Triển khai chiến lược trải nghiệm của nhân viên bằng Workplace

Từng là xu hướng mới do đại dịch toàn cầu thúc đẩy, trải nghiệm của nhân viên giờ đây trở thành nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn có nằm trong số 61% công ty chưa xác định chiến lược trải nghiệm của nhân viên hoặc chỉ có chiến lược cơ bản không?

6 bước để tạo chiến lược trải nghiệm của nhân viên

Tìm hiểu lý do doanh nghiệp phải ưu tiên trải nghiệm của nhân viên và 6 yếu tố chính khi lập kế hoạch chiến lược.

Thay đổi chiến lược trải nghiệm của nhân viên hiện tại bằng Workplace

Workplace góp phần giải quyết hầu hết các vấn đề nghiêm trọng trong trải nghiệm của nhân viên nhờ khả năng kết nối mọi người theo cách khiến họ cảm thấy được nhìn nhận, lắng nghe và trân trọng.

Câu chuyện từ những người chiến thắng tuyệt vời nhất của chúng tôi

Khám phá cách các công ty tương tự như công ty của bạn sử dụng Workplace để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên thông qua cộng đồng, văn hóa và cảm giác gắn bó tại nơi làm việc.

HƯỚNG DẪN

Biến công việc thông thường thành trải nghiệm vui vẻ

Tìm hiểu cách GSK cải thiện trải nghiệm của nhân viên bằng bot.

HƯỚNG DẪN

Phá bỏ các rào cản toàn cầu bằng công nghệ quen thuộc

Tìm hiểu cách Sun Life tạo ra không gian cộng tác an toàn cho nhân viên trên Workplace.

VIDEO

Xây dựng niềm tin và sự gắn bó thông qua đối thoại 2 chiều

Tìm hiểu cách Delivery Hero đưa trải nghiệm của nhân viên thành trọng tâm của doanh nghiệp.

Xây dựng văn hóa làm việc tốt hơn nhờ các tính năng của Workplace

Thành quả to lớn phát triển từ những điều nhỏ bé. Hãy tạo ra nền văn hóa gắn bó và cộng đồng phát triển bằng cách kết nối mọi người với nhau nhờ các tính năng tuyệt vời này của Workplace.

Những công ty tốt nhất sẽ dành thời gian để xây dựng cộng đồng. Đưa mọi người xích lại gần nhau trong những khoảnh khắc quan trọng, đồng thời tạo văn hóa hòa nhập thông qua các sự kiện ngoài đời và online.

Phát trực tiếp từ bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bằng tính năng Video trực tiếp. Phát trực tiếp sự kiện toàn công ty ngay trên di động hoặc laptop, thêm phần H&Đ và chú thích, đồng thời thu hút nhân viên dù họ ở bất kỳ nơi nào.

Ngôi nhà cho nguồn lực quan trọng của bạn. Nhờ mạng nội bộ thân thiện với người dùng của chúng tôi, mọi người dễ dàng tạo, khám phá và chia sẻ nội dung quan trọng trong toàn tổ chức, đặc biệt là trên di động.

Thu hút cộng đồng Workplace của bạn bằng Nhóm. Từ hoạt động liên lạc với mọi người, cộng tác trong các dự án cho đến việc tạo dựng nền văn hóa đang phát triển của công ty, mọi thứ trên Workplace đều bắt đầu từ nhóm.

Tiện ích tích hợp trên Workplace tập hợp tất cả các ứng dụng và công cụ bạn yêu thích ở cùng một nơi. Từ công cụ quản trị hỗ trợ bạn hướng dẫn bước đầu cho đội ngũ của mình đến những công cụ phổ biến bạn quen sử dụng như Microsoft Teams, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho bạn kết nối tất cả các nền tảng.

Xem tin quan trọng nhất với bạn. Nhờ Bảng tin, bạn sẽ cập nhật thông tin mới nhất mà mình quan tâm, đồng thời tập trung và làm việc hiệu quả hơn.

Xem: "Tương lai của trải nghiệm nhân viên là gì?"

Xem các chuyên gia của Meta và chuyên gia trong ngành thảo luận về các bước quan trọng để triển khai thành công chiến lược trải nghiệm của nhân viên.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY? HÃY CHIA SẺ

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến tiếp thị từ Meta, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.