Có gì mới trên Workplace? Tháng 01/2022

Tất cả những lần ra mắt tính năng và công bố sản phẩm Workplace mới nhất.


Chúng tôi đã trở lại sau kỳ nghỉ lễ và chào đón năm mới cùng một loạt tính năng mới của Workplace. Chúng tôi đã thực hiện một số nâng cấp quan trọng đối với các sự kiện online trực tiếp và thêm một số tính năng thông tin chi tiết mới. Đọc tiếp để biết thêm chi tiết.
[Thử nghiệm sớm] Gắn kết toàn bộ công ty thông qua sự kiện online

[Thử nghiệm sớm] Gắn kết toàn bộ công ty thông qua sự kiện online

Chúng tôi sẽ giới thiệu những cách mới và cải tiến để duy trì kết nối trong công ty bạn thông qua các sự kiện và buổi phát trực tiếp. Khi thiết lập sự kiện, giờ đây bạn có thể chọn vị trí online và đối với các sự kiện online diễn ra trên Workplace, trải nghiệm thiết lập buổi phát trực tiếp chưa bao giờ đơn giản hơn thế.
Đồng thời, chúng tôi đang cải thiện trải nghiệm lên lịch phát trực tiếp trong Live Producer bằng cách tạo điều kiện để bạn có thể lên lịch trước nhiều ngày và dễ dàng tìm thấy tất cả buổi phát trực tiếp sắp tới, tất cả đều trong cùng một nơi.
Cuối cùng, chúng tôi sẽ thêm tính năng mời theo nhóm, thêm đến 50.000 người tham dự và cấp quyền đăng cho những người không phải là người chủ trì. Chúng tôi muốn bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc có ý nghĩa trong tổ chức của mình.
Để tham gia thử nghiệm sớm, hãy đi đến Bảng điều khiển quản trị rồi chọn Có gì mới. Bạn sẽ thấy danh sách này ở đầu trang và có thể nhấp vào Quản lý Thử nghiệm sớm để bắt đầu.
Đồng bộ các sự kiện lặp lại với lịch khác

Đồng bộ các sự kiện lặp lại với lịch khác

Đầu năm nay, chúng tôi ra mắt tiện ích tích hợp lịch để đồng bộ sự kiện trên Workplace với Outlook, Gmail hoặc các công cụ lịch khác. Chúng tôi hiện đã cập nhật tiện ích tích hợp này để có thể hỗ trợ cho sự kiện lặp lại. Điều này có nghĩa là người sáng tạo nội dung cho sự kiện nay đã có thể làm cho các sự kiện lặp lại đồng bộ với lịch của người tham dự. Tìm hiểu thêm về cách đồng bộ sự kiện trên Workplace với lịch khác trong Trung tâm trợ giúp.
Xem thông tin chi tiết về hiệu quả ngay từ bài viết hoặc video

Xem thông tin chi tiết về hiệu quả ngay từ bài viết hoặc video

Người sáng tạo nội dung và quản trị viên nay có thể biết được hiệu quả của nội dung ngay từ bài viết, bao gồm các số liệu hoàn toàn mới như tỷ lệ nhấp, tỷ lệ tương tác và tỷ lệ đọc hết bài viết. Người sáng tạo nội dung và quản trị viên cũng sẽ có thể theo dõi hiệu quả của nội dung video một cách chính xác hơn nhờ thông tin chi tiết mới về số người xem video và lượt tương tác. Và các số liệu mới này có thể được xuất tự động để dễ dàng báo cáo.
Thông tin chi tiết về nhóm và phiên bản mới

Thông tin chi tiết về nhóm và phiên bản mới

Chúng tôi đã cải tiến cách quản trị viên xem thông tin chi tiết. Danh sách mới gồm những Bài viết nổi bật nhất trong Bảng Thông tin chi tiết nêu bật nội dung có hiệu quả cao nhất trong Workplace. Ngoài ra, chúng tôi đã ra mắt chế độ cuộn xem dành cho danh sách Mọi người, Bài viết nổi bật nhất và Người đóng góp nhiều nhất.