Liên lạc với nhân viên tuyến đầu

Do Gérard Blitz và Gilbert Trigano thành lập vào năm 1950, Club Med chuyên cung cấp các kỳ nghỉ cao cấp trọn gói khắp thế giới.

Tại sao nên chọn Workplace?

Năm 2015, công ty quyết định tăng tốc chiến lược kỹ thuật số và cần cách nào hiệu quả hơn là văn bản in ấn và mạng nội bộ để liên lạc và chia sẻ thông tin với các đội ngũ. Với khoảng 84% nhân sự Club Med làm việc ở tuyến đầu tại các khu nghỉ dưỡng, điều quan trọng là có thể kết nối toàn bộ công ty thành một khối thống nhất.

Các cán bộ điều hành cần một công cụ quen thuộc và dễ được tiếp nhận để kết nối tất cả nhân viên, bất kể họ ở đâu. Bản chất trực quan của Workplace đã tạo thuận lợi cho nhân viên nhanh chóng thích ứng với phương pháp làm việc mới và lan tỏa văn hóa kỹ thuật số khắp tổ chức.

Du lịch
12.000
Châu Âu, Trung Đông và châu Phi

"Với Workplace, chúng tôi đã có thể kết nối một cách linh hoạt hơn. Điều này thúc đẩy mức độ hợp tác cao hơn và cho phép các ý tưởng mới nhận được nhiều ý kiến đóng góp đa dạng hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể nêu bật những thành công và cơ hội nội bộ."

Sylvie Brisson
Giám đốc Nhân sự, Club Med

Kết quả

60%
người dùng hoạt động trên Workplace mỗi ngày
150
nhóm hoạt động mỗi tháng
~25,000
lượt tương tác mỗi tháng
20,000
tin nhắn từ nhân viên hàng tháng

Kết nối mọi người thông qua Workplace Live

Một trong những thay đổi đáng kể nhất là hội nghị thường niên của công ty mà trước đây có hơn 1.000 nhân viên tham dự trực tiếp. Workplace Live đã tạo điều kiện cho sự kiện này được tổ chức qua mạng và phát trực tiếp đến mọi nhân viên trên toàn thế giới.

Làm việc thông minh hơn với Nhóm trên Workplace

Ngay từ đầu công ty đã nhận thấy sức mạnh của Nhóm trên Workplace. Họ sử dụng 2 nhóm chính - Club MedLife và Club Med News - để chia sẻ tin tức và thành công với mọi người trong tổ chức. Giờ đây, họ đã lập đến 150 nhóm cho các đội ngũ và dự án cụ thể, trong đó đồng nghiệp có thể hợp tác và tìm kiếm trợ giúp về những vấn đề hoặc vướng mắc, được trợ lực hoàn tất công việc hiệu quả hơn bao giờ hết, bất kể họ đang ở đâu.


Tính năng chính

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để giao tiếp với đội ngũ của bạn.

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Chat trên Workplace

Ra quyết định nhanh chóng với tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin mà bạn quan tâm.