Workplace Features - Comments

Bình luận trên Workplace

Tham gia cuộc trò chuyện của công ty bằng cách đăng bình luận trên Workplace hoặc đóng góp ý kiến để chia sẻ suy nghĩ với bất kỳ ai trong công ty.

Bày tỏ suy nghĩ trong cuộc trò chuyện của công ty bằng Bình luận trên Workplace

Dù bạn đăng thông báo quan trọng của công ty hay chỉ là thông tin mới nhất về dự án, Workplace đều tạo điều kiện để bạn giao tiếp và cộng tác với đồng nghiệp trong không gian chung an toàn. Bạn có thể đăng bình luận trong nhóm hoặc chia sẻ trực tiếp lên trang cá nhân của mình cùng ảnh, cuộc thăm dò ý kiến và file đính kèm. Bất kể bạn quyết định đăng nội dung nào, Bình luận trên Workplace đều hỗ trợ bạn bày tỏ suy nghĩ về chủ đề quan trọng.

Khuyến khích nhân viên tương tác tích cực hơn thông qua Bình luận trên Workplace

Bất cứ ai cũng có thể nhấp vào nút "thích" nhưng chính hoạt động tương tác giữa các đồng nghiệp mới thật sự quan trọng khi thảo luận trong công ty.

Bình luận trên Workplace là cách tiện lợi hơn để có cuộc đối thoại 2 chiều với đồng nghiệp, so với hình thức gửi email thông thường. Cuộc trò chuyện chân thực có thể thúc đẩy mức độ tương tác của tổ chức, đồng thời làm cho mọi người cảm thấy ý kiến của mình được trân trọng.

Theo Nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester vào năm 2022, các công ty nhận được thêm 32% ý tưởng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và quy trình nhờ những tính năng như Bình luận trên Workplace.

Câu hỏi thường gặp về Bình luận trên Workplace

Đi đến bình luận bạn muốn xóa, rồi nhấp vào "Xóa", sau đó nhấp vào "Xóa" lần thứ 2 để xác nhận. Nếu xóa bình luận hay bài viết, bạn sẽ không thể hoàn tác hoặc khôi phục bình luận đó. Để chỉnh sửa bình luận đã đăng, hãy đi đến bình luận bạn muốn chỉnh sửa, nhấp vào dấu 3 chấm bên cạnh bình luận đó và chọn "Chỉnh sửa". Thực hiện thay đổi và nhấp vào "Enter". Bất kỳ ai nhìn thấy bình luận của bạn đều có thể nhấp vào "Đã chỉnh sửa" để xem lịch sử của bình luận đó.

Bạn có thể đính kèm file, tùy theo cài đặt tải file lên của tổ chức mình. Để thêm file vào bình luận, nhấp vào biểu tượng ghim kẹp giấy ở bên phải phần bình luận về bài viết, rồi chọn file và nhấn "Enter". File của bạn phải nhỏ hơn 100 MB.

Bạn có thể ẩn bình luận mình không muốn thấy để bình luận đó biến mất với bạn nhưng vẫn hiển thị với những người khác. Để ẩn bình luận, nhấp vào dấu 3 chấm bên cạnh bình luận đó và nhấp vào "Ẩn bình luận". Bạn có thể xóa bình luận theo cùng cách này nếu là quản trị viên hoặc người kiểm duyệt nhóm và bình luận đó là về bài viết trong nhóm do bạn quản lý. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp.

"Học viên có thể dễ dàng thích, bình luận và chia sẻ ý kiến cũng như ý tưởng ​​của mình trong một diễn đàn quen thuộc, đóng vai trò là cộng đồng trực tuyến - nơi họ thuận tiện tiếp cận được với người hướng dẫn."

Douglas Greene

Tổng Giám đốc kiêm Người sáng lập, KRE8ivU

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.