Hãy cùng bắt đầu

Việc bắt đầu sử dụng Workplace rất đơn giản. Tại sao? Tại vì không cần đào tạo. Chúng tôi tích hợp với các công cụ kinh doanh bạn yêu thích và dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ.

Bạn cần hỗ trợ từ mạng lưới Đối tác?

Mạng lưới Đối tác đáng tin cậy của chúng tôi đã hỗ trợ một số công ty lớn nhất thế giới bắt đầu trên Workplace. Nếu bạn cần trợ giúp thêm cho quá trình triển khai hoặc gặp vấn đề phức tạp hơn, chúng tôi có thể giúp bạn liên hệ với Đối tác phù hợp với nhu cầu.

Nhận trợ giúp khi triển khai Workplace

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn triển khai dành cho doanh nghiệp

Triển khai Workplace cho hơn 500 người? Hãy đọc hướng dẫn này và làm theo phương pháp 5 trụ cột đã được chứng minh của chúng tôi để đảm bảo triển khai Workplace thành công.

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn triển khai nhanh

Triển khai Workplace cho 500 người trở xuống? Hãy làm theo hướng dẫn này để triển khai Workplace nhanh chóng và đơn giản tại tổ chức của bạn.

HƯỚNG DẪN

Thiết lập kỹ thuật

Hãy thư giãn và xem nội dung tổng quan ngắn này để nắm rõ các kiến thức cơ bản về việc triển khai Workplace, bao gồm bảo mật và quản lý người dùng.


Không ngừng học hỏi thông qua Học viện Workplace

Triển khai Workplace chỉ là bước đầu tiên trong hành trình của bạn. Học viện của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và các đội ngũ của bạn nâng cao kiến ​​thức về Workplace bằng nhiều nguồn lực, lớp học, bộ công cụ và hơn thế nữa.

Đăng ký nhận thông tin mới trên Workplace

Kết nối với Workplace để nhận thông tin chi tiết và tin tức mới nhất từ nhân viên tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.