Nhóm Workplace

Từ hoạt động cộng tác tại các dự án trong toàn tổ chức cho đến công đoạn phát triển văn hóa công ty, mọi thứ trên Workplace đều bắt đầu từ Nhóm.

Đưa ra thông báo và bắt đầu cuộc trò chuyện trong không gian chung an toàn

Sử dụng Nhóm Workplace để giao tiếp với đội ngũ và khu vực cụ thể hay toàn bộ công ty. Vì bạn có thể tạo nhiều loại bài viết khi đăng trong Nhóm nên đây chính là tính năng vô cùng linh hoạt cho mọi hoạt động giao tiếp trong công ty.

Bài viết quan trọng

Ghim thông tin mới, quan trọng lên đầu Bảng tin, đồng thời gửi thông báo qua email để đảm bảo mọi người đều thấy thông tin đó.

Bài viết H&Đ

Với bài viết H&Đ, mọi người có thể đặt câu hỏi và tăng bậc cho bài viết họ yêu thích. Nhờ đó, bạn sẽ nhìn thấy và trả lời được những câu hỏi đáng quan tâm nhất.

Bài viết đã lên lịch

Bạn đã tạo bản nháp thông tin mới cho đội ngũ toàn cầu chưa? Hãy đảm bảo thông tin này thu hút sự chú ý bằng cách lên lịch đăng vào thời điểm thích hợp.

Mục hành động

Sử dụng Mục hành động để nâng cao hiệu quả cho các cuộc họp bằng cách giao nhiệm vụ hoặc xác nhận bước tiếp theo.

Chia sẻ file

Tạo điều kiện để mọi người dễ dàng khám phá tài liệu hơn bằng cách chia sẻ file từ OneDrive, SharePoint, Dropbox hoặc Google Drive vào nhóm Workplace bất kỳ.

Bài viết thành tích

Ghi nhận một nhiệm vụ được hoàn thành xuất sắc bằng bài viết thành tích nhằm tuyên dương nhân viên làm việc hiệu quả hoặc chúc mừng mốc quan trọng của dự án.

Truyền đạt tin tức quan trọng đến đúng người trong Nhóm Workplace

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên thông qua Nhóm Workplace bằng cách tạo điều kiện cho đội ngũ phát triển cộng đồng và cộng tác trong các dự án. Theo Nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester vào năm 2022, các công ty nhận được thêm 32% ý tưởng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và quy trình nhờ những tính năng trên Workplace như Nhóm.

Kết nối mọi người

Xây dựng văn hóa bằng cách tạo nhóm xã hội cho các đồng nghiệp cùng quan điểm. Khuyến khích mọi người thảo luận về sở thích, tôn vinh bản sắc của họ và hình thành các cộng đồng mới.

Liên lạc theo cách riêng của bạn

Tạo nhóm chat để thảo luận chi tiết hoặc chuyển sang đoạn chat khi cần trò chuyện gấp và ra quyết định tức thì.

Tạo nhóm dễ dàng

Tạo bao nhiêu nhóm tùy thích, đặt tên nhóm, chọn cài đặt quyền riêng tư và mời người bạn muốn.

Câu hỏi thường gặp về Nhóm

Bạn có thể bỏ theo dõi nhóm bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên dưới ảnh bìa của nhóm, rồi nhấp vào "Bỏ theo dõi". Nếu không muốn ở lại nhóm, bạn có thể rời khỏi bằng cách nhấp vào dấu 3 chấm và chọn "Rời khỏi nhóm", rồi nhấp vào "Rời khỏi nhóm" lần nữa để xác nhận. Khi bạn rời khỏi nhóm do mình quản trị, các thành viên khác của nhóm đó sẽ nhận được đề nghị làm quản trị viên. Tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Ưu tiên nhóm bằng cách ghim để nhóm đó xuất hiện bên dưới phần "Lối tắt". Trên Bảng tin, nhấp vào nhóm của bạn ở bảng điều khiển bên trái, rồi chọn lựa chọn "Theo dõi" ở dấu 3 chấm và chọn "Ưu tiên". Giờ đây, nhóm này sẽ có trong danh sách nhóm "Đã ưu tiên" ở bảng điều khiển bên trái. Bạn cũng có thể thêm nhóm vào Lối tắt bằng cách nhấp vào dấu 3 chấm để chọn "Ghim nhóm". Tìm hiểu thêm về cách quản lý nhóm trên Workplace.

Bạn có thể thêm từng đồng nghiệp vào nhóm hoặc nhập danh sách. Bạn mời được cùng lúc tới 2.000 đồng nghiệp và có thể thêm họ vào nhóm bằng cách gửi cho họ liên kết mời. Để thực hiện, nhấp vào "Thêm người" trước, rồi sao chép liên kết bên cạnh "Chia sẻ liên kết mời tham gia nhóm" và chia sẻ liên kết đó với đồng nghiệp. Sau khi bạn thêm đồng nghiệp vào nhóm, họ có thể xem và bình luận về bài viết tạo trong nhóm. Làm theo các hướng dẫn chi tiết này để thêm đồng nghiệp vào nhóm.

"Các phòng ban của chúng tôi tạo nhóm riêng để giảm bớt lượng email, từ đó cải thiện hiệu quả giao tiếp. Hiện tại, tất cả thành viên đều truy cập được lịch trình của nhóm và sự kiện nhằm đảm bảo mình nắm bắt rõ thông tin."

Nick Dibartolomeo

Phó Chủ tịch, Tài chính và Công nghệ, BlackBerry Farm

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Mức độ tương tác của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.