Các sản phẩm của Workplace và Microsoft - cùng nhau hoạt động hiệu quả hơn

Workplace và Microsoft đang kết hợp những công cụ và tính năng bạn cần để luôn làm việc hiệu quả và an toàn. Trong quan hệ hợp tác này, chúng tôi cùng cam kết đảm bảo mang lại trải nghiệm làm việc phong phú hơn, tạo thuận lợi cho mọi người luôn kết nối và cộng tác với nhau trên quy mô lớn.

Tăng tính hợp tác cho hoạt động giao tiếp trong công ty

Quản lý quyền truy cập và xác thực người dùng

Cho phép đăng nhập một lần, quản lý quyền truy cập và tự động cấp phép hoặc hủy cấp phép tài khoản người dùng qua tiện ích tích hợp với Azure AD trên Workplace.

Đồng bộ hóa file và cộng tác

Hoàn thành công việc bằng công cụ Office 365 như Excel, Word và PowerPoint ngay trên Workplace. Bên cạnh đó, tiện ích tích hợp OneDrive còn liên kết các thư mục và file với nhóm Workplace để truy cập, xem trước nội dung và cộng tác.

Xem trước liên kết và tài liệu - một cách an toàn

Nhờ tiện ích hợp với SharePoint trên Workplace, bạn có thể an toàn xem trước liên kết và tài liệu, đồng thời đồng bộ hóa file lên nhóm Workplace.


Kết nối, cộng tác và giao tiếp an toàn từ mọi nơi

Cách Workplace và Giải pháp của Microsoft giúp các công ty kết nối nhân viên và hoàn thành công việc cùng nhau


Được đề cử giải thưởng Đối tác Security Trailblazer

Mỗi năm, Microsoft vinh danh những đối tác toàn cầu mang lại trải nghiệm xuất sắc. Workplace tự hào là ứng cử viên Giải thưởng Security Trailblazer 2020 với thành tích thúc đẩy cải tiến chung về tính bảo mật.

“Workplace là một trong những đối tác top 10 của Microsoft Identity. Chúng tôi đã cùng đầu tư cải tiến bảo mật danh tính để mang đến trải nghiệm an toàn và thuận lợi cho khách hàng chung. Ưu tiên thường trực của chúng tôi là hợp tác để đảm bảo giữ an toàn và hiệu quả cho cá nhân cũng như công ty khi sử dụng những ứng dụng doanh nghiệp thiết yếu.”

Joy Chik
Phó chủ tịch điều hành, Microsoft Identity

Đối tác dịch vụ cho Workplace và Microsoft

Azuronaut sử dụng Workplace from Facebook
Crayon sử dụng Workplace from Facebook
LineZero sử dụng Workplace from Facebook

Bạn muốn tìm hiểu thêm?