Workplace Features - Profiles

Trang cá nhân Workplace

Tìm mọi người trong tổ chức, tạo dựng quan hệ kết nối, thể hiện con người chân thực của bạn hoặc đơn thuần là nhận biết khuôn mặt của ai đó thông qua Trang cá nhân Workplace.

Kết nối toàn bộ tổ chức ở mức độ cá nhân hơn bằng Trang cá nhân Workplace

Với trang cá nhân dành riêng, bạn có thể kể câu chuyện của mình theo cách bạn muốn. Thêm ảnh, ảnh bìa hay bất kỳ chi tiết nào khác trong phần "Giới thiệu" hoặc cập nhật kỹ năng để đồng nghiệp biết thế mạnh thật sự của bạn.

Thêm ảnh đại diện

Với ảnh đại diện, đồng nghiệp sẽ nhận ra bạn trên Workplace. Nhờ tính năng này, bạn cũng biết được đồng nghiệp của mình trông ra sao, làm việc ở đâu, công việc của họ là gì và vai trò của họ trong tổ chức.

Thể hiện danh tính thật

Thêm danh xưng và phiên âm bạn muốn để mọi người dễ hiểu hơn hoặc thêm biểu tượng cảm xúc hay khung vào ảnh đại diện để chia sẻ mục đích xã hội quan trọng với bạn.

Tìm đồng nghiệp và tạo quan hệ kết nối

Tìm đồng nghiệp trong toàn tổ chức bằng Sơ đồ tổ chức. Dù là đồng nghiệp trong cùng dự án hay một người cụ thể bạn cần nói chuyện, bạn đều có thể xác định và liên hệ trực tiếp với họ chỉ bằng một lần nhấp.

Giới thiệu huy hiệu và kỹ năng

Nhờ huy hiệu và kỹ năng trên Trang cá nhân Workplace, bạn có thể tìm hiểu thêm về sở trường cũng như sở thích của đồng nghiệp nhằm chọn người cộng tác phù hợp trong nhiệm vụ tiếp theo.

Trang cá nhân Workplace thể hiện cá tính trong công việc

Mọi người sẽ làm việc hiệu quả hơn khi cảm thấy vui vẻ hơn trong công việc. Với Trang cá nhân Workplace, bạn có thể tạo cảm giác gắn kết và cộng đồng bằng cách biến nơi làm việc thành không gian an toàn để mọi người thể hiện bản sắc riêng của mình. Theo Nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester vào năm 2022, các công ty báo cáo tỷ lệ giữ chân tăng 9,9% nhờ cải thiện trải nghiệm của nhân viên và cảm giác hòa nhập trên Workplace.

Câu hỏi thường gặp về trang cá nhân

Để thêm hoặc thay đổi ảnh đại diện, nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở dưới cùng bên trái Workplace, rồi nhấp vào "Xem trang cá nhân", sau đó di chuột qua ảnh đại diện và nhấp vào "Cập nhật". Chọn ảnh bạn đã tải lên, ảnh có gắn thẻ bạn hoặc tải ảnh lên từ thiết bị. Khi bạn sẵn sàng, nhấp vào "Lưu". Nếu bạn muốn cắt ảnh trước, hãy dùng công cụ "Kéo để đặt lại vị trí", rồi nhấp vào "Lưu". Tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Để xóa ảnh đại diện, nhấp vào ảnh ở dưới cùng bên trái Workplace. Nhấp vào "Xem trang cá nhân", rồi nhấp vào dấu 3 chấm ở trên cùng bên phải. Nhấp vào "Xóa ảnh" trong menu thả xuống, rồi nhấp vào "Xóa" lần nữa để xác nhận.

Nếu bạn thêm ảnh đại diện hoặc ảnh bìa vào trang cá nhân của mình, ảnh này sẽ hiển thị với mọi người trong công ty bạn. Nghĩa là bất kỳ ai truy cập trang cá nhân Workplace của bạn đều có thể thấy ảnh bìa hoặc ảnh đại diện bạn đang dùng.

"Mọi người thực sự thích sử dụng Workplace. Trên Workplace, họ có thể mở lòng và được là chính mình, chứ không cần che giấu nội tâm với bên ngoài."

Fernando Contreras

Phó Chủ tịch phụ trách mảng Phát triển Tổ chức, Station Casinos

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Củng cố văn hóa
Sự gắn bó của nhân viên
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.