Video trực tiếp

Video trực tiếp là cách chân thực nhất để truyền tải tin tức và thông báo cho đội ngũ hoặc công ty.

Phát trực tiếp ở mọi nơi

Bất kỳ ai cũng có thể phát trực tiếp từ điện thoại di động hoặc Portal. Đó là cách hoàn hảo để check in với đội ngũ, đặc biệt khi các bạn không thể gặp mặt ngoài đời. Không giống như email, bạn có thể nhận ý kiến đóng góp hoặc trả lời câu hỏi theo thời gian thực qua bình luận, lượt Thích và Cảm xúc.

Thay đổi cuộc họp với toàn thể công ty

Bạn cần một phương thức đáng tin cậy để trò chuyện cùng toàn công ty? Với Live Producer, bạn có thể tạo sự kiện trực tiếp chất lượng cao ngay trên máy tính bằng các tính năng như chia sẻ màn hình, H&Đ và số liệu phát trực tiếp.

Làm cho hoạt động giao tiếp trong công ty mang tính toàn thể hơn

Công nghệ phụ đề đã nâng cấp của chúng tôi sẽ loại bỏ rào cản cả về ngôn ngữ và khả năng truy cập trong hoạt động giao tiếp của công ty, đồng thời tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho bạn trong quá trình này.

Phụ đề cho video trực tiếp

Hãy bật phụ đề tự động cho chương trình phát video trực tiếp để mọi người có thể theo dõi ngay cả khi họ tắt âm thanh khi xem hoặc bị suy giảm thính lực.

Dịch phụ đề

Tiết kiệm thời gian bằng tính năng tự động dịch phụ đề video tiếng Anh sang tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý và tiếng Bồ Đào Nha (hoặc ngược lại).

Chỉnh sửa phụ đề

Đảm bảo sự chính xác cho phụ đề tự động hoặc thêm thuật ngữ dùng riêng trong công ty bằng công cụ chỉnh sửa phụ đề.

Phát trực tiếp trên Portal

Tải xuống ứng dụng Workplace Live dành cho Portal để sử dụng Smart Sound và Smart Camera dù bạn tự phát trực tiếp hay đang xem người khác.