Trong buổi thảo luận này, các nhà lãnh đạo cấp cao đến từ 3 công ty tiên phong sẽ thảo luận về cách trang bị công nghệ cho con người và phương pháp triển khai đúng hướng.

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng và thách thức đặt ra là làm sao áp dụng các phương pháp để bắt kịp xu thế.

Làm cách nào để sử dụng công nghệ nhằm khai thác tiềm năng nhân lực trong doanh nghiệp?

Làm cách nào để sử dụng công nghệ nhằm khai thác tiềm năng nhân lực trong doanh nghiệp?

Rất khó xác định được tác động của môi trường kỹ thuật số không ngừng thay đổi, lại càng khó hơn để xây dựng chiến lược phù hợp. Nhưng suy cho cùng, công nghệ chỉ là công cụ. Vậy làm cách nào để sử dụng công nghệ nhằm khai thác tiềm năng nhân lực trong doanh nghiệp?

Trong buổi thảo luận Con người trước, công nghệ sau, chúng tôi đã tập hợp đội ngũ các chuyên gia để bàn về tương lai do con người làm chủ và công nghệ là trợ thủ. Chúng tôi sẽ khám phá cách phát triển và củng cố mục đích của công ty thông qua việc đưa ra thói quen mới cho nhân viên.

Trong buổi Con người trước, công nghệ sau, chúng tôi sẽ thảo luận về tương lai do con người làm chủ và công nghệ là trợ thủ

Trong buổi Con người trước, công nghệ sau, chúng tôi sẽ thảo luận về tương lai do con người làm chủ và công nghệ là trợ thủ

Christine Overby - người chủ trì buổi thảo luận - là Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm của Workplace và nổi tiếng với khả năng xây dựng hoạt động vận hành bền bỉ, xây dựng văn hóa thúc đẩy các đội ngũ đa dạng phát triển và thiết kế sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Clarins - hãng mỹ phẩm cao cấp của Pháp - tin vào sự tiến bộ. Là Giám đốc bộ phận Kỹ thuật số, Thương mại điện tử và CRM của Clarins Vương quốc Anh, Emilie Maunoury chủ động tìm kiếm và triển khai giải pháp số thông minh để thúc đẩy mọi lĩnh vực của doanh nghiệp. Kết hợp với chủ trương lấy khách hàng làm trọng tâm của Clarins, cô đã dùng niềm đam mê và đầu óc chiến lược của mình để đảm bảo thương hiệu này duy trì kết nối với người tiêu dùng và nhân viên, cả hiện tại lẫn tương lai.

Joe Park - Phó Tổng Giám đốc của Walmart - chịu trách nhiệm cho trải nghiệm công nghệ của 2,3 triệu nhân viên Walmart. Với kinh nghiệm đa dạng trong ngành dịch vụ công nghiệp, bán lẻ và tài chính, Joe thể hiện năng lực lãnh đạo qua nỗ lực thúc đẩy các tổ chức đạt chất lượng hoạt động đẳng cấp thế giới, trong đó nhân viên cộng tác để tăng trưởng và nâng cao năng suất bằng cách triển khai công nghệ.

Pat Wadors là Giám đốc Nhân sự tại ServiceNow - nền tảng đám mây có khả năng thay đổi cách hoàn thành công việc. Là lãnh đạo thiên phú cũng như sáng tạo trong lĩnh vực triển khai thay đổi, Pat góp phần phát triển trải nghiệm của nhân viên trong cả đời thực lẫn thế giới kỹ thuật số của ServiceNow và khách hàng.

Nhân viên là huyết mạch của công ty. Trung bình trên toàn thế giới, họ chiếm khoảng 80% chi phí hoạt động của một công ty.

Nhưng làm cách nào để khuyến khích nhân viên duy trì tương tác khi bạn có nhiều đội ngũ ở khắp nơi trên thế giới, có bao nhiêu nhân viên không đi làm trong môi trường văn phòng truyền thống?

Pat chia sẻ: "Tại ServiceNow, một trong những ưu tiên hàng đầu của tôi là tạo ra trải nghiệm nhân viên tuyệt vời như trải nghiệm khách hàng."

