Workplace for Good

Chúng tôi tự hào được cung cấp miễn phí gói Workplace Core cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đủ điều kiện để họ duy trì kết nối với nhân viên và cộng đồng.

Duy trì kết nối dù bạn ở bất kỳ nơi đâu

Kết nối với cộng đồng rộng lớn hơn. Workplace sử dụng các nhóm đa công ty và tính năng chat để hỗ trợ các tổ chức khai thác tiềm lực của tình nguyện viên. Tạo nhóm chat video trên máy tính hoặc di động và kết nối với đồng nghiệp ở mọi nơi trên thế giới.

Đạt được mục tiêu nhờ Workplace

Cập nhật thông tin cho mọi người

Khi đề cập đến việc giải quyết những thách thức lớn nhất trên thế giới thì niềm đam mê là điều quan trọng bậc nhất. Với những tính năng như Video trực tiếp, bạn có thể tạo động lực cho nhân viên bằng cách gắn kết họ thông qua các sự kiện trực tuyến. Bạn cũng có thể tạo nội dung tĩnh như Báo cáo về tác động mà mọi người dễ dàng tìm thấy trong Thư viện kiến thức trên Workplace. Nhờ công cụ Thông tin chi tiết, bạn nhận được dữ liệu đơn giản để làm nổi bật những thông điệp có sức ảnh hưởng nhất của mình.

Kết nối với cộng đồng rộng lớn hơn

Workplace sử dụng nhóm đa công ty và tính năng chat để hỗ trợ các tổ chức khai thác tiềm lực của tình nguyện viên. Tạo nhóm chat video trên máy tính hoặc di động và kết nối với đồng nghiệp ở mọi nơi trên thế giới.

Liên kết nhân viên tuyến đầu và trụ sở chính

Workplace được thiết kế để dùng cho di động nên bạn không cần địa chỉ email để truy cập. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng Workplace mà không cần sự hỗ trợ kỹ thuật phức tạp. Yếu tố này làm cho Workplace trở thành một nền tảng hoàn hảo, đưa nhân viên tuyến đầu và trụ sở chính xích lại gần nhau để chia sẻ thông tin chuyên sâu, bí quyết, tin tức và các công bố.

Mọi điều bạn cần biết về Workplace for Good

Tổ chức nào đủ điều kiện sử dụng Workplace for Good?

Chúng tôi tiếp nhận đơn đăng ký của các tổ chức phi chính phủ có trạng thái phi lợi nhuận hợp lệ do TechSoup hoặc một trong các đối tác địa phương của họ xác minh, tùy thuộc vào các trường hợp ngoại lệ được nêu dưới đây.

Tổ chức nào không đủ điều kiện sử dụng Workplace for Good?

Các tổ chức sau đây đều không đủ điều kiện tham gia, bất kể trạng thái phi lợi nhuận là gì:

  • Tổ chức tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm hay bảo hiểm y tế
  • Trường học, trường đại học và các tổ chức học thuật khác, bao gồm các học khu, hiệp hội thể thao và các tổ chức dịch vụ giáo dục
  • Các tổ chức, cơ quan hoặc đơn vị chính phủ
  • Các tổ chức hoạt động chính trị và lập pháp (bao gồm sự vận động)
  • Nhà thờ và các tổ chức tôn giáo khác
  • Giải đấu thể thao chuyên nghiệp
  • Hiệp hội tín dụng và các tổ chức tương hỗ khác
Nếu tổ chức của tôi không được phê duyệt để tham gia Workplace for Good thì sao?

Nếu đơn đăng ký không được duyệt, bạn vẫn có thể đăng ký vào thời điểm khác khi trạng thái của tổ chức bạn thay đổi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sử dụng Workplace Core theo mức phí tiêu chuẩn của chúng tôi.

Tôi có thể tạo tài khoản cho ai?

Tổ chức đủ điều kiện tham gia chương trình Workplace for Good chỉ có thể tạo tài khoản người dùng cho nhà thầu, tình nguyện viên và nhân viên trực tiếp của mình. Trong trường hợp tổ chức này tạo tài khoản người dùng cho bất kỳ ai khác, Meta bảo lưu quyền tính mức phí tiêu chuẩn đối với những tài khoản người dùng đó.

Bảo vệ dữ liệu của bạn và tôn trọng quyền riêng tư

Tài khoản Workplace và Meta tách biệt với nhau. Nghĩa là bạn có thể tham gia Workplace dù không sử dụng (hoặc thậm chí là không có) trang cá nhân Meta. Chúng tôi không sử dụng dữ liệu Workplace để nhắm mục tiêu quảng cáo trên Meta, đồng thời bạn sẽ không nhìn thấy quảng cáo trong Workplace. Workplace trải qua các hoạt động kiểm tra quy trình xác minh bảo mật nghiêm ngặt hàng năm và đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn toàn cầu là ISO27001, ISO27018, SOC2 và SOC3. Chúng tôi cũng tuân thủ GDPR.

Đăng ký để sử dụng Workplace for Good ngay hôm nay

Chúng tôi tự hào được cung cấp miễn phí gói Workplace Core cho các tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đủ điều kiện để họ duy trì kết nối với nhân viên và cộng đồng.


Meta xác định một tổ chức đủ điều kiện tham gia Workplace for Good theo quyết định riêng của mình, đồng thời có quyền đồng ý/từ chối đơn đăng ký hay tư cách tham gia của một tổ chức bất cứ lúc nào, vì bất kỳ lý do gì. Meta có thể bổ sung hoặc sửa đổi nguyên tắc về điều kiện tham gia Workplace for Good bất cứ lúc nào mà không cần thông báo. Nếu một tổ chức không còn đủ điều kiện tham gia chương trình Workplace for Good do chính sách của Meta hoặc trạng thái của tổ chức đó thay đổi, Meta sẽ thông báo trước cho tổ chức này ít nhất 3 tháng. Sau thông báo trên, chúng tôi sẽ áp dụng mức phí tiêu chuẩn cho quyền truy cập và sử dụng Workplace của tổ chức đó.