Phát trực tiếp bằng công cụ video yêu thích của bạn

Tích hợp Workplace với Zoom, Webex hoặc BlueJeans để tiếp cận và thu hút nhiều người hơn bằng cách phát trực tiếp cuộc gọi video lên Workplace.

Sau khi phát trực tiếp lên nhóm, bản ghi cuộc gọi video của bạn sẽ tự động được đăng để bất kỳ ai cũng có thể xem sau đó khi họ có thời gian.

Với phụ đề tạo tự động và được dịch, mọi người có thể theo dõi và tương tác trong cuộc thảo luận.

Bất kỳ ai xem video Live đều có thể đặt câu hỏi hoặc thêm bình luận vào bài viết của bạn trong khi hoặc sau khi phát trực tiếp.

Tính năng H&Đ trực tiếp, bình luận và cảm xúc có thể hỗ trợ bạn duy trì sự tương tác với đối tượng trong suốt buổi phát trực tiếp. Các tính năng này cũng là cách tuyệt vời để bạn tương tác với người xem và cho thấy bạn trân trọng ý kiến của họ.

Hiểu rõ hành vi của đối tượng nhờ các thông tin chi tiết như số người xem video, tổng lượt xem video, thời gian xem trung bình và các thông tin khác.

Sử dụng các tiện ích tích hợp Live với Workplace

Xem tập 2 của loạt webinar "Yếu tố tạo nên sự thay đổi" theo yêu cầu và tìm hiểu cách các tiện ích tích hợp video Live trợ giúp bạn cộng tác không đồng bộ, làm cho cuộc gọi video thu hút và dễ tham gia hơn, đồng thời tiếp cận nhiều người hơn kèm thông tin họ cần.

Nguồn lực

Tổng quan về tiện ích tích hợp video Live

VIDEO | THỜI GIAN XEM: 1 PHÚT

Thiết lập tiện ích tích hợp với Zoom cho video Live

VIDEO | THỜI GIAN XEM: 1 PHÚT

Thiết lập tiện ích tích hợp với Webex cho video Live

VIDEO | THỜI GIAN XEM: 1 PHÚT

Thiết lập tiện ích tích hợp với BlueJeans cho video Live

VIDEO | THỜI GIAN XEM: 2 PHÚT

Phát trực tiếp từ Zoom

VIDEO | THỜI GIAN XEM: 2 PHÚT

Phát trực tiếp từ BlueJeans

Những nội dung bạn có thể phát trực tiếp lên Workplace

Các đội ngũ trên Workplace phát trực tiếp cuộc họp vào nhóm công việc của họ để ghi lại các vấn đề thảo luận và để những ai không tham dự có thể cập nhật sau. Điều này đặc biệt có giá trị với các đội ngũ toàn cầu gặp khó khăn trong việc lên lịch cuộc họp phù hợp với mọi người.

Bạn muốn giới thiệu kết quả từ chiến dịch marketing, đợt ra mắt sản phẩm, dự án nghiên cứu gần đây, v.v. với toàn bộ công ty? Các cá nhân, đội ngũ và bộ phận sử dụng video Live để chia sẻ về sự nỗ lực của họ, ăn mừng các thành tựu và cập nhật thông tin cho mọi người.

Nhiều công ty tổ chức các buổi đào tạo qua mạng bằng các công cụ video yêu thích của họ và phát trực tiếp cho các nhóm chuyên về học hỏi và phát triển trên Workplace. Nhân viên có thể cập nhật buổi đào tạo bất cứ khi nào họ có thời gian hoặc khám phá toàn bộ thư viện đào tạo để học hỏi những kỹ năng mới.

Nhóm nguồn lực dành cho nhân viên (ERG) sử dụng video Live để thu hút thành viên nhóm hoặc toàn bộ tổ chức. Họ tổ chức các buổi hội thảo với công ty và các lãnh đạo ERG để thảo luận về những chủ đề như chiến lược DEI hoặc tôn vinh những khoảnh khắc văn hóa. Nhiều người thậm chí còn mời cả những vị khách bên ngoài đến để trò chuyện.

Dù bạn tổ chức cuộc họp toàn công ty, buổi hội thảo hoặc phiên Cứ hỏi đi nào với đội ngũ điều hành, video Live đảm bảo bạn có thể tiếp cận mọi người trong tổ chức cho dù họ ở đâu.

Thêm tiện ích tích hợp video Live vào Workplace của bạn ngay hôm nay