Tại sao nên sử dụng Workplace cho nhân viên tuyến đầu

Thu hẹp khoảng cách giữa trụ sở chính và nhân viên tuyến đầu để xây dựng một công ty thực sự kết nối.

Tổng quan

Nhân viên tuyến đầu là trọng tâm của tổ chức. Họ là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, bất kể ở mảng hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng hay thiết kế và lắp ráp sản phẩm.

Các nhà lãnh đạo cũng đồng tình với nhận định này. Nhiều người trong số họ thường dành thời gian để họp chính quy cũng như trò chuyện thân mật với đội ngũ nhân viên tuyến đầu. Tuy nhiên, nhân viên tuyến đầu vẫn cảm thấy thiếu kết nối. Theo báo cáo nghiên cứu mới nhất của chúng tôi, 34% người quản lý nhân viên tuyến đầu cho biết họ không truy cập được công cụ giao tiếp phù hợp để chia sẻ thông tin và 49% cảm thấy bị đánh giá thấp hơn bao giờ hết.

Workplace cho nhân viên tuyến đầu là gì

Workplace dành cho nhân viên tuyến đầu là gì?

Workplace dành cho nhân viên tuyến đầu mang đến cho đội ngũ này cơ hội truy cập các công cụ giao tiếp và cộng tác đóng vai trò kết nối cũng như trao quyền cho nhân viên văn phòng. Khi nhân viên tuyến đầu chia sẻ và tương tác trên Workplace, bạn tiếp nhận được thông tin chi tiết đầy giá trị của cả tổ chức, dân chủ hóa hoạt động giao tiếp và xây dựng văn hóa làm việc vững mạnh hơn.

Workplace cho nhân viên tuyến đầu có sẵn đối với khách hàng sử dụng các gói Workplace trả phí. Ngoài những tính năng của Workplace, tiện ích này còn mang đến:

  • Tính năng Nhóm nhân viên tuyến đầu để quản lý các nhân viên tuyến đầu.
  • Khả năng thêm nhân viên từ Nhóm nhân viên tuyến đầu vào các nhóm mặc định tùy chỉnh.
  • Khả năng thiết lập để các điều khoản sử dụng tùy chỉnh dành cho nhân viên tuyến đầu hiển thị ở tần suất mong muốn.
  • Khả năng tải nhật ký Bảo mật và nhân viên xuống để theo dõi hoạt động sử dụng Workplace của nhân viên tuyến đầu.
  • Lựa chọn vô hiệu hóa khả năng tạo nhóm của nhân viên tuyến đầu.
    *Lưu ý rằng nếu vô hiệu hóa khả năng tạo nhóm thì có thể tác động đến mức độ tương tác tổng thể trên Workplace. Bạn chỉ nên sử dụng tính năng này khi đã cân nhắc cẩn thận.

Cách bật tính năng này trong tổ chức

Cách bật tính năng này trong tổ chức

Cung cấp danh sách nhân viên tuyến đầu trên trang Nhân viên. Đối với những người không có địa chỉ email công ty, bạn có thể tạo Mã truy cập mà nhân viên có thể sử dụng để xác nhận tài khoản của họ.

Sau khi bạn đã tạo tài khoản cho nhân viên tuyến đầu, hãy chuyển đến phần Nhân viên tuyến đầu trên Bảng điều khiển quản trị.

Trong tab Cài đặt, bạn có thể ghi các điều khoản sử dụng tùy chỉnh cho nhân viên tuyến đầu và đặt tần suất xuất hiện định kỳ cho các điều khoản đó. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa khả năng tạo nhóm của nhân viên tuyến đầu.

Tạo Khu vực và chỉ định Người điều phối khu vực để quản lý quyền truy cập Workplace của nhân viên tuyến đầu. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn của chúng tôi.Trên trang Thành viên, bạn có thể thêm người vào Nhóm nhân viên tuyến đầu theo cách thủ công hoặc thêm hàng loạt. Ngoài ra, bạn có thể chọn nhóm mặc định cụ thể cho nhân viên tuyến đầu. Những nhân viên không được thêm vào Nhóm nhân viên tuyến đầu sẽ không nhìn thấy điều khoản sử dụng dành cho nhân viên tuyến đầu và không bị hạn chế quyền truy cập vào Workplace.

Bây giờ bạn đã biết cách đưa nhân viên tuyến đầu đến với Workplace, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng Workplace nhằm khuyến khích họ tương tác và kết nối với trụ sở chính: