Tối ưu hóa Bảng tin của bạn

5 bí quyết hỗ trợ bạn khai thác Bảng tin nhiều hơn.

Để phân phối các nội dung nổi bật từ khắp Workplace trong một vị trí trung tâm, Bảng tin tập hợp tất cả các bài viết quan trọng của nhóm và những người mà bạn theo dõi.

Khi tham gia nhiều nhóm, đôi khi bạn khó có thể sàng lọc các bài viết về dự án, công bố và hoạt động xã hội trong Bảng tin để tìm ra thông tin quan trọng với mình. Workplace có nhiều công cụ hỗ trợ bạn tìm hiểu, quản lý và tối ưu hóa Bảng tin để luôn nắm được thông tin quan trọng.

Cách thực hiện trong Workplace

Hiểu rõ Bảng tin của bạn

1. Hiểu rõ Bảng tin của bạn

Nhấp vào ở góc trên cùng bên phải và chọn Tại sao tôi nhìn thấy bài viết này? để tìm hiểu lý do bạn thấy một số bài viết trên Bảng tin Bạn sẽ tìm thấy đoạn giải thích ngắn về các dấu hiệu dùng để xác định vị trí của bài viết đó trong Bảng tin.


Tại sao tôi nhìn thấy bài viết này? Cửa sổ bật lên kèm theo đoạn giải thích.

Kiểm tra nhóm

2. Kiểm tra nhóm

Bảng tin của bạn chủ yếu hiển thị bài viết của các nhóm. Vì vậy, khi bạn điều chỉnh các lựa chọn về nhóm thì sẽ có tác động đáng kể đến nội dung mình nhìn thấy trên Bảng tin. Bên dưới phần Xem thêm trong menu Trang chủ, hãy truy cập trang Nhóm để xem tất cả các nhóm mà bạn đã tham gia.

Bạn có thể quản lý các lựa chọn cho từng nhóm bằng cách nhấp vào biểu tượng trên mỗi ô nhóm để rời khỏi nhóm, theo dõi hoặc bỏ theo dõi nhóm. Hoặc hãy nhấp vào nút "Quản lý hàng loạt nhóm" để lọc, tìm kiếm và chọn nhiều nhóm cùng một lúc. Sau đó, áp dụng bất kỳ thay đổi nào trong số này cho tất cả các nhóm bạn đã chọn.


Trang Nhóm có cửa sổ bật lên Quản lý hàng loạt nhóm.

Trong tab Nhóm được gợi ý, bạn cũng có thể khám phá các nhóm mình có thể quan tâm dựa trên hoạt động hiện tại của bạn và thành viên nhóm. Hãy tham gia nhiều nhóm hơn để Bảng tin thêm phần phong phú.

Theo dõi mọi người

3. Theo dõi mọi người

Hãy theo dõi mọi người trong tổ chức của bạn để xem thêm nhiều bài viết của họ. Bạn nên theo dõi đội ngũ điều hành và bất kỳ ai thường xuyên làm việc cùng mình.

Ưu tiên nhóm

4. Ưu tiên nhóm

Có thể khó mà phân biệt được bài viết và bình luận nào trong Bảng tin là đáng xem, quan trọng với công việc hàng ngày của bạn. Vì vậy, Workplace đã tạo điều kiện để bạn đánh dấu đến 6 nhóm mà bạn tham gia là nhóm ưu tiên.

Khi bạn đánh dấu một nhóm là ưu tiên, nhóm này sẽ hiển thị đầu tiên trong Bảng tin của bạn. Nhờ vậy, bạn có thể nắm rõ mọi thông tin quan trọng nhất.

Điều chỉnh các lựa chọn

5. Điều chỉnh các lựa chọn

Hãy điều chỉnh các lựa chọn để Workplace biết được nội dung nào hữu ích nhất với bạn. Đi đến một bài viết cụ thể và nhấp vào … ở góc trên cùng bên phải để xem những cách khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh phần cài đặt. Nếu ẩn một tin khỏi Bảng tin thì sau này, bạn sẽ thấy ít tin tương tự hơn trong Bảng tin.


Trang Nhóm có cửa sổ bật lên Quản lý hàng loạt nhóm.

Lợi ích

Lợi ích

  • Tìm hiểu thêm về Bảng tin ngay trên từng bài viết.
  • Quản lý hàng loạt phần cài đặt nhóm từ một nơi trung tâm.
  • Theo dõi mọi người để luôn nắm được các bài viết và hoạt động của họ.
  • Dễ dàng tìm thấy nội dung ưu tiên.
  • Nhanh chóng thay đổi các lựa chọn trên từng bài viết.

Nguồn lực hữu ích khác