Workplace Features - Video Chat

Chat video trên Workplace

Khi tốc độ là yếu tố quan trọng, quá trình sắp xếp các cuộc họp sẽ gây ra trở ngại. Hãy sử dụng tính năng Chat video trên Workplace để có thời gian gặp gỡ đồng nghiệp và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Gọi thoại hoặc gọi video trên bất kỳ thiết bị nào bằng tính năng Chat video trên Workplace

Dù dùng máy tính hay di động, bạn cũng có thể tổ chức cuộc họp nhóm qua video với cả đội ngũ bằng tính năng Chat video hoặc biến đoạn chat tức thì thành cuộc gọi thoại hay video chỉ bằng một lần nhấp.

Tính năng Chat video trên Workplace cũng hoạt động trên các trình duyệt web như Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera và Edge Chromium, đồng thời dùng được trên cả máy tính lẫn máy Mac.

Nhanh chóng bắt tay vào công việc nhờ Chat video trên Workplace

Vì Chat video là cách nhanh chóng, linh hoạt để giao tiếp với bất kỳ ai trong công ty nên bạn có thể dùng tính năng này nhằm đơn giản hóa dự án và hoàn thành thêm nhiều công việc chỉ bằng một lần nhấp vào nút.

Cải thiện trải nghiệm của nhân viên

Nhờ Chat video trên Workplace, nhân viên tuyến đầu sẽ cảm thấy gắn kết hơn và hòa nhập trong đội ngũ khi có thể kết nối thường xuyên với đồng nghiệp.

Nâng cao năng suất trong toàn công ty

Bạn muốn nhanh chóng nhận được câu trả lời cho câu hỏi khó? Thay vì gửi email cho đồng nghiệp và hi vọng nhận được câu trả lời sớm nhất có thể, bạn có thể kết nối tức thì bằng Chat video.

Thúc đẩy mức độ gắn bó

Dù đội ngũ của bạn làm việc ở tuyến đầu, tại văn phòng hay theo chế độ kết hợp, tính năng Chat video đều có thể hỗ trợ bạn gắn kết lực lượng lao động phân tán, bất kể khoảng cách địa lý.

Chat trên Workplace

Câu hỏi thường gặp

Để gọi thoại cho nhóm bằng Chat video trên Workplace, hãy mở cuộc trò chuyện với nhóm người bạn muốn gọi thoại trước. Sau đó, nhấp vào biểu tượng điện thoại ở góc trên cùng bên phải màn hình, rồi nhấp vào "gọi". Để xóa bất kỳ thành viên nhóm nào khỏi cuộc gọi, bạn có thể nhấp vào "X" bên cạnh tên họ. Sau khi bắt đầu gọi thoại, bạn có thể chuyển sang chat video chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng camera. Tìm hiểu thêm thông tin tại Trung tâm trợ giúp.

Nếu đã đăng nhập Chat video trên Workplace bằng máy tính và đang gọi video, bạn có thể tắt hoặc bật lại tiếng của chính mình trong cuộc gọi đó bằng cách nhấn phím "M" trên bàn phím hoặc nhấp vào biểu tượng micrô trên màn hình cuộc gọi.

Để chia sẻ màn hình theo cách riêng tư và bảo mật, bạn cần tải xuống tiện ích trên Google Chrome trước. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng "thư mục" ở cuối màn hình và chọn lựa chọn màn hình bạn muốn chia sẻ. "Toàn bộ màn hình" chia sẻ mọi cửa sổ (bao gồm màn hình nền) đang mở trên máy tính của bạn, "Cửa sổ" chia sẻ cửa sổ cụ thể do bạn chọn, còn "Tab Chrome" chỉ chia sẻ tab Chrome nhất định mà bạn muốn. Nhấp vào "Chia sẻ" và khi bạn chia sẻ xong, nhấp vào "Dừng chia sẻ" ở cuối màn hình hoặc chỉ cần kết thúc cuộc gọi.

Workplace đã tiếp thêm sức mạnh và mang lại cho mọi người cảm giác kết nối hơn, đồng thời tạo điều kiện để họ trò chuyện theo cách chưa từng có"

Paul Jones

Trưởng bộ phận Công nghệ mới và Phòng thí nghiệm Cải tiến tại Vương quốc Anh, AstraZeneca

Khám phá thêm nhiều tính năng trong phần
Sự gắn bó của nhân viên
Củng cố văn hóa
Kết nối
Giao tiếp trong doanh nghiệp

Bạn muốn được hỗ trợ thêm về kỹ thuật?

Từ hướng dẫn từng bước, câu hỏi thường gặp, bí quyết cho đến thông tin về những tính năng chính của Workplace, Trung tâm trợ giúp của chúng tôi có tất cả các câu trả lời bạn cần.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.