Thông tin chi tiết trên Workplace

Thông tin chi tiết cung cấp cho bạn hiểu biết sâu sắc hơn về cách nhân viên đang sử dụng Workplace. Dễ dàng tìm hiểu kỹ dữ liệu chính và khám phá các cách mới để kết nối tổ chức.

Khám phá cách công ty bạn sử dụng Workplace bằng Thông tin chi tiết

Đo lường tỷ lệ sử dụng và lượt tương tác bằng Thông tin chi tiết trên Workplace. Sử dụng dữ liệu quan trọng để nắm bắt tình trạng của cộng đồng và cải thiện trải nghiệm của nhân viên dựa trên kết quả thu được.

Đo lường lượt tương tác

Theo dõi mức độ tích cực hoạt động của nhân viên trên Workplace và khám phá số lượng nội dung tổ chức đang tạo, cũng như số người tương tác với nội dung đó.

Theo dõi tỷ lệ sử dụng

Xem số lượng nhân viên đã kích hoạt trang cá nhân Workplace cũng như phân tích số người dùng hoạt động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng trên nền tảng này.

Phân tích bài viết

Đo lường lượt bình luận, lượt thích và lượt xem của bất kỳ bài viết nào để hiểu rõ hơn tác động của hoạt động giao tiếp. Bạn có thể sử dụng phương thức phân tích cảm nghĩ để nhận thông tin chi tiết sâu sắc hơn nữa.

Xây dựng cộng đồng Workplace vững mạnh hơn nhờ thông tin chi tiết có giá trị từ dữ liệu

Thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu có thể hỗ trợ bạn cải thiện văn hóa công ty, thắt chặt quan hệ kết nối giữa các đội ngũ và luôn nắm bắt mức độ gắn kết của nhân viên theo thời gian thực. Theo Nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) của Forrester năm 2022 thì trên thực tế, các chuyên gia nhân sự và truyền thông nội bộ tiết kiệm được 25% thời gian nhờ sử dụng Thông tin chi tiết trên Workplace để tối ưu hóa hoạt động giao tiếp theo ý kiến đóng góp.

Câu hỏi thường gặp về Thông tin chi tiết

Người tạo và quản trị viên có thể xem hiệu quả của nội dung ngay trên bài viết đó. Để xem thông tin chi tiết về bài viết, đi đến bài viết của bạn và nhấp vào dấu 3 chấm, rồi chọn "Xem thông tin chi tiết về bài viết". Bạn sẽ xem được tỷ lệ nhấp, tỷ lệ tương tác và tỷ lệ đọc hết bài viết. Đối với nội dung video, bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết về tỷ lệ bỏ xem giữa chừng, người xem và lượt tương tác với video.

Chỉ quản trị viên nhóm mới có thể xem và tải xuống thông tin chi tiết về nhóm. Để truy cập thông tin chi tiết về nhóm, nhấp vào dấu 3 chấm bên dưới ảnh bài của nhóm, rồi nhấp vào "Thông tin chi tiết về quản trị viên". Ở bảng điều khiển bên trái, chọn "Mức độ tăng trưởng", "Tương tác" hoặc "Thành viên" bên dưới tiêu đề "Thông tin chi tiết". Dữ liệu thông tin chi tiết về nhóm chứa thông tin trong nhiều nhất 1 năm.

Mỗi hạng mục và hạng mục phụ trong Thư viện kiến thức đều có thông tin chi tiết. Quản trị viên có thể thông tin chi tiết về hạng mục bằng cách nhấp vào "Thông tin chi tiết" ở trên cùng bên phải bất cứ hạng mục nào để nhìn thấy dữ liệu. Số liệu "Ai có thể xem" cho biết số người dùng có quyền xem hạng mục, còn "Lượt xem duy nhất" thể hiện số người dùng đã truy cập hạng mục ở thời điểm bất kỳ. Quản trị viên cũng có thể sắp xếp dữ liệu theo các trường thông tin trên trang cá nhân, bao gồm "Phòng ban" và "Vị trí". Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp.

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Kết nối
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.