Cách tính năng Dịch tự động phá bỏ rào cản ngôn ngữ cho các tổ chức

46 ngôn ngữ. 0 giọt mồ hôi. Trở thành doanh nghiệp toàn cầu đích thực nhờ tính năng Dịch tự động.

GIAO TIếP TRONG DOANH NGHIệP | THờI GIAN đọC: 10 PHúT
auto translate - Workplace from Meta

Nhờ tính năng Dịch tự động, hoạt động giao tiếp toàn cầu trở nên dễ dàng. Khi gặp bài viết ở ngôn ngữ khác, Bảng tin sẽ ngay lập tức đề nghị dịch. Không cần thêm bước khác và cũng không tốn thời gian.

Nâng tầm hoạt động giao tiếp toàn cầu

Nâng tầm hoạt động giao tiếp toàn cầu

Khả năng phá bỏ rào cản ngôn ngữ là chìa khóa để trở thành doanh nghiệp toàn cầu. Điều này đặc biệt đúng đối với các tổ chức có văn phòng ở khắp nơi trên thế giới. Ý tưởng hay thường không lan tỏa rộng rãi vì các đội ngũ không thể trò chuyện hiệu quả với nhau.

Tính năng Dịch tự động làm thay đổi thực trạng đó.

Khai phá ý tưởng đổi mới ở bất cứ đâu

Khai phá ý tưởng đổi mới ở bất cứ đâu

Tính năng Dịch tự động sử dụng cùng công nghệ máy học có khả năng cung cấp tới 4,5 tỷ bản dịch mỗi ngày trên Facebook. Hơn nữa, tính năng này còn không ngừng cải thiện.

Nhờ vậy, bạn hiện có thể bàn chuyện công việc (hay affaires, geschaft hoặc ビジネス) bằng 46 ngôn ngữ.

"Nhờ các bản dịch, mọi người có thể giao tiếp ngay lập tức với đồng nghiệp bằng ngôn ngữ bản địa, qua đó tạo nên tinh thần cộng đồng hòa nhập"

"Nhờ các bản dịch, mọi người có thể giao tiếp ngay lập tức với đồng nghiệp bằng ngôn ngữ bản địa, qua đó tạo nên tinh thần cộng đồng hòa nhập"

- Jim Loree, Tổng Giám đốc của Stanley Black and Decker

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Cách những Người tiên phong về Workplace này đang sử dụng Workplace để thay đổi tổ chức của mình

Steve Clarke - Người tiên phong về Workplace - là nhân tố không thể thiếu trong quá trình triển khai Workplace thành công tại Virgin Atlantic và Virgin Holidays. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm trong buổi phỏng vấn qua video với những Người tiên phong mới về Workplace.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Buổi tiêu điểm Flow 2018: Con người trước, công nghệ sau

Chỉ còn 6 ngày nữa là đến sự kiện Flow 2018, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến bạn những cuộc thảo luận chuyên sâu sẽ diễn ra trong sự kiện. Nội dung tiếp theo là Con người trước, công nghệ sau.