Có gì mới trên Workplace? Tháng 1/2023

Tất cả các lần ra mắt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.


Tháng này, chúng tôi rất vui được chia sẻ các bản cập nhật mới, thú vị cho Thư viện kiến thức, nội dung phát, bài viết và hơn thế nữa.
Các công cụ bổ sung và tùy chọn kiểm soát bố cục tốt hơn cho nội dung phát

Các công cụ bổ sung và tùy chọn kiểm soát bố cục tốt hơn cho nội dung phát

Giờ đây, người tạo buổi phát trực tiếp có thể nhận đề xuất phát trực tiếp thông minh, xem thông số kỹ thuật trên Workplace và dùng công cụ để thử nghiệm buổi phát trực tiếp trước khi phát. Nhờ đó, họ giảm được nguy cơ gặp sự cố trong lúc phát trực tiếp. Lưu ý rằng bạn chỉ dùng được tính năng này khi sử dụng phần cứng hoặc phần mềm bên ngoài để phát sự kiện trực tiếp trên Workplace. Chúng tôi cũng đang cải thiện trải nghiệm này bằng cách tạo điều kiện cho người dùng chuyển giữa chế độ xem lưới và chế độ xem của diễn giả trong buổi phát trực tiếp có từ 2 người tham gia trở lên. Trước đó, tính năng này chỉ dùng được trong phòng họp mặt có từ 3 người tham gia trở lên.
Thêm hình ảnh vào bất kỳ đâu trong bài viết

Thêm hình ảnh vào bất kỳ đâu trong bài viết

Với hình ảnh nội dòng, người tạo bài viết hiện có thể chèn hình ảnh (ví dụ: ảnh, hình minh họa hoặc biểu đồ) vào bất kỳ đâu trong bài viết. Trước đó, người dùng chỉ thêm hoặc đính kèm được hình ảnh vào cuối bài viết. Truy cập trung tâm trợ giúp để tìm hiểu thêm về cách thêm hình ảnh và video vào bài viết trên Workplace.
Đặt bản dịch tên nhóm trên Workplace

Đặt bản dịch tên nhóm trên Workplace

Khi thêm tên nhóm, quản trị viên nhóm hiện có thể đặt các tên và phần mô tả khác nhau cho từng ngôn ngữ. Những nội dung này sẽ tự động hiển thị cho mọi người theo ngôn ngữ họ đã chọn. Nhờ đó, người dùng tìm được nhóm phù hợp một cách dễ dàng hơn. Quản trị viên có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa bản dịch tên nhóm trong iOS và phiên bản web trên máy tính của Workplace. Bản dịch sẽ hiển thị ở tất cả các trải nghiệm trên di động và máy tính.
Điểm cải tiến về Thư viện kiến thức

Điểm cải tiến về Thư viện kiến thức

Bản cập nhật này mang đến 2 điểm cải tiến để bạn có thể chia sẻ kiến thức chính thống và nhận đề xuất về nội dung nên tạo trong Thư viện kiến thức một cách dễ dàng hơn.
  1. Quản trị viên Thư viện kiến thức hiện có thể xem danh sách các hạng mục kiến thức thường tạo, qua đó tìm cảm hứng cho nội dung của tổ chức mình bằng cách chọn Ý tưởng về hạng mục ở menu Tạo trong Thư viện kiến thức. Tính năng này dùng được trong phiên bản web trên máy tính của Workplace.
  2. Chúng tôi đã cải tiến Thư viện kiến thức để mọi người chia sẻ kiến thức chính thống một cách dễ dàng hơn. Quản trị viên và biên tập viên hạng mục của Thư viện kiến thức hiện có thể tạo URL tùy chỉnh, dễ nhớ cho hạng mục trong Thư viện kiến thức. Họ cũng có thể chọn gửi thông báo qua email đến người dùng nhận được lời mời đọc hoặc chỉnh sửa hạng mục. Bạn chỉ có thể chỉnh sửa URL tùy chỉnh và gửi thông báo trong phiên bản web trên máy tính của Workplace. Tìm hiểu thêm về Thư viện kiến thức trong Trung tâm về Thư viện kiến thức
Điểm cải tiến về Lời mời trên lịch

Điểm cải tiến về Lời mời trên lịch

Chúng tôi đã ra mắt một số điểm cải tiến đối với tính năng lời mời trên lịch dành cho sự kiện. Nhờ vậy, bạn có thể nêu bật những thông tin quan trọng và giảm bớt số lượng email gửi đến người được mời. Từ nay, mọi người sẽ không nhận được email về các thay đổi nhỏ đối với sự kiện (ví dụ: thay đổi ảnh bìa hoặc phần mô tả sự kiện), nhưng vẫn nhận được thông tin mới nếu ngày giờ diễn ra sự kiện thay đổi. Chúng tôi cũng đã nhóm các sự kiện tùy chỉnh định kỳ thành 1 lời mời, thay vì gửi email riêng cho từng sự kiện. Tìm hiểu thêm về cách Tổ chức sự kiện online ấn tượng.
Từ chối cùng lúc tất cả yêu cầu quyền truy cập [Chỉ dành cho quản trị viên]

Từ chối cùng lúc tất cả yêu cầu quyền truy cập [Chỉ dành cho quản trị viên]

Chúng tôi sẽ thêm nút mới trong Bảng điều khiển quản trị nhằm tạo điều kiện cho quản trị viên quản lý quyền truy cập vào Workplace của mình. Giờ đây, quản trị viên có thể từ chối cùng lúc tất cả yêu cầu quyền truy cập, thay vì phải từ chối từng yêu cầu như trước.