Có gì mới trên Workplace? Tháng 9/2022

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm mới nhất trên Workplace.


Tháng này, chúng tôi vui mừng được chia sẻ chức năng mới dành cho các quản trị viên Workplace, cùng nhiều khóa học quản trị mới trong học viện Work Academy.
Xuất các tiện ích tích hợp trên Workplace thành file CSV

Xuất các tiện ích tích hợp trên Workplace thành file CSV

Giờ đây, quản trị viên có thể hiểu rõ hơn cách người dùng đang tương tác với những tiện ích tích hợp. Chúng tôi đã thêm tính năng xem dữ liệu sử dụng đối với tất cả các tiện ích tích hợp trên Workplace dưới dạng file CSV. Tính năng này chỉ dùng được trên máy tính và nằm trong trang tiện ích tích hợp. Tại đây, quản trị viên có thể nhấp vào "Xem thông tin chi tiết" để xuất dữ liệu và tạo file CSV. Hệ thống cũng sẽ gửi email tự động kèm liên kết đến file nói trên.
Giờ đây, quản trị viên có thể tùy chỉnh trang chủ Thư viện kiến thức của mình bằng cách chọn hạng mục và bộ sưu tập mà họ muốn giới thiệu trên đó. Những hạng mục đáng chú ý này sẽ thay thế hạng mục "Ưu tiên".
Các khóa học mới dành cho quản trị viên trên học viện Work Academy

Các khóa học mới dành cho quản trị viên trên học viện Work Academy

Chúng tôi đã cập nhật lộ trình học tập dành cho quản trị viên Workplace nhằm cung cấp thông tin tổng quan chuyên sâu và chi tiết hơn về Bảng điều khiển quản trị. Hãy tự mình khám phá và đừng quên chia sẻ lộ trình học tập này với những quản trị viên khác trong tổ chức của bạn.
Khám phá và tương tác với Bảng điều khiển quản trị
Xem hướng dẫn đầy đủ, mang tính tương tác về Bảng điều khiển quản trị. Hướng dẫn này chia thành các chủ đề chính bao gồm nhận trợ giúp, bắt đầu, mở rộng Workplace, giám sát và thúc đẩy mức độ tương tác, cũng như bảo mật và an toàn. Để tham gia khóa học này, hãy nhấp vào đây.
Làm quen với phần cài đặt quản trị
Để tạo Workplace cho riêng bạn, hãy khám phá trang Cài đặt trong Bảng điều khiển quản trị, bao gồm Thông tin công ty, quy tắc và điều khoản sử dụng tùy chỉnh trên Workplace, quy tắc truy cập của người dùng, hoạt động xác minh/đưa miền email vào danh sách hợp lệ và các trường thông tin trên trang cá nhân. Để tham gia khóa học này, hãy nhấp vào đây.
Xây dựng đội ngũ quản trị viên
Tìm hiểu thông tin cơ bản về cách tạo dựng đội ngũ quản trị viên Workplace, bao gồm: Nắm rõ các vai trò quản trị viên hiện có theo hướng sáng tạo, tạo ra vai trò quản trị viên phù hợp (với các đề xuất) và chỉ định vai trò quản trị viên. Để tham gia khóa học này, hãy nhấp vào đây.