Tinh giản hoạt động giao tiếp với khách hàng trong toàn bộ doanh nghiệp

Apsy kết hợp trí tưởng tượng của con người và dữ liệu AI để xây dựng web và ứng dụng thân thiện với di động cho các doanh nghiệp khác.

Tại sao nên chọn Workplace?

Sau khi khám phá các công cụ như Slack và Discord, chúng tôi chọn Workplace vì nền tảng này cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp để chia sẻ tài liệu, điều phối dự án, đồng thời cộng tác với nhau và với khách hàng. "Điều khiến Workplace trở nên khác biệt là khả năng xây dựng cộng đồng và tạo cảm giác thân thuộc cho nhân viên." Tooraj Helmi, Tổng Giám đốc kiêm người sáng lập của Apsy cho biết. Giao diện trực quan và đơn giản đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho mọi cấp độ của doanh nghiệp và cho phép các bên liên quan bên ngoài thích ứng với sự thay đổi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trước đây, Apsy dựa vào email để tương tác với khách hàng và với nhau. Quy trình này đòi hỏi người sáng lập của tổ chức phải liên tục chuyển hướng email đến các nhân viên hoặc khách hàng liên quan. Vì vậy, Apsy bắt đầu tìm kiếm một công cụ để quản lý tất cả các hoạt động giao tiếp ở một nơi và cho phép những thông tin quan trọng được đúng người truy cập, vào đúng thời điểm.

Công nghệ
35
Toàn cầu

"Mọi hoạt động tôi cần làm với khách hