Chat trên Workplace

Chat trên Workplace là một cách thú vị, trực quan và nhanh chóng để kết nối với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, vào bất kỳ lúc nào.

Đẩy mạnh cộng tác trong doanh nghiệp

Chat trên Workplace là công cụ nhắn tin tức thì dành cho doanh nghiệp. Kết nối với bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi nhằm chia sẻ thông tin, đưa ra quyết định hoặc chỉ để nói "xin chào".

Thúc đẩy năng suất cá nhân

Tính năng Nhắn tin tức thì sẽ làm cho bạn thực hiện công việc hiệu quả hơn. Vì lý do này, chúng tôi đảm bảo ứng dụng Chat trên Workplace có mọi biện pháp kiểm soát cần thiết để bạn tập trung vào nhiệm vụ hiện tại.

Ghim lên trên cùng

Đảm bảo cuộc trò chuyện quan trọng nhất trong phần Chat luôn hiển thị để bạn không bao giờ bỏ lỡ thông tin cập nhật thiết yếu.

Không làm phiền

Bạn cần tập trung? Chặn thông báo trừ khi ai đó nhắc đến bạn bằng tên hoặc xuất hiện độc lập trong khoảng thời gian nhất định.

Chế độ tối

Bạn thuộc kiểu người "cú đêm" chứ không phải kiểu dậy sớm? Hãy bật Chế độ tối trong phần cài đặt điện thoại để đảm bảo cuộc trò chuyện (và nội dung khác) trong phần Chat trở nên nổi bật. Nhờ đó, bạn tránh bị mỏi mắt mà vẫn có thể làm việc hiệu quả.

Tạo hoạt động giao tiếp nhóm hấp dẫn

Với ứng dụng Chat trên Workplace, không phải lúc nào bạn cũng phải làm việc với tin nhắn văn bản đơn giản. Gửi file GIF và biểu tượng cảm xúc hoặc bày tỏ cảm xúc bằng biểu tượng giơ ngón cái để cuộc trò chuyện diễn ra nhanh chóng, vui vẻ và lôi cuốn.

Làm được nhiều hơn với ứng dụng nhắn tin dành cho doanh nghiệp

Ứng dụng nhắn tin của bạn sẽ có nhiều chức năng hơn như tạo cuộc khảo sát và thăm dò ý kiến, gửi file, tự động hóa tác vụ hoặc thậm chí chia sẻ vị trí nơi bạn ở - bạn thực hiện được tất cả mà không cần rời khỏi đoạn Chat trên thiết bị di động hoặc máy tính.

Thực hiện cuộc gọi thoại và cuộc gọi video

Đôi khi tốc độ nhập chữ không theo kịp tốc độ suy nghĩ của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần chuyển từ tin nhắn văn bản sang cuộc gọi thoại hoặc gọi video bằng cách chạm vào nút và tiếp tục trò chuyện trực tiếp.

Kiểm soát nhịp độ cộng tác nhóm

Workplace kết hợp hoạt động giao tiếp đồng bộ và không đồng bộ. Do đó, bạn có thể thảo luận thời gian thực bằng tính năng Chat, còn những cuộc trò chuyện ít gấp gáp hơn thì dùng Nhóm.

Khám phá các tính năng của Workplace

Tiện ích tích hợp

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để giao tiếp với đội ngũ của bạn.

Thư viện kiến thức

Giúp mọi người dễ khám phá nội dung tĩnh trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nhóm

Kết nối với công cụ bạn đang sử dụng.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin bạn quan tâm.

Dịch tự động

Làm việc cùng nhau bằng 91 ngôn ngữ chỉ bằng một nút bấm.