Tin cậy và

Bảo mật

Workplace là sản phẩm của Meta nên thừa hưởng lợi ích từ khả năng bảo mật, cơ sở hạ tầng và tính năng đẳng cấp thế giới nhằm bảo vệ an toàn cho nhân viên của bạn cũng như thông tin của họ.

Workplace là sản phẩm của Meta nên thừa hưởng lợi ích từ khả năng bảo mật, cơ sở hạ tầng và tính năng đẳng cấp thế giới nhằm bảo vệ an toàn cho nhân viên của bạn cũng như thông tin của họ.

Workplace của bạn, dữ liệu của bạn

Với Workplace, bạn luôn sở hữu dữ liệu của mình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi sẽ tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Tải xuống hướng dẫn bảo mật của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi bảo vệ dữ liệu của bạn.

Hướng dẫn bảo mật

Xem thông tin tổng quan về các tính năng bảo mật và cách chúng tôi đưa hoạt động bảo vệ dữ liệu của bạn làm ưu tiên hàng đầu.

Báo cáo nghiên cứu bảo mật

Nhận thông tin chi tiết về cách chúng tôi kết hợp hệ thống, khả năng và tính năng để bảo vệ thông tin của bạn.

Workplace đạt chứng nhận cho các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất

Nền tảng bảo mật của chúng tôi dựa trên yêu cầu theo quy định, yêu cầu tuân thủ và tiêu chuẩn cao nhất của ngành. Tại Workplace, chúng tôi luôn đi trước một bước bằng cách chuẩn bị cho các thách thức bảo mật không ngừng thay đổi. Những biện pháp đảm bảo an toàn của chúng tôi cũng thường xuyên được các bên thứ ba độc lập kiểm tra.

Quyền riêng tư
Bảo mật
Tuân thủ

Dữ liệu trên Workplace có tách biệt với Meta không?

Tin vui là Workplace thừa hưởng lợi ích từ khả năng bảo mật, cơ sở hạ tầng, tính năng và cải tiến kỹ thuật đẳng cấp thế giới của Meta. Do đó, công ty của bạn có thể trải nghiệm những điểm tốt nhất từ cả 2 nền tảng.

Chúng tôi sẽ không hiển thị quảng cáo của bên thứ ba cho người dùng của bạn trên Workplace. Chúng tôi cũng không sử dụng dữ liệu của bạn để cung cấp hay nhắm mục tiêu quảng cáo đến người dùng của bạn hoặc cá nhân hóa trải nghiệm của họ trên tài khoản Facebook cá nhân.

Workplace xử lý dữ liệu của tôi như thế nào?

Chúng tôi xử lý dữ liệu của bạn để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể trên Workplace, chẳng hạn như tạo Bảng tin, nêu bật nội dung quan trọng và tạo báo cáo thông tin chi tiết. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ nội dung giữa tài khoản Workplace và tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Workplace lưu trữ dữ liệu của tôi ở đâu?

Workplace được thiết kế nhằm duy trì hoạt động trong mọi điều kiện nhờ vào cơ sở hạ tầng phân bố trên toàn cầu của chúng tôi. Dù do chúng tôi bảo vệ nhưng dữ liệu của bạn sẽ luôn do bạn sở hữu nên bạn có thể sửa đổi, xóa hoặc xuất dữ liệu bất cứ lúc nào.

Công cụ của Workplace giữ an toàn cho cộng đồng và bảo mật cho thông tin


Chúng tôi sử dụng cơ chế bảo vệ cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho nội dung của bạn.

 • Tiện ích tích hợp Ngăn chặn mất dữ liệu (DLP) bên thứ ba
 • Mã hóa trong quá trình chuyển tiếp
 • Kiểm soát MDM qua AppConfig
 • Quyền kiểm soát bảo mật di động gốc của quản trị viên
 • Tính năng quản lý bản quyền video tích hợp
 • Phát hiện file và liên kết độc hại
 • Quản lý lỗ hổng bảo mật và phản hồi sự cố

Bạn có thể dễ dàng đưa người phù hợp vào Workplace của mình, đồng thời đảm bảo những người khác không thể tham gia.

 • Đăng nhập một lần và tự động cấp phép
 • Bảo mật danh tính cho nhân viên không có email, bao gồm tính năng xác thực 2 yếu tố
 • Quản lý thiết bị doanh nghiệp
 • Xác minh và xác nhận miền

Workplace được thiết kế nhằm duy trì hoạt động trong mọi điều kiện nhờ vào cơ sở hạ tầng phân bố trên toàn cầu của chúng tôi.

 • Các biện pháp bảo mật ngoài đời thực cho những trung tâm dữ liệu và văn phòng của chúng tôi
 • Giảm thiểu các cuộc tấn công từ chối dịch vụ hoặc thảm họa cục bộ
 • Tính năng tự động phát hiện và thông tin nâng cao về mối đe dọa nhờ công nghệ máy học
 • Đội ngũ chuyên trách giám sát 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm

Các công cụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn quản lý cộng đồng của mình và tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời.

 • Điều khoản dịch vụ tùy chỉnh về người dùng
 • Báo cáo và xem xét nội dung tự nhiên
 • Kiểm soát quyền truy cập ngoài giờ làm việc cho nhân viên làm theo giờ
 • Nhật ký kiểm tra và hỗ trợ về API cho tỷ lệ giữ chân và Khám phá trực tuyến

Workplace from Meta áp dụng phương pháp dựa trên thông tin rủi ro, trong đó sử dụng các khoản đầu tư chuyên sâu về phòng vệ và biện pháp bảo mật bổ sung để bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm của bạn.

