Bài viết quan trọng trên Workplace

Đẩy mạnh tác động từ những bài viết quan trọng nhất để đảm bảo thông điệp của bạn gửi đến đúng người - cả trên và ngoài Workplace.

Đảm bảo mọi người không bỏ lỡ thông điệp ưu tiên bằng Bài viết quan trọng

Ưu tiên thông tin mới then chốt của công ty thông qua Bài viết quan trọng. Tạo điều kiện cho thành viên trong nhóm nhìn thấy thông báo bằng cách ghim nội dung đó lên đầu Bảng tin Workplace để thu hút ngay sự chú ý.

Thu hút tối đa sự chú ý

Chọn bài viết bạn muốn nêu bật, chọn thời gian hiển thị bài viết đó ở đầu Bảng tin trong khoảng từ 1-7 ngày. Bạn cũng có thể gửi thông báo qua email để thu hút thêm sự chú ý.

Thông báo lại

Bạn có thể đảm bảo mọi người không bỏ lỡ thông điệp bằng cách dùng lựa chọn lời nhắc "Thông báo lại" cho những người chưa tương tác với thông báo của bạn.

Đo lường tác động của bài viết

Nếu là quản trị viên Workplace, bạn có thể theo dõi trạng thái của các hành động như bình luận và bày tỏ cảm xúc, cũng như biết được những người đã xem bài viết quan trọng.

Thu hút sự chú ý bằng bài viết ưu tiên cao

Với Bài viết quan trọng, bạn có thể đảm bảo thông tin quan trọng nhất của công ty luôn nằm ở vị trí nổi bật với những người thật sự cần nhìn thấy thông tin này.

Tăng cường tính minh bạch

Nâng cao mức độ nhận biết của nhân viên bằng Bài viết quan trọng, đồng thời đảm bảo họ luôn kết nối và cập nhật thông tin về hoạt động trong công ty.

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên

Thông tin không bao giờ là thừa. Xác định những người thật sự cần xem thông báo và đảm bảo chỉ người phù hợp mới nhận được thông tin mới.

Xem thông tin chi tiết về nhân viên theo thời gian thực

Tìm hiểu cảm nghĩ của nhân viên về kế hoạch chiến lược trong tổ chức và cải thiện mức độ gắn bó của nhân viên cũng như văn hóa công ty.

Câu hỏi thường gặp về Bài viết quan trọng

Quản trị viên có thể đánh dấu bất kỳ bài viết nào là quan trọng bằng cách chọn "Đánh dấu là quan trọng" trong menu thả xuống. Chọn khoảng thời gian bài viết sẽ xuất hiện ở đầu bảng feed và chọn 1 trong 3 nút xác nhận. Quản trị viên hệ thống, Người kiểm duyệt nội dung và các vai trò quản trị viên tùy chỉnh có quyền "Đánh dấu là quan trọng" có thể theo dõi những số liệu thống kê như "Người đã xem", "Đánh dấu là đã đọc", bình luận, cũng như cảm xúc. Hãy tìm thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Khi bài viết trong nhóm đánh dấu là quan trọng, tất cả thành viên phù hợp của nhóm đó sẽ nhận được thông báo, còn bài viết sẽ hiển thị ở đầu bảng feed của họ.

Bạn có thể gửi thông báo qua email cho thành viên nhóm để đảm bảo mọi người đều nhận được thông tin. Đi đến "Bài viết quan trọng" ở bảng điều khiển quản trị theo dõi số "Người đã xem" và xem số người đã đánh dấu bài viết là đã đọc.

"Vì hơn 95% nhân viên trong công ty nhìn thấy bài viết của tôi nên tôi biết mình đang không nói chuyện một mình. Tôi trò chuyện với công ty và họ đáp lại tôi."

Blaine Callard

Tổng Giám đốc, Freedom

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.