Chat trên Workplace là công cụ hiệu quả mà mọi người sử dụng để hoàn tất công việc. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tham gia các cuộc trò chuyện quan trọng nhờ đặc quyền mới dành cho quản trị viên.

Không chỉ là nơi diễn ra cuộc trò chuyện nhanh, Chat trên Workplace còn mang đến tính năng nhắn tin tức thì, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video có chất lượng HD, sống động trên di động hoặc máy tính. Chat trên Workplace còn hỗ trợ chia sẻ file và màn hình không giới hạn ở mọi lúc, mọi nơi, đồng thời là cách các nhóm hoàn thành công việc.

Làm quen với những đặc quyền mới dành cho quản trị viên

Làm quen với những đặc quyền mới dành cho quản trị viên

Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt các đặc quyền mới dành cho quản trị viên trong cuộc trò chuyện nhóm ở Chat trên Workplace để nâng cao trải nghiệm sử dụng hơn nữa. Với lần cập nhật này, quản trị viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn để kiểm soát những ai có thể tham gia nhóm chat của bạn.

Giờ đây, quản trị viên nhóm sẽ có thể chọn bật hoặc tắt tính năng phê duyệt cho bất kỳ lượt thêm người nào vào nhóm. Lựa chọn này áp dụng khi thành viên nhóm trực tiếp thêm người mới vào đoạn chat hoặc khi mọi người nhận được liên kết tham gia cuộc trò chuyện nhóm.

Bạn có thể bật/tắt tính năng phê duyệt cho nhóm chat ở bất kỳ quy mô nào, bao gồm các cuộc trò chuyện lớn có thể được hưởng lợi khi có nhiều quyền kiểm soát thành viên hơn.

Liên kết có thể tham gia

Liên kết có thể tham gia

Chúng tôi cũng sẽ tạo điều kiện cho mọi người thêm người mới vào nhóm chat bằng liên kết có thể tham gia. Bất kỳ ai trong nhóm chat cũng có thể tạo liên kết mời tùy chỉnh và chia sẻ liên kết đó với người họ muốn mời tham gia cuộc trò chuyện.

Nếu quản trị viên tắt tính năng phê duyệt, mọi người có thể nhấn vào liên kết để tự động thêm mình vào nhóm. Hoặc họ sẽ tham gia cuộc trò chuyện sau khi quản trị viên phê duyệt yêu cầu.

Tại sao chúng tôi làm như vậy?

Tại sao chúng tôi làm như vậy?

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những cách mới để khiến Workplace trở nên hữu ích hơn nữa. Năm ngoái, chúng tôi đã công bố một số tính năng mới cho Chat trên Workplace, bao gồm ứng dụng Chat trên Workplace dành cho máy tính. Chúng tôi đã giới thiệu Nhóm chat video để mọi người duy trì liên lạc với đội ngũ của mình. Với tính năng @nhắc đến, mọi người có thể nhanh chóng trả lời câu hỏi hoặc bình luận. Còn cảm xúc về tin nhắn và file GIF làm cho cuộc trò chuyện thêm thú vị mà vẫn đúng trọng tâm.

Các đặc quyền mới dành cho quản trị viên mới chỉ là bước mới nhất nhằm cải thiện cách mọi người có thể sử dụng Chat trên Workplace để kết nối với nhau và hoàn thành thêm nhiều công việc.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với tôi?

Điều đó có ý nghĩa gì đối với tôi?

Điểm tuyệt vời về đặc quyền dành cho quản trị viên trong Chat trên Workplace chính là những đặc quyền này hoạt động "trong thầm lặng". Nếu nhóm chat không cần mức độ kiểm soát đó, tùy chọn này sẽ không cản trở hoạt động nhắn tin của nhóm. Bạn quyết định được liệu mình có muốn quản trị viên phê duyệt thành viên mới không hoặc dễ dàng tắt tùy chọn này trong phần cài đặt nhóm.

Tính năng này hoạt động như thế nào?

Tính năng này hoạt động như thế nào?

Người tạo nhóm trong Chat trên Workplace sẽ trở thành quản trị viên. Sau đó, quản trị viên có thể chọn phê duyệt thành viên mới, cũng như đề bạt những người khác trong cuộc trò chuyện nhóm làm quản trị viên. Trong các cuộc trò chuyện nhóm hiện tại ở Chat trên Workplace, tất cả thành viên đều sẽ nhận được đặc quyền dành cho quản trị viên.

Mọi người trong nhóm ở Chat trên Workplace đều có thể tạo liên kết mời người khác tham gia. Nếu lựa chọn phê duyệt thành viên đang tắt, thành viên mới sẽ tự động được thêm vào. Nếu lựa chọn phê duyệt thành viên đang bật, quản trị viên nhóm cần phê duyệt yêu cầu thì người dùng mới tham gia được.

Tôi có thể tìm hỗ trợ ở đâu?

Tôi có thể tìm hỗ trợ ở đâu?

Đi đến trung tâm trợ giúp để tìm câu trả lời bạn cần.

Bạn có câu hỏi cụ thể? Hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Workplace bằng cách nhấp vào "?" trên web hoặc đi đến "Trợ giúp & hỗ trợ" trong phần cài đặt của ứng dụng di động.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách Banco Galicia đang dùng Workplace để gắn kết mọi người

Lãnh đạo trên Workplace: Fabián Kon - Tổng Giám đốc, Banco Galicia Buổi H&Đ thường kỳ với những lãnh đạo trong ngành đang sử dụng Workplace để thay đổi cách tổ chức của họ làm việc.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Duy trì hoạt động ở nơi làm việc của tương lai

Công nghệ và thiết kế không gian làm việc hiện đại đang kết hợp với nhau để thúc đẩy những hành vi mới của nhân viên, cũng như thay đổi bản chất của công việc.