Có gì mới trên Workplace? Tháng 08/2022

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.


Tháng này, chúng tôi vui mừng được chia sẻ các cải tiến mới về một vài tính năng phổ biến nhất của chúng tôi là Phác thảo hộ và Thư viện kiến thức. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về các bản cập nhật tính năng này và tìm các nguồn lực hữu ích.
Tính năng tùy chỉnh mới cho Thư viện kiến thức

Tính năng tùy chỉnh mới cho Thư viện kiến thức

Chúng tôi đã thêm tính năng tùy chỉnh mới vào trang chủ Thư viện kiến thức, bộ sưu tập và phần điều hướng Thư viện kiến thức.
Giờ đây, quản trị viên có thể tùy chỉnh trang chủ Thư viện kiến thức của mình bằng cách chọn hạng mục và bộ sưu tập mà họ muốn giới thiệu ở đó. Những hạng mục đáng chú ý này sẽ thay thế hạng mục "Ưu tiên".
Từ nay, khi chỉnh sửa bộ sưu tập, quản trị viên có thể thay đổi file và liên kết mà không cần xóa.
Cuối cùng, người dùng Workplace hiện có thể tùy chỉnh trải nghiệm Thư viện kiến thức bằng cách ghim các hạng mục và hạng mục phụ vào phần điều hướng bên trái để dễ dàng truy cập.
Bạn có thể truy cập Trung tâm nguồn lực về Thư viện kiến thức để tìm hiểu thêm về Thư viện kiến thức. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn, video hướng dẫn, khóa học tương tác và hơn thế nữa.
Ngôi nhà mới cho tất cả bài viết Phác thảo hộ

Ngôi nhà mới cho tất cả bài viết Phác thảo hộ

Chúng tôi đã thêm tab Phác thảo hộ vào menu Trang chủ để người phác thảo và tác giả có thể quản lý tất cả các bài viết Phác thảo hộ của mình ở cùng một nơi.
Chúng tôi cũng thêm một số chức năng mới, bao gồm khả năng cho người phác thảo lên lịch đăng bài viết sau, lưu bài viết làm bản nháp, cũng như thu hồi, chỉnh sửa hoặc xóa bài viết sau khi gửi đi phê duyệt.
Tìm hiểu thêm về bản cập nhật cho tính năng Phác thảo hộ và tìm kiếm các nguồn lực có ích tại đây.