Chào mừng Walmart đến với Workplace

TIN TứC Về KHáCH HàNG | THờI GIAN đọC: 3 PHúT

Trong 10 tháng qua, chúng tôi đã chào đón hơn 14.000 công ty gia nhập Workplace. Những công ty này đến từ các lĩnh vực đa dạng. Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được chào đón Walmart - công ty tư nhân lớn nhất thế giới - đến với gia đình Workplace.

Công nghệ là yếu tố cốt lõi trong sứ mệnh tập trung vào con người của Walmart, nhằm tạo điều kiện cho nhân viên phục vụ cộng đồng của mình. Khi đội ngũ ngày càng trở nên phân tán và di chuyển nhiều hơn, Walmart cần một không gian để hỗ trợ nhân viên phát triển, xây dựng quan hệ kết nối, cũng như đơn giản hóa công việc. Công ty này mong muốn xây dựng lực lượng lao động thế hệ tiếp theo bằng cách áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và Workplace đang tạo điều kiện cho họ thực hiện mục tiêu nói trên.

Gỡ rối công việc nhờ Workplace

Từ khâu thông báo cho mọi người về kế hoạch quay trở lại văn phòng đến quá trình áp dụng mô hình làm việc kết hợp, Workplace làm cho công việc trở nên đơn giản hơn.

Workplace đã góp phần thu hẹp khoảng cách giữa lực lượng lao động phân tán của Walmart. Để chia sẻ cách làm tốt nhất, nhân viên trong Sam's Club đang đăng ảnh chụp hình thức trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Những người lãnh đạo tại Walmart sử dụng các tính năng như Live để kết nối trực tiếp với nhân viên, cũng như chia sẻ tin tức và thông tin mới quan trọng, từ thu nhập của công ty cho đến lượt ghé thăm cửa hàng. Các đội ngũ tại Walmart đang dùng Workplace để cộng tác, quản lý dự án, học hỏi và phát triển. Các tính năng dịch trên Workplace cũng góp phần thúc đẩy hoạt động giao tiếp tại Walmart, qua đó hỗ trợ nhân viên ở nhiều khu vực địa lý cộng tác với nhau một cách hiệu quả hơn.

Chúng tôi tin rằng Workplace dành cho mọi người. Vì dễ sử dụng và có trên di động nên Workplace có thể tiếp cận nhân viên Walmart ở mọi nơi. Nhờ đó, mọi người thực sự kết nối với nhau, chứ không chỉ qua sơ đồ tổ chức. Workplace dùng các tính năng quen thuộc của Facebook nên nhân viên Walmart có thể nhanh chóng bắt đầu sử dụng Workplace mà không cần qua đào tạo nhiều.

Clay Johnson - Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc CNTT của Walmart - cho biết: "Nhân viên của chúng tôi đã có thể xây dựng quan hệ kết nối và cộng tác hiệu quả hơn trên Workplace đơn giản là vì nền tảng này phù hợp. Chúng tôi rất thích Workplace."

Workplace đang góp phần đẩy nhanh hoạt động chuyển đổi số của Walmart trong quá trình họ nỗ lực để hiểu biết hơn nữa và đáp ứng đầy đủ hơn nữa nhu cầu của nhân viên. Chúng tôi rất vui khi họ tham gia Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback