Tại sao nên tích hợp Workplace với Microsoft Teams

Khám phá xem việc tích hợp Workplace với Microsoft Teams hỗ trợ người truyền thông, cấp quản lý và nhân viên kết nối qua nhiều công cụ như thế nào.


Từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, các tổ chức trở nên phân tán hơn bao giờ hết, cả ngoài đời thực lẫn kỹ thuật số. Để tiếp lửa cho hình thức cộng tác từ xa và kết hợp, các công ty đang đầu tư vào nhiều công cụ. Điều này nghĩa là nhân viên liên tục chuyển đổi giữa các công cụ để tìm kiếm thông tin và thường thì các tin nhắn quan trọng sẽ bị bỏ lỡ.
Với tiện ích tích hợp trên Workplace, những người truyền tải thông điệp nội bộ có thể đảm bảo rằng thông tin liên lạc quan trọng đến được với tất cả mọi người - bất kể họ sử dụng công cụ gì trong ngày làm việc. Ngoài ra, những tiện ích tích hợp này còn góp phần thể hiện giá trị của Workplace qua nhiều nền tảng khác nhau, mang nhiều người hơn đến Workplace - nơi họ có thể xây dựng cộng đồng, khám phá nội dung quan trọng và kết nối với đồng nghiệp của mình.
Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn về chức năng của tiện ích tích hợp trên Workplace với Microsoft Teams và lợi ích của tiện ích này đối với người truyền tải thông điệp, cấp quản lý và nhân viên
Cơ chế hoạt động của tiện ích tích hợp
Cơ chế hoạt động của tiện ích tích hợp
Tiện ích tích hợp của Workplace với Microsoft Teams hoạt động theo hai cách:
  1. Quản trị viên Microsoft Teams có thể ghim tiện ích tích hợp trên Workplace vào thanh bên của Teams
    • Thao tác này hiển thị Workplace cho mọi người trong phiên bản Teams của họ
    • Sau khi đăng nhập vào Workplace trong Teams, họ sẽ thấy phiên bản tóm tắt của Bảng tin và có thể xem, bày tỏ cảm xúc và bình luận về bài viết ngay trong Teams
    • Họ cũng sẽ thấy mọi bài viết được đánh dấu là quan trọng nằm nổi bật ở đầu Bảng tin
  2. Người dùng Microsoft Teams có thể thêm bảng tin nhóm Workplace vào một tab trong kênh Teams
    • Thao tác này nêu bật các nhóm Workplace cụ thể cho tất cả những người ở trong kênh đó bằng cách lấy trực tiếp bảng tin chứa bài viết từ nhóm đưa vào một tab của kênh đó
Tìm hiểu cách bắt đầu trong Trung tâm trợ giúp Workplace.
Điều này có ý nghĩa gì đối với người truyền thông
Điều này có ý nghĩa gì đối với người truyền thông
Gặp gỡ Nora. Nora làm việc với đội ngũ Nhân sự tại Fox Fabrics. Cô ấy chịu trách nhiệm chia sẻ mọi thông tin liên lạc của công ty với tổ chức. Có một lợi ích mới và cô ấy muốn đảm bảo rằng mọi người đều biết.
Cô ấy sẽ bắt đầu bằng cách tạo một bài viết trong Workplace và đánh dấu là quan trọng. Tổ chức của cô ấy đã bật tiện ích tích hợp Microsoft Teams và ghim Workplace vào thanh bên trong Teams. Bài viết quan trọng của cô ấy sẽ tự động hiển thị ở đầu tiện ích tích hợp của Workplace cho Microsoft Teams. Nhân viên có thể đăng nhập và xem bài viết đó cũng như bất kỳ bài viết nào khác được đánh dấu là quan trọng ở trên cùng, theo sau là phiên bản tóm tắt của Bảng tin của họ trong Teams.
Nhờ đó, Nora cảm thấy tự tin rằng nhân viên có thể tìm hiểu về những lợi ích mới từ các công cụ khác mà họ làm việc trên đó cả ngày. Đồng thời, vì nhân viên có thể đọc, bày tỏ cảm xúc với bài viết và bình luận trong Teams, Nora có thể hiểu được cảm nghĩ của nhân viên đối với các thông báo của cô ấy cho dù họ ở đâu.
Điều này có ý nghĩa gì đối với cấp quản lý
Điều này có ý nghĩa gì đối với cấp quản lý
Bây giờ, hãy gặp Layla, quản lý chuỗi cung ứng - người sử dụng tiện ích tích hợp Workplace với Microsoft Teams để hỗ trợ đội ngũ của cô luôn cập nhật thông tin quan trọng đang được chia sẻ trên Workplace.
Layla quan tâm đến việc phát triển đội ngũ của mình và muốn giới thiệu nội dung từ các nhóm trên Workplace có liên quan đến công việc của đội ngũ. Cô đồng bộ các nhóm Workplace quan trọng đó với các tab của kênh Teams mà cô có với báo cáo của mình. Mỗi Tab chứa 10 bài viết mới nhất từ một nhóm Workplace mà cô muốn đội ngũ của mình xem. Giờ đây, họ có thể dễ dàng cập nhật các bài viết được chia sẻ trong các nhóm đó.
Điều này có ý nghĩa gì đối với nhân viên
Điều này có ý nghĩa gì đối với nhân viên
Rahim là một chuyên gia CNTT dựa vào Microsoft Teams để cộng tác với đồng nghiệp và hoàn tất công việc hàng ngày của mình. Với tiện ích tích hợp Microsoft Teams, Rahim không còn phải chuyển đổi giữa các công cụ để nhận tin cập nhật và thông tin quan trọng được chia sẻ trên Workplace. Sau khi đọc các bài viết hàng đầu trong Teams, anh ấy tiếp tục đến Workplace để khám phá thêm.
Khi có thể truy cập nội dung Workplace từ Microsoft Teams, Rahim duy trì kết nối trên các nền tảng dễ dàng hơn bao giờ hết và được khuyến khích tham gia vào các cuộc trò chuyện diễn ra trên Workplace.
Nơi để tìm hiểu thêm
Nơi để tìm hiểu thêm
Truy cập Trung tâm trợ giúp Workplace để tìm hướng dẫn về cách tải xuống tiện ích tích hợp và thông tin về cách bắt đầu. Để khám phá thêm tiện ích tích hợp trên Workplace, bạn hãy truy cập danh mục tiện ích tích hợp.