Tối ưu hóa Bảng tin

5 bí quyết hỗ trợ bạn sử dụng Bảng tin hiệu quả hơn.


Là một vị trí trung tâm, Bảng tin tập hợp tất cả các bài viết quan trọng của nhóm và những người mà bạn theo dõi để phân phối các bài viết nổi bật trên khắp Workplace.
Khi tham gia nhiều nhóm, đôi khi bạn khó có thể sàng lọc các bài viết về dự án, công bố và hoạt động xã hội trong Bảng tin để tìm ra thông tin quan trọng với mình. Workplace có nhiều công cụ khác nhau để hỗ trợ bạn tìm hiểu, quản lý và tối ưu hóa Bảng tin, từ đó luôn nắm bắt được thông tin quan trọng.
1. Hiểu rõ Bảng tin
1. Hiểu rõ Bảng tin
Nhấp vào ở góc trên cùng bên phải và chọn Tại sao tôi nhìn thấy bài viết này? để tìm hiểu lý do bạn thấy một số bài viết trong Bảng tin Bạn sẽ tìm thấy đoạn giải thích ngắn về các dấu hiệu dùng để xác định vị trí của bài viết đó trong Bảng tin.
2. Kiểm tra nhóm
2. Kiểm tra nhóm
Bảng tin của bạn chủ yếu hiển thị bài viết của các nhóm. Vì vậy, khi bạn điều chỉnh các lựa chọn về nhóm thì sẽ có tác động đáng kể đến nội dung mình nhìn thấy trong Bảng tin. Bên dưới phần Xem thêm trong menu Trang chủ, hãy truy cập trang Nhóm để xem tất cả các nhóm mà bạn đã tham gia.
Bạn có thể quản lý các lựa chọn cho từng nhóm bằng cách nhấp vào biểu tượng trên mỗi ô nhóm để rời khỏi nhóm, theo dõi hoặc bỏ theo dõi nhóm. Hoặc hãy nhấp vào nút "Quản lý hàng loạt nhóm" để lọc, tìm kiếm và chọn nhiều nhóm cùng một lúc. Sau đó, áp dụng bất kỳ thay đổi nào trong số này cho tất cả các nhóm bạn đã chọn.
Trong tab Nhóm được gợi ý, bạn cũng có thể khám phá các nhóm mình có thể quan tâm dựa trên hoạt động hiện tại của bạn và thành viên nhóm. Hãy tham gia nhiều nhóm hơn để nội dung trong Bảng tin thêm phần phong phú.
3. Theo dõi mọi người
3. Theo dõi mọi người
Hãy theo dõi mọi người trong tổ chức của bạn để xem thêm nhiều bài viết của họ. Bạn nên theo dõi đội ngũ điều hành và bất kỳ ai thường xuyên làm việc với mình.
4. Ưu tiên nhóm
4. Ưu tiên nhóm
Có thể khó mà phân biệt được bài viết và bình luận nào trong Bảng tin là đáng xem, quan trọng với công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy, Workplace đã tạo điều kiện để bạn đánh dấu đến 6 nhóm mà bạn tham gia là nhóm ưu tiên.
Khi bạn đánh dấu một nhóm là ưu tiên, nhóm này sẽ hiển thị đầu tiên trong Bảng tin của bạn. Nhờ vậy, bạn có thể nắm rõ mọi thông tin quan trọng nhất.
5. Điều chỉnh tùy chọn
5. Điều chỉnh tùy chọn
Hãy điều chỉnh các lựa chọn để Workplace biết được nội dung nào hữu ích nhất với bạn. Đi đến một bài viết cụ thể và nhấp vào … ở góc trên cùng bên phải để xem những cách khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh phần cài đặt. Nếu ẩn một tin khỏi Bảng tin thì sau này, bạn sẽ thấy ít tin tương tự hơn trong Bảng tin.
Nguồn lực hữu ích khác
Nguồn lực hữu ích khác