 • Giao thức Bảo mật tầng giao vận (TLS) để mã hóa tất cả hoạt động tương tác của người dùng khi chuyển tiếp
 • Lưu lượng truy cập mạng nhạy cảm được mã hóa giữa các trung tâm dữ liệu
 • Mã hóa dựa trên từ khóa để ngăn chặn hành vi can thiệp trái phép
 • Cơ sở hạ tầng Mạng phân phối nội dung (CDN) được mã hóa ở trạng thái tĩnh

Tải xuống chứng nhận và báo cáo của chúng tôi


Workplace đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật ISO27001. Chứng nhận ISO 27001 cho thấy chúng tôi áp dụng các cách tốt nhất để bảo mật. Chứng nhận này cung cấp sự xác thực độc lập về cả mức độ hiệu quả trên thiết kế lẫn khi hoạt động của chương trình quản lý bảo mật cũng như hệ thống quản lý bảo mật thông tin của chúng tôi.

Workplace được chứng nhận theo tiêu chuẩn bảo mật ISO 27018. Đây là tiêu chuẩn quốc tế tập trung vào quyền riêng tư, xây dựng dựa trên các hệ thống quản lý bảo mật thông tin. Chứng nhận ISO 27018 chỉ ra sự tuân thủ của những nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng đối với các nguyên tắc, biện pháp kiểm soát và mục tiêu kiểm soát được chấp nhận rộng rãi nhằm bảo vệ Thông tin nhận dạng cá nhân (PII) mà dịch vụ của họ lưu trữ.

SOC 2 là bài kiểm tra toàn diện độc lập về cách chúng tôi lưu trữ và vận hành Workplace. Bài kiểm tra này do các kiểm tra viên bên thứ ba thực hiện hàng năm, đồng thời bao gồm mọi yếu tố - từ cách chúng tôi bảo mật và bảo vệ ứng dụng cũng như trung tâm dữ liệu của mình cho đến cách chúng tôi xác minh danh tính cùng lý lịch của nhân viên trong công ty. Khách hàng của Workplace có thể tải báo cáo xuống trong Bảng điều khiển quản trị. Đi đến phần "Bảo mật", rồi vào phần "Xem thêm", sau đó đi đến phần "Chứng chỉ". Chúng tôi cũng sẽ cung cấp báo cáo khi có yêu cầu, tuân thủ theo thỏa thuận không tiết lộ (NDA).

Báo cáo SOC 3 của chúng tôi cung cấp bản tóm tắt về báo cáo SOC 2.

Workplace tuân thủ GDPR. Chúng tôi có đưa vào Phụ lục xử lý dữ liệu trong thoả thuận để cung cấp cho tất cả khách hàng các biện pháp bảo vệ hoạt động xử lý dữ liệu nêu trong Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR). Các cam kết chúng tôi đưa ra trong Phụ lục xử lý dữ liệu áp dụng cho mọi khách hàng. Chúng tôi không phân biệt giữa người dùng ở Liên minh châu Âu với người dùng ở các lãnh thổ khác.

Chúng tôi công bố báo cáo định kỳ để cộng đồng của mình nắm rõ cách chúng tôi thực thi chính sách, phản hồi yêu cầu về dữ liệu và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, trong khi vẫn giám sát những tác nhân hạn chế quyền truy cập vào công nghệ của Meta.

Trong nỗ lực liên tục nhằm chia sẻ thêm thông tin về yêu cầu mà chúng tôi nhận được từ các chính phủ trên khắp thế giới, Meta thường xuyên lập báo cáo về yêu cầu cung cấp dữ liệu người dùng của chính phủ. Mục đích của báo cáo này là cung cấp thông tin về tính chất và phạm vi của những yêu cầu nói trên, cũng như các chính sách cùng quy trình nghiêm ngặt mà chúng tôi áp dụng để xử lý yêu cầu.

Workplace yêu cầu người dùng phải vượt qua quy trình đánh giá bảo mật của chúng tôi. Tất cả các ứng dụng sử dụng một hoặc nhiều quyền truy cập thông tin có độ nhạy cảm trung bình hoặc cao đều phải trải qua quy trình đánh giá bảo mật. Đây là yêu cầu bắt buộc trước khi bất kỳ khách hàng nào của Workplace có thể sử dụng ứng dụng của bạn và yêu cầu này cũng sẽ lặp lại hàng năm. Khách hàng của Workplace có thể tải báo cáo xuống trong Bảng điều khiển quản trị. Đi đến phần "Bảo mật", rồi vào phần "Xem thêm", sau đó đi đến phần "Chứng chỉ". Chúng tôi cũng sẽ cung cấp báo cáo khi có yêu cầu, tuân thủ theo thỏa thuận không tiết lộ (NDA).

Các công ty lớn và nhỏ đều tin tưởng giao phó dữ liệu của họ cho chúng tôi

Chúng tôi có hơn 7 triệu khách hàng trên toàn thế giới, bao gồm các tổ chức chú trọng bảo mật như AstraZeneca, Ngân hàng Quốc gia Úc và Delta Air Lines.

;
;
;
;
;
;

Đăng ký nhận thông tin mới từ Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể rút lại sự chấp thuận và hủy đăng ký nhận các email nêu trên bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.