Có gì mới trên Workplace? Tháng 3/2022

Tất cả các lần ra mắt tính năng và công bố mới nhất về sản phẩm Workplace.


Tháng này, chúng tôi rất vui được chia sẻ các bản cập nhật cho tính năng Phác thảo hộ, lọc kết quả tìm kiếm, cuộc thăm dò ý kiến và hơn thế nữa. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết!
Đăng hộ mà không cần phê duyệt

Đăng hộ mà không cần phê duyệt

Tính năng được nhiều người yêu cầu cho Phác thảo hộ đã ra mắt. Người phác thảo bài viết hiện có thể đăng bài viết dưới tư cách người khác mà không cần tác giả bài viết xét duyệt hoặc phê duyệt. Khi đăng, bài viết sẽ xuất hiện từ trang cá nhân của tác giả cuối cùng và tác giả đó sẽ nhận được thông báo cho biết có người đã thay mặt họ đăng bài viết. Quản trị viên hệ thống cần cấp thêm quyền này trong phần Phác thảo hộ ở Bảng điều khiển quản trị. Tính năng Phác thảo hộ hiện dùng được trên cả thiết bị di động Android. Tìm hiểu thêm về cách cấp quyền Phác thảo hộ trên Workplace .
Điểm cải thiện về cuộc thăm dò ý kiến

Điểm cải thiện về cuộc thăm dò ý kiến

Chúng tôi đã cải thiện hơn nữa cuộc thăm dò ý kiến bằng các lựa chọn mới nhằm hỗ trợ bạn nhận được thông tin cần thiết. Giờ đây, bạn có thể thực hiện các hành động sau (chỉ có trên máy tính):
  • Đặt thời gian kết thúc cuộc thăm dò ý kiến để tự động đóng cuộc thăm dò ý kiến
  • Thêm ảnh để cung cấp thêm ngữ cảnh cho lựa chọn trong cuộc thăm dò ý kiến
  • Xuất kết quả dưới dạng bảng tính Excel
  • Giảm thiểu định kiến khi bình chọn bằng cách xáo trộn các lựa chọn và ẩn danh tính của người bình chọn ở mỗi lựa chọn cho đến khi quá trình bình chọn kết thúc
Bất kỳ ai cũng đều có thể bình chọn trong bất kỳ loại cuộc thăm dò ý kiến nào trên di động hoặc máy tính. Tìm hiểu cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Workplace.
Đính kèm file trên trang sự kiện

Đính kèm file trên trang sự kiện

Giờ đây, người tổ chức sự kiện có thể tải file (ví dụ: bài thuyết trình và tài liệu) lên trang sự kiện để cung cấp cho đối tượng thêm ngữ cảnh về chủ đề sẽ thảo luận trong sự kiện. Tìm hiểu thêm về cách Tổ chức sự kiện online ấn tượng.
Sao chép hạng mục trong Thư viện kiến thức

Sao chép hạng mục trong Thư viện kiến thức

Chúng tôi đã kết hợp khả năng sao chép và di chuyển hạng mục trong Thư viện kiến thức thành 1 bước để bạn thực hiện quá trình này dễ dàng hơn. Khi sao chép hạng mục trong Thư viện kiến thức, biên tập viên hạng mục hiện có thể chọn vị trí lưu hạng mục, thay vì phải tạo bản sao tại chỗ cho hạng mục đó. Bạn có thể sao chép và lưu bất kỳ hạng mục/hạng mục phụ nào dưới dạng hạng mục phụ của hạng mục/hạng mục phụ hiện có bất kỳ hoặc lưu làm hạng mục hoàn toàn mới. Tìm hiểu thêm về cách xây dựng và quản lý Thư viện kiến thức trong Trung tâm nguồn lực về Thư viện kiến thức.
Lọc kết quả tìm kiếm trong WorkChat

Lọc kết quả tìm kiếm trong WorkChat

Chúng tôi đang tạo điều kiện cho người dùng lọc kết quả tìm kiếm và tìm thấy nội dung mình cần trong Chat trên Workplace. Người dùng hiện có thể chọn bộ lọc tìm kiếm và xem kết quả tìm kiếm trong Chat trên Workplace theo người hoặc nhóm. Tính năng này dùng được trong phiên bản web trên máy tính của Chat trên Workplace. Tìm hiểu thêm về Chat trên Workplace.
Thêm đến 100 bài viết vào chiến dịch

Thêm đến 100 bài viết vào chiến dịch

Chúng tôi sẽ tăng số lượng bài viết mà bạn có thể thêm vào Chiến dịch trên Workplace từ 50 lên 100 bài viết/chiến dịch. Tìm hiểu cách tạo Chiến dịch trên Workplace.