Mọi công việc của bạn,Tất cả cùng một nơi.

Workplace tập hợp các công cụ mà bạn yêu thích. Vậy nên bất kể bạn cần gì, tiện ích tích hợp của chúng tôi đều đáp ứng được.

*Chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh cho 30 ngày dùng thử miễn phí

Tiện ích tích hợp bảo mật. Sử dụng tiện ích tích hợp bên thứ ba với Netskope và McAfee để đáp ứng nhu cầu tuân thủ, bảo mật dữ liệu và bảo vệ trước mối đe dọa. Hoặc tạo tiện ích tích hợp tùy chỉnh bằng API Đồ thị và tính năng webhook của chúng tôi.

Đến gần hơn với nhân viên tuyến đầu

Tiện ích tích hợp của chúng tôi với các công ty như ADP và ServiceNow có thể hỗ trợ bạn thu hẹp khoảng cách với nhân viên tuyến đầu. Bạn cần điều gì khác?

Chọn hành trình tiện ích tích hợp của bạn

Workplace tích hợp với các công cụ bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm được nhiều việc hơn nữa. Dù là bot, tiện ích tích hợp chuyên biệt hay tiện ích tích hợp sáng tạo, công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, kết nối hơn và thậm chí còn có thể thú vị hơn một chút.

Bạn có thể sử dụng tiện ích tích hợp tùy chỉnh để tạo bot trong nhóm Workplace hoặc Chat trên Workplace.

Và vì sao lại không? Khách hàng doanh nghiệp sử dụng các tiện ích tích hợp như bot trong Workplace nhận thấy tỷ lệ sử dụng sản phẩm cao hơn 25%. Đồng thời, tỷ lệ tương tác của nhân viên cao hơn 16% so với những khách hàng không sử dụng.

Sử dụng bot để:

 • Giảm bớt áp lực cho bộ phận hỗ trợ CNTT
 • Đào tạo nhân viên mới hiệu quả hơn
 • Hỗ trợ nhà lãnh đạo nắm bắt được tình hình hoạt động của tổ chức
 • Và nhiều lợi ích khác

Ngày nay, 64% doanh nghiệp sử dụng Workplace đã cài đặt ít nhất một tiện ích tích hợp tùy chỉnh.

Chúng tôi tạo điều kiện để dễ dàng tích hợp Workplace vào quy trình làm việc hiện tại của bạn nhờ sức mạnh của API Đồ thị và API Quản lý tài khoản.

Tại sao nên dùng tiện ích tích hợp chuyên biệt?

 • Xây dựng hệ thống nội bộ

 • Lưu giữ thông tin nhân viên bằng hệ thống cung cấp dịch vụ danh tính

 • Tự động hóa quy trình thêm thành viên nhóm

 • Tạo bản sao lưu các bài viết trong nhóm

 • Tự động đăng lên các nhóm cụ thể dựa trên hoạt động theo một dịch vụ khác

Workplace tích hợp với các công cụ bạn đang sử dụng.

Từ bot và tiện ích tích hợp chuyên biệt cho đến tiện ích tích hợp sáng tạo, chúng tôi sẽ khiến công việc của bạn có tính kết nối, trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Tại sao nên dùng loại tự nhiên?

 • Kết nối và phát bằng quy trình đơn giản theo từng bước
 • Cung cấp các dịch vụ cụ thể, hệ thống tự động hóa hoặc tính năng "sáng tạo"
 • Bất kỳ Quản trị viên Workplace nào cũng có thể cài đặt

"Tiện ích tích hợp Google Drive đơn giản hóa quy trình cộng tác bằng cách tạo điều kiện để mọi người dễ dàng chia sẻ và bình luận về tài liệu, file và hình ảnh.

Ryan Rodenbeck

Tổng Giám đốc tại Spyglass

Câu hỏi thường gặp

Workplace tích hợp với hơn 80 công cụ làm việc nên có thể dễ dàng tương thích với phần còn lại của hệ sinh thái công nghệ. Từ các tiện ích tích hợp kèm công cụ gia tăng năng suất cho đến hệ thống cung cấp danh tính và phần mềm họp qua video, bạn có thể chọn đưa vào nội dung từ các công cụ khác hoặc hiển thị nội dung trên Workplace trên một nền tảng khác. Nhờ tính linh hoạt của tiện ích tích hợp, bạn có thể thiết kế hệ thống tương tác với nhân viên hoàn toàn theo cách riêng cho doanh nghiệp mình. Khám phá tất cả tiện ích tích hợp có trong danh mục tiện ích tích hợp của Workplace.

Chúng tôi đã ra mắt Workplace Plugin vào tháng 5 năm ngoái. Vậy nên, giờ đây bạn có thể chia sẻ nội dung trên Workplace lên các nền tảng khác như SharePoint, trang web nội bộ và mạng nội bộ một cách an toàn và bảo mật. Với Plugin, bạn cũng có thể cải thiện khả năng khám phá thông tin quan trọng trong tổ chức, tăng phạm vi tiếp cận nội dung và thu hút thêm lượt tương tác trên Workplace.

Ngoài việc cung cấp hơn 80 tiện ích tích hợp, Workplace còn có một số API để bạn tạo các tiện ích tích hợp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp.

Workplace sử dụng nền tảng Facebook và Messenger và điều chỉnh những nền tảng này để dùng trong công việc. Do đó, nhà phát triển có thể sử dụng công nghệ quen thuộc như API Đồ thị và Webhooks để tạo tiện ích tích hợp mạnh mẽ giữa Workplace và các công cụ khác dành cho doanh nghiệp. Nhà phát triển có thể tìm hiểu thêm về API và các nguồn lực khác của nền tảng trong Tài liệu dành cho Nhà phát triển trên Workplace của chúng tôi.

Workplace rất xem trọng các yêu cầu về bảo mật và sự tuân thủ. Do đó, chúng tôi có các tính năng mà khách hàng trên khắp thế giới có thể sử dụng để tuân thủ các yêu cầu về pháp lý, chính sách, rủi ro và giám sát mối đe dọa. Ở cấp độ kỹ thuật, Workplace có hai tính năng chính hỗ trợ những yêu cầu này. Với API Đồ thị, bạn sẽ có quyền truy cập đọc tất cả nội dung người dùng trong phiên bản Workplace của mình, còn Webhooks sẽ gửi cho bạn thông báo theo sự kiện mỗi khi có thay đổi về nội dung người dùng và sự kiện của người dùng/quản trị viên.

Tìm đối tác tiện ích tích hợp

Khám phá toàn bộ danh sách các đối tác tiện ích tích hợp để tìm đối tác phù hợp với yêu cầu của bạn.