Một trong những ưu tiên hàng đầu của tôi là tạo ra trải nghiệm nhân viên tuyệt vời như trải nghiệm khách hàng."

Một trong những ưu tiên hàng đầu của tôi là tạo ra trải nghiệm nhân viên tuyệt vời như trải nghiệm khách hàng."

"Đặc biệt là trong một tổ chức phát triển nhanh với hơn 70 văn phòng trên toàn thế giới, cùng hàng trăm nhân viên thậm chí còn không làm việc ở văn phòng, chúng tôi phải cân nhắc kỹ càng cách thu hút họ và đem lại cho họ cảm giác cộng đồng."

Nhưng nói dễ hơn làm. Thời điểm này chính là lúc để các công ty khám phá công nghệ mới và cách triển khai.

"Mọi người thực sự xích lại gần nhau nhờ các cuộc trò chuyện theo thời gian thực, thảo luận minh bạch và những nhóm tạo ra tinh thần gắn kết xoay quanh những chủ đề quan trọng."

"Mọi người thực sự xích lại gần nhau nhờ các cuộc trò chuyện theo thời gian thực, thảo luận minh bạch và những nhóm tạo ra tinh thần gắn kết xoay quanh những chủ đề quan trọng"

"Mọi người thực sự xích lại gần nhau nhờ các cuộc trò chuyện theo thời gian thực, thảo luận minh bạch và những nhóm tạo ra tinh thần gắn kết xoay quanh những chủ đề quan trọng"

Pat cho biết: "Chúng tôi đã sử dụng Workplace được khoảng 1 năm và xem Workplace là nền tảng giao tiếp chính thức cho toàn công ty, đồng thời là công cụ hàng đầu để tổ chức sự kiện phát trực tiếp.

Với hơn 7.000 nhân viên trên toàn thế giới, Workplace là nơi để chúng tôi xây dựng cộng đồng và thúc đẩy mức độ tương tác."

Trong buổi thảo luận này, chúng tôi sẽ khám phá cách trang bị công nghệ mới cho con người, cách khởi động chiến dịch cí ý nghĩa. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ phân tích sâu những thách thức mà các doanh nghiệp đang đối mặt.

Trong buổi thảo luận này, chúng tôi sẽ khám phá cách trang bị công nghệ mới cho con người và cách khởi động chiến dịch có ý nghĩa

Trong buổi thảo luận này, chúng tôi sẽ khám phá cách trang bị công nghệ mới cho con người và cách khởi động chiến dịch có ý nghĩa

Flow là gì?

Flow là gì?

Flow là hội nghị lãnh đạo toàn cầu, diễn ra vào thứ 3, ngày 09/10/2018 tại Hotel Nia, Menlo Park, California.

Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng và các đối tác hàng đầu (như Walmart, Vodafone, Box, Okta) thảo luận về cách doanh nghiệp có thể kết nối mọi người với mục đích của tổ chức, khai phá tiềm năng thực sự của họ, cũng như tạo điều kiện để họ làm việc hiệu quả nhất.

Chúng ta cũng sẽ nghe những người sáng lập có tầm nhìn trong lĩnh vực SaaS và các lãnh đạo CNTT thế hệ mới chia sẻ về tương lai của doanh nghiệp.

  • Sheryl Sandberg, Giám đốc Vận hành, Facebook
  • Helen Russell, Giám đốc Sản phẩm, Atlassian
  • Aaron Levie, Tổng Giám đốc, Box
  • Ronald Schellekens, Giám đốc Nhân sự của Tập đoàn, Vodafone

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Lý do ADP và Workplace hoạt động hiệu quả hơn khi kết hợp với nhau

Tiện ích tích hợp Workplace và ADP đang thúc đẩy năng suất bằng cách quyền truy cập thuận tiện vào thông tin nhân sự và tiền lương. Để tìm hiểu thêm, chúng tôi trò chuyện với Ari Osur - Phó Chủ tịch Tiếp thị của ADP Ventures.