Mã truy cập Workplace

Không làm việc tại văn phòng không có nghĩa là bạn không có tiếng nói. Mã truy cập kết nối nhân viên tuyến đầu với Workplace theo cách nhanh chóng và bảo mật. Nhờ đó, họ luôn tiếp cận được thông tin chủ chốt của công ty.

Đào tập nhập môn cho nhân viên nhanh chóng và dễ dàng với Mã truy cập Workplace

Mọi người đều có thể kết nối sau vài phút, dù có địa chỉ email hay không. Chỉ cần gửi mã truy cập duy nhất qua tin nhắn văn bản hoặc đường bưu điện, rồi nhập mã này trên Workplace để bắt đầu.

Mã truy cập kết nối toàn bộ doanh nghiệp

Nhân viên tuyến đầu không bao giờ nên cảm thấy mất kết nối với phần còn lại của tổ chức. Với Mã truy cập Workplace, họ có thể dùng các công cụ quen thuộc và phù hợp với di động để chia sẻ thông tin chi tiết với đội ngũ lãnh đạo. Ban lãnh đạo cũng truyền đạt được thông tin quan trọng đến tất cả cấp bậc trong công ty.

Theo Nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester năm 2022, khả năng dễ dàng tiếp cận nguồn lực chính hỗ trợ tiết kiệm thêm 18% thời gian, đồng thời tăng hiệu quả của quá trình học hỏi và phát triển ở nhân viên. Nguyên nhân là khi mọi người nhận được thông tin giống nhau, họ có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Câu hỏi thường gặp về Mã truy cập

Nếu nhân viên không có số di động hoặc địa chỉ email công việc, quản trị viên hệ thống có thể thêm họ bằng cách cung cấp mã truy cập. Nhấp vào bảng điều khiển quản trị ở menu bên trái Workplace, rồi nhấp vào "Cài đặt". Cuộn xuống phần "Cách tham gia và yêu cầu quyền truy cập", rồi nhấp vào công cụ chỉnh sửa bên cạnh "Tạo trang cá nhân bằng mã truy cập" và "Tạo trang cá nhân bằng số di động", tùy thuộc vào lựa chọn bạn muốn bật. Đối với từng lựa chọn, hãy chọn "Bật", rồi nhấp vào "Lưu".

Nếu đã được cấp mã truy cập Workplace, bạn có thể truy cập ngay tài khoản Workplace mới của mình. Nhẫn mã truy cập hoặc tải xuống ứng dụng Workplace/Chat trên Workplace từ iOS App Store hoặc Cửa hàng Google Play. Tạo tài khoản bằng mã truy cập. Trên màn hình đăng nhập, chọn "Tạo tài khoản bằng mã truy cập của bạn", rồi nhập mã truy cập gồm 16 ký tự. Tạo tên người dùng và mật khẩu, rồi đăng nhập tài khoản.

Để tạo mã truy cập mới cho nhân viên, nhấp vào bảng điều khiển quản trị ở menu bên trái bảng feed, rồi chọn "Mọi người". Tìm mã truy cập cho từng người bằng cách nhấp vào dấu 3 chấm bên cạnh tên người dùng và chọn "Lấy mã truy cập". Gửi mã truy cập cho người dùng đã quên thông tin. Lúc này, họ có thể nhập mã truy cập mới, xác nhận tên người dùng duy nhất và đặt mật khẩu mới. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp.

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Kết nối
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.