Sự kiện của Workplace

Gặp gỡ đội ngũ tại một sự kiện toàn cầu của Workplace hoặc đến giao lưu tại một hội thảo ở gần bạn mà chúng tôi tham dự. Dưới đây là danh sách toàn bộ những địa điểm bạn có thể gặp gỡ chúng tôi:

Bắc MỹChâu ÂuChâu Á - Thái Bình DươngMỹ La-tinh

Các hội thảo Workplace tham dự

Đội ngũ Workplace sẽ tham gia một sự kiện ở gần bạn! Dưới đây là một số hội thảo mà chúng tôi sẽ tham dự trong năm nay, hãy ghé qua và tham gia cùng chúng tôi nhé!

Bản demo trực tiếp: Cách tăng cường sự cộng tác và giao tiếp trong công ty bạn

Nội dung theo yêu cầuWebinar

Bản demo trực tiếp: Cách kết nối nhân viên tuyến đầu với công ty

27/05/2020Webinar

Webinar của Workplace

Đội ngũ Workplace sẽ tổ chức hoặc phát biểu tại các webcast sắp diễn ra này! Dưới đây là danh sách các webinar sắp diễn ra; hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay!

Webcast IABC

Webcast IABC - Những chiến lược hàng đầu để phát triển phương thức giao tiếp của bạn

Xem nội dung theo yêu cầu

Tìm hiểu các công ty hiện áp dụng những chiến lược chủ chốt như thế nào để cải thiện phương thức giao tiếp với nhân viên.

Cách tăng cường cộng tác xuyên qua các phòng ban

Cách tăng cường cộng tác xuyên qua các phòng ban

Xem nội dung theo yêu cầu

Giới thiệu Amy Edmondson - Giảng viên Novartis về môn Lãnh đạo và Quản lý của Trường kinh doanh Harvard và đồng tác giả của bài viết gần đây trên tạp chí HBR, tựa đề Lãnh đạo xuyên phòng ban.

Webcast SHRM

Lãnh đạo bộ phận Nhân sự cải thiện hoạt động như thế nào

Xem nội dung theo yêu cầu

Lắng nghe Sameer Chowdhri - giám đốc toàn cầu Giải pháp nhân sự cho Workplace của Facebook - chia sẻ lý do và cách các lãnh đạo bộ phận Nhân sự tại công ty toàn cầu áp dụng những quy trình và công nghệ mới nhằm xây dựng một công ty gắn kết hơn.