Hãy cùng bắt đầu

Bạn có thể dễ dàng bắt đầu sử dụng Workplace. Tại sao à? Tại vì không cần đào tạo. Chúng tôi tích hợp với các công cụ kinh doanh bạn yêu thích và dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ.

Bạn cần hỗ trợ từ mạng lưới Đối tác?

Mạng lưới Đối tác đáng tin cậy của chúng tôi đã hỗ trợ một số công ty lớn nhất thế giới bắt đầu trên Workplace. Nếu bạn cần trợ giúp thêm cho quá trình triển khai hoặc gặp vấn đề phức tạp hơn, chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với Đối tác phù hợp với nhu cầu.

Nhận trợ giúp khi triển khai Workplace

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn triển khai dành cho doanh nghiệp

Triển khai Workplace cho hơn 500 người? Hãy đọc hướng dẫn này và làm theo phương pháp 5 trụ cột đã được chứng minh của chúng tôi để đảm bảo triển khai Workplace thành công.

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn quy trình ra mắt nhanh

Triển khai Workplace cho 500 người trở xuống? Hãy làm theo hướng dẫn này để triển khai Workplace nhanh chóng và đơn giản tại tổ chức của bạn.

HƯỚNG DẪN

Thiết lập kỹ thuật

Hãy thư giãn và xem nội dung tổng quan ngắn này để nắm rõ các kiến thức cơ bản về hoạt động ra mắt Workplace, bao gồm bảo mật và quản lý người dùng.


Không ngừng học hỏi với học viện Work Academy

Ra mắt Workplace chỉ là bước đầu tiên trong hành trình của bạn. Học viện của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cùng đội ngũ nâng cao kiến ​​thức về Workplace bằng nhiều nguồn lực, lớp học, bộ công cụ và hơn thế nữa.