Giới thiệuWorkplace

Điểm độc đáo của Workplace không chỉ là công nghệ quen thuộc và dễ sử dụng của Meta. Các công cụ và tính năng của chúng tôi góp phần nâng cao trải nghiệm của nhân viên, truyền thêm cảm hứng để họ hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

Tạo ra một tương lai phù hợp cho tất cả mọi người

Chúng tôi đang nỗ lực hết mình vì một thế giới tốt đẹp hơn bằng cách tạo điều kiện để mọi người lên tiếng, đấu tranh chống lại sự thiên vị và thúc đẩy sự bình đẳng. Nếu bạn thuộc tổ chức phi lợi nhuận đủ điều kiện, chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí Workplace cho bạn thông qua chương trình Workplace for Good.

Tính bảo mật và quyền riêng tư là yếu tố cốt lõi trong mọi việc chúng tôi làm

Dữ liệu của bạn thuộc về bạn, chúng tôi sẽ tách biệt dữ liệu đó với Facebook và sẽ không hiển thị quảng cáo đến bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới của mình để bảo vệ bạn.

Hoạt động kinh doanh sẽ hiệu quả hơn khi mọi người cảm thấy gắn kết

"Hiệu quả của Workplace" là gì? Khách hàng của chúng tôi sẽ cho bạn biết đó là khi công ty trở thành một cộng đồng. Nhưng bạn nên tự mình trải nghiệm - hãy nghe chia sẻ từ những doanh nghiệp đã sử dụng thành công Workplace.

Kết nối và trao quyền cho WWF

Khám phá Workplace đã trợ giúp WWF tạo tác động tích cực trong việc bảo tồn môi trường như thế nào.

Workplace và Virgin Atlantic đưa khả năng làm việc nhóm lên tầm cao mới

Tìm hiểu Workplace đã trợ giúp Virgin Atlantic tăng cường hoạt động cộng tác trong mọi khía cạnh kinh doanh như thế nào.

"Workplace tạo điều kiện định hình nền văn hóa mà chúng tôi đang hướng đến: đó là nền văn hóa nhịp độ nhanh, hòa nhập và hỗ trợ."

Philip Jansen

Tổng Giám đốc, BT

Với Workplace, Nestle thực hiện việc chuyển đổi kỹ thuật số lớn cho toàn bộ công ty

Khám phá lý do tại sao công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới lại chọn Workplace để trao quyền cho 210.000 nhân viên trên toàn cầu của họ.

tác giả: Matt Bochenski
Ngày 19/08/2020Thời gian đọc: 2