Kết nối sâu sắc hơn nhờ nhóm chat video mới

Tác giả: Lara Kingwell

Hôm nay, chúng tôi ra mắt tính năng nhóm chat video để bạn có thể bắt đầu gọi video ngay tức thì trong nhóm Chat trên Workplace chỉ với một cú nhấp chuột.

Vài tuần trước, chúng tôi đã công bố ra mắt ứng dụng Chat trên Workplace dành cho máy tính và hé lộ sự xuất hiện của tính năng nhóm chat video. Và đây rồi! Giờ đây, mọi người có thể sử dụng tính năng này trên cả máy tính và di động.

Luôn bên nhau, dù bạn ở đâu

Trò chuyện trên Workplace vốn rất đơn giản và quen thuộc, nhưng lại không hề đơn điệu. Ngoài tin nhắn và những con chữ, ứng dụng này còn có nhiều tính năng khác như chat thoại và chat video, chia sẻ file không giới hạn, bày tỏ cảm xúc về tin nhắn, @nhắc đến và gif. Tất cả đều làm cho cuộc trò chuyện luôn vui tươi mà vẫn đúng trọng tâm.

Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu một tính năng khác của Chat trên Workplace, đó là gọi video theo nhóm. Chỉ cần nhấn nút là bạn có thể gọi video ngay từ đoạn chat văn bản với chất lượng ổn định. Kết nối với mọi người và các đội ngũ, dù họ ở bất kỳ đâu.

Thực hiện cuộc gọi video theo nhóm đầu tiên của bạn. Tải xuống ứng dụng Chat trên Workplace miễn phí tại đây.

Tính năng này hoạt động như thế nào?

Nhóm chat video hoạt động thông qua ứng dụng Chat trên Workplace dành cho cả máy tính và di động. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trên web bằng trình duyệt Chrome. Để gọi video theo nhóm, hãy tạo một nhóm chat rồi nhấp vào nút video để bắt đầu chat video với đội ngũ của bạn. Hãy xem video ngắn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của tính năng này.

Play Icon

Không bỏ lỡ thông tin mới nào. Hãy đăng ký blog Workplace tại đây.


Không ngừng kết nối

Liên tục cập nhật thông tin về Workplace bằng cách đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận vô số nội dung hấp dẫn.


Theo dõi chúng tôi


Cùng nhau chúng ta có thể thay đổi mọi thứ

Hãy tiếp tục đọc nhé