Workplace Features - Bots

Bot Workplace

Bot làm cho quy trình công việc hàng ngày trở nên đơn giản hơn nhờ tự động hóa các nhiệm vụ lặp lại một cách trực quan. Qua đó, mọi người có thể dành thêm thời gian cho công việc quan trọng.

Đơn giản hóa quy trình công việc bằng Bot Workplace

Bot là cách dễ dàng và trực quan để cải thiện quy trình công việc của công ty. Từ gửi thông báo đúng lúc và kiểm tra số ngày nghỉ phép còn lại trong năm cho đến đặt lịch họp và tạo nhiệm vụ, Bot Workplace là phần mềm thông minh, đảm nhận các công việc thường ngày để bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng. Hãy xem Bot như trợ tá cá nhân kỹ thuật số của bạn trong công việc.

Bot Workplace nhanh chóng tìm ra giải pháp cho những thách thức hàng ngày

Nếu việc đặt trước ngày nghỉ hoàn toàn dễ dàng thì sao? Chúng tôi có bot cho trường hợp này. Với trợ tá kỹ thuật số, bạn vừa tiết kiệm được thời gian bằng cách tự động hóa các công việc đơn điệu, vừa tạo điều kiện cho nhân viên tập trung vào những nhiệm vụ có ý nghĩa hơn. Bạn còn có thể làm vô số hoạt động khác thông qua Bot Workplace…

Thêm chút thú vị vào nhiệm vụ nhàm chán

Nhờ trợ tá kỹ thuật số, bạn có thêm thời gian rảnh và quy trình làm việc bớt phiền toái đi đôi chút. Qua đó, bạn có thể dành công sức cho những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Nhận thông tin phù hợp một cách nhanh chóng

Bot có thể xử lý nhiều nhiệm vụ nhân sự như đặt lịch kỳ nghỉ, ký tài liệu đào tạo nhân viên mới và tìm thông tin khẩn cấp của công ty. Nhờ đó, bạn không cần phải gửi email và gọi điện.

Thăm dò ý kiến trong tổ chức

Hệ thống tự động hóa cũng có thể tạo thêm niềm vui ở nơi làm việc bằng cách hỗ trợ bạn thu hút nhân viên tương tác với đồng nghiệp, sau đó phân tích câu trả lời trong thời gian thực.

Câu hỏi thường gặp về Bot Workplace

Với các tiện ích tích hợp tùy chỉnh dành cho Workplace, bạn có thể tạo bot hiệu quả nhằm tương tác với mọi người trong nhóm và đoạn chat. Để tạo bot đăng trong nhóm, hãy đi đến nhóm trước, nhấp vào "Xem thêm" và chọn "Tiện ích tích hợp". Trong phần "Tạo bot đăng trong nhóm", nhấp vào "Tạo bot". Nhập tên và mô tả ngắn cho bot, rồi nhấp vào "Tạo". Nhấp vào bên cạnh "Tôi hiểu", rồi nhấp vào "Xong". Tìm hiểu thêm về cách tạo bot.

Nếu tổ chức của bạn sử dụng Workplace, quản trị viên Workplace có thể đã bật một hoặc nhiều tiện ích tích hợp cung cấp bot để bạn tương tác qua Chat trên Workplace. Các bot này có thể thông báo đúng lúc cho bạn bằng tin nhắn hoặc hỗ trợ đặt lịch họp, tạo nhiệm vụ và đặt lịch nghỉ phép hàng năm. Chức năng chính xác còn phụ thuộc vào chat bot cụ thể mà quản trị viên của bạn đã bật. Nếu bạn có câu hỏi về các bot đang bật cho cộng đồng Workplace của mình, hãy liên hệ với quản trị viên Workplace. Tìm hiểu thêm tại Trung tâm trợ giúp.

Khi nhắn tin cho bot, bạn đang nhắn tin cho ứng dụng do ai đó trong tổ chức của mình hoặc bên thứ ba tạo. Các nhà phát triển ứng dụng đó sẽ có quyền truy cập vào cuộc trò chuyện giữa bạn và bot. Khi bạn thêm bot vào nhóm chat, nhà phát triển ứng dụng sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ đoạn chat trong nhóm - giống như bất kỳ ai được bạn thêm vào nhóm chat nói trên. Lưu ý rằng cũng giống như với tất cả nội dung của bạn trên Workplace, quản trị viên Workplace có thể xem nội dung bạn đăng hoặc tin nhắn bạn gửi/nhận - bao gồm tin nhắn bạn trao đổi với bot.

"Chúng tôi xem bot là trình trợ giúp nhỏ bé, giúp sức các nhiệm vụ trong công việc và mang lại cảm giác hứng khởi cho nhiều thông báo khác nhau."

Justyna Wajer

Quản lý Kênh Kỹ thuật số, GSK

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Kết nối
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.