Tác động kinh tế tổng thể của Workplace

Sau đây là kết quả thu được. Theo nghiên cứu Tác động kinh tế tổng thể của Workplace do Forrester thực hiện, các doanh nghiệp thu về gấp 3,9 lần ROI trong vòng 3 năm.

TIN TứC Về SảN PHẩM | THờI GIAN đọC: 3 PHúT

Chúng tôi đang xây dựng Workplace để cung cấp cho mọi người những công cụ cần thiết nhằm biến công ty thành cộng đồng. Bằng cách này, chúng tôi mong muốn nhân viên cảm thấy hài lòng và gắn bó hơn trong công việc để có thể gia tăng giá trị cho tổ chức của mình. Nhưng giá trị này là bao nhiêu?

Để tìm hiểu, chúng tôi đã ủy quyền cho Forrester Consulting thực hiện nghiên cứu Total Economic Impact™ (Tác động kinh tế tổng thể) cho Workplace của Facebook.1 Bạn có thể tải nghiên cứu đầy đủ xuống tại đây.

Tăng giá trị cho toàn bộ tổ chức

Tăng giá trị cho toàn bộ tổ chức

Khi tổ chức kết nối trên Workplace, mọi người sẽ trở nên gần gũi hơn, quy trình làm việc nhóm diễn ra nhanh hơn và văn hóa vững mạnh hơn. Chúng tôi rất vui mừng khi nghiên cứu của Forrester cho thấy những lợi ích rõ ràng mà khả năng kết nối này mang lại cho mọi người - từ nhân viên tuyến đầu đến đội ngũ quản lý.

Ví dụ có thể kể đến là một Tổng Giám đốc thu được ROI từ Workplace cao cấp gấp 3,9 lần trong vòng 3 năm hay chuyên gia nhân sự tăng 20% hiệu quả đào tạo nhân viên mới (và sau đó tỷ lệ giữ chân nhân viên tăng thêm 10%). Tương tự, nhà lãnh đạo CNTT tiết kiệm đến 80% OPEX (chi phí hoạt động) trên đám mây hay Trưởng bộ phận Truyền thông Nội bộ cập nhật được thông tin cho nhân viên tuyến đầu nhanh hơn 34% và giảm 20% thời gian đưa ra quyết định.

Đo lường mức độ kết nối

Đo lường mức độ kết nối

Chúng tôi hiểu rằng người mua không những cần dự tính chi phí thực của các khoản đầu tư vào CNTT, mà còn muốn thu về lợi ích hữu hình cho nhân viên. Vì vậy, thật tuyệt khi kết quả khảo sát của Forrester nêu bật một số ví dụ rõ ràng về yếu tố này.

Ví dụ: 85% số người đồng ý rằng bằng cách dùng Workplace, mức độ tương tác với nhân viên văn phòng và nhân viên làm việc từ xa sẽ tăng lên. Hoặc 88% cảm thấy Workplace tạo điều kiện cho nhân viên cảm thấy gần gũi hơn với đội ngũ và tổ chức của mình. Bên cạnh đó, 82% đáp viên tin rằng văn hóa của công ty họ trở nên vững mạnh hơn nhờ sử dụng Workplace.

Tăng giá trị hơn nữa

Tăng giá trị hơn nữa

Thật khó để chứng minh chính xác lý do doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn khi mọi người kết nối với nhau. Tuy nghiên cứu này là khởi đầu thuận lợi nhưng chúng tôi nhận ra rằng mình vẫn còn nhiều việc phải làm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển Workplace để đẩy nhanh tốc độ làm việc, đưa mọi người đến gần nhau hơn và củng cố văn hóa của công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện mục tiêu này theo cách mang lại tác động kinh tế rõ ràng cho doanh nghiệp, đồng thời cung cấp cho mọi người ở khắp nơi những cách thức mới và khoa học hơn để tiếp tục gia tăng giá trị.

Tải xuống nghiên cứu đầy đủ của Forrester tại đây

Nghiên cứu kỹ lưỡng dữ liệu. Tải xuống nghiên cứu đầy đủ của Forrester tại đây.

Đọc tiếp:

Hãy luôn kết nối

Nhận tin tức và thông tin chi tiết mới nhất từ tuyến đầu.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.

Was this article helpful?
Thanks for your feedback

Bài viết gần đây

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Sự gắn bó của nhân viên là gì?

Sự gắn bó của nhân viên ảnh hưởng đến mọi thứ, từ năng suất đến hạnh phúc. Tìm hiểu về các động lực chính thúc đẩy sự gắn bó của nhân viên và cách nhận biết khi nhân viên không gắn bó trong công việc.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Các câu hỏi khảo sát mức độ hài lòng của nhân viên thực sự hiệu quả!

Câu hỏi hiệu quả nhất để khảo sát sự hài lòng của nhân viên là gì? Chúng tôi xem xét các câu hỏi nên đưa vào cuộc khảo sát nhanh, ý kiến đóng góp toàn diện và các bảng câu hỏi khác.

Giao tiếp trong doanh nghiệp | Thời gian đọc: 10 phút

Phục hồi năng suất thời đại dịch

Khám phá quan điểm của chúng tôi về năng suất, cách đo lường và duy trì năng suất khi mọi người dần trở lại nơi làm việc sau đại dịch.