũng có thể lựa chọn và bắt đầu sử dụng dù ít hoặc không được hỗ trợ/đào tạo về kỹ thuật.

Workplace kết hợp tính năng cuộc gọi video, bài viết và chat trong cùng một ứng dụng, với mạng nội bộ, tính năng phát trực tiếp, tiện ích tích hợp đi kèm nhiều công cụ khác và hơn thế nữa.

Workplace trông giống Facebook nhưng hoàn toàn tách biệt. Nghĩa là nền tảng này chứa thông tin chi tiết về tài khoản và bộ nhớ dữ liệu khác, cũng như có khả năng bảo mật ở cấp độ doanh nghiệp.

Nguồn lực khác dành cho mô hình làm việc từ xa và kết hợp

Dù bạn mới làm việc từ xa hay là một người giàu kinh nghiệm với mô hình này, luôn có nhiều kiến thức cần học hỏi. Sử dụng các nguồn lực này để bắt đầu hoặc nâng tầm cuộc chơi.

Fundamental theories of postology

HƯỚNG DẪN

5 cách nắm bắt tương lai của mô hình làm việc từ xa và kết hợp

65% nhà quản lý mong đợi đội ngũ của mình làm việc từ xa ít nhất một lần mỗi tuần. Thực hiện 5 việc đơn giản sau đây để đội ngũ thành công.

The ultimate guide to Workplace Chat

HƯỚNG DẪN

Chiến lược 4 bước để thành thạo mô hình làm việc từ xa

Nhiệm vụ triển khai sao cho đúng cách mô hình làm việc từ xa khó hơn so với tưởng tượng. Từ sự kiện trực tuyến đến video trực tiếp, sau đây là 4 cách Workplace có thể hỗ trợ.

The Executive Guide to Live Video Events

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Tạo đội ngũ làm việc kết hợp có hiệu quả cao

Quy tắc tương tác trong đội ngũ làm việc kết hợp đã thay đổi. Khám phá 3 chiến lược để bạn bắt kịp xu hướng.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.