Giải pháp của

Workplace

Từ gia tăng mức độ tương tác của nhân viên và củng cố văn hóa cho đến kết nối các công cụ yêu thích cũng như cải thiện hoạt động giao tiếp trong doanh nghiệp, các tính năng của Workplace được xây dựng theo cách độc đáo nhằm giải quyết những thách thức lớn nhất mà công ty bạn đang đối mặt.

Khám phá các giải pháp của Workplace

Workplace là nền tảng linh hoạt nhưng chúng tôi cũng có những thế mạnh riêng, chính xác là 4 điểm mạnh. Hãy xem các giải pháp của chúng tôi ở bên dưới.

84%

khách hàng đồng ý rằng Workplace tạo điều kiện để nhân viên có được câu trả lời nhanh hơn

1

Nguồn: "Total Economic Impact Report" (do Workplace ủy quyền thực hiện) của Forrester vào năm 2019

Đưa hoạt động giao tiếp của cấp lãnh đạo lên tầm cao mới

Tận dụng tối đa những tính năng như Nhóm, Thư viện kiến thứcBài viết quan trọng nhằm đảm bảo thông tin phù hợp đến được mọi nơi trong doanh nghiệp hoặc chỉ đến với những người cần thông tin đó nhất.

91%

khách hàng đồng ý rằng nhờ Workplace, họ có thể tạo ra nhiều hoạt động giao tiếp thu hút hơn

2

Nguồn: "Total Economic Impact Report" (do Workplace ủy quyền thực hiện) của Forrester vào năm 2019

Thu hút mọi nhân viên bằng cách trao cho họ cơ hội lên tiếng

Bắt đầu cuộc trò chuyện trên phạm vi toàn công ty bằng buổi H&Đ qua video trực tiếp, tự động dịch bài viết sang nhiều ngôn ngữ, cũng như thu thập ý kiến đóng góp từ bình luận. Tạo cơ hội cho từng nhân viên bày tỏ quan điểm và bạn sẽ thấy mức độ tương tác tăng lên.

82%

khách hàng đồng ý rằng nhờ Workplace, nền văn hóa của họ trở nên vững mạnh hơn

3

Nguồn: "Total Economic Impact Report" (do Workplace ủy quyền thực hiện) của Forrester vào năm 2019

Phát triển văn hóa quan tâm và gắn kết

Cho nhân viên thấy rằng bạn quan tâm đến văn hóa và tạo trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên bằng cách cung cấp thêm cách thức để họ thể hiện bản thân cũng như quan điểm của mình qua các tính năng như Thông tin chi tiết, Cuộc thăm dò ý kiếnHồ sơ.

76%

khách hàng đồng ý rằng Workplace rất dễ ra mắt và triển khai

4

Nguồn: "Total Economic Impact Report" (do Workplace ủy quyền thực hiện) của Forrester vào năm 2019

Đưa mọi người xích lại gần nhau hơn bằng các tiện ích tích hợp đơn giản

Bạn không cần phải là thiên tài CNTT thì mới kết nối được trên Workplace. Dù bạn ở đâu và làm gì, các tiện ích tích hợp và công cụ di động đơn giản của chúng tôi sẽ tạo điều kiện để bạn thiết lập và vận hành nhanh chóng.

Chúng tôi hỗ trợ bạn bắt kịp với lực lượng lao động không ngừng thay đổi

Thế giới công việc không còn giống như trước và cũng không cho thấy dấu hiệu nào là sẽ trở lại như trước. Workplace sẽ hỗ trợ bạn dẫn đầu xu hướng bằng cách tạo điều kiện cho các nhân viên làm việc từ xa, nhân viên làm việc theo mô hình kết hợp cũng như nhân viên tuyến đầu bày tỏ quan điểm và cảm thấy gắn kết. Vì công việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn khi mọi người kết nối với nhau.

37%

nhân viên ở Hoa Kỳ làm việc từ xa trước năm 2022

1

Nguồn: "2021 Emerging From the Pandemic Survey" của WillisTowersWatson, vào tháng 2/2021

Hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa

Với Video trực tiếp, đoạn chat và thiết bị Portal thông minh, chúng tôi sẽ kết nối mọi người dù họ ở xa đến đâu.

61%

quản lý tuyến đầu cho biết có sự mất kết nối trong hoạt động giao tiếp với trụ sở chính

2

Nguồn: "Báo cáo Deskless Not Voiceless 2020" (khảo sát 4.500 quản lý tại trụ sở chính và tuyến đầu ở bảy quốc gia) của Workplace from Meta, vào tháng 2/2020

Kết nối nhân viên tuyến đầu

Nhờ Workplace, nhân viên tuyến đầu có thể liên lạc với toàn bộ tổ chức để nhanh chóng tìm thấy thông tin họ cần.

73%

nhân viên muốn có lựa chọn làm việc linh hoạt hơn

3

"Global employer and employee hybrid work trends post COVID-19 2021" của Statista, vào tháng 4/2021

Xây dựng đội ngũ làm việc theo hình thức kết hợp

Dù nhân viên của bạn làm việc ở văn phòng hay tại nhà, Workplace vẫn có thể hỗ trợ mọi người cập nhật thông tin và kết nối với văn hóa của công ty.

Câu hỏi thường gặp về các giải pháp của Workplace

Workplace tích hợp với các công cụ kinh doanh mà công ty bạn đang sử dụng - bao gồm Microsoft 365 và Google Workspace - để mọi người chia sẻ kiến ​​thức, cộng tác cũng như xây dựng cộng đồng một cách an toàn và hiệu quả. Không chỉ đơn giản hóa hoạt động giao tiếp trong doanh nghiệp, Workplace còn truyền cảm hứng để nhân viên ở mọi cấp độ sử dụng phương tiện kỹ thuật số và di động khi làm việc, đồng thời áp dụng nền văn hóa làm việc tốc độ và minh bạch. Tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Trên toàn cầu, Workplace có 7 triệu người dùng trả phí làm việc trong ngành bán lẻ, công nghệ, viễn thông, dịch vụ tài chính, truyền thông, giải trí, nhà hàng - khách sạn, ẩm thực, vận tải, bất động sản, tiện ích, vận chuyển và nhà nước.

Workplace đạt chứng nhận cho các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Bên cạnh đó, nhờ là sản phẩm của Meta nên Workplace hưởng lợi từ khả năng bảo mật, cơ sở hạ tầng và các tính năng đẳng cấp thế giới được thiết kế nhằm bảo vệ an toàn cho mọi người và công ty. Tìm hiểu thêm trên trang Bảo mật của chúng tôi.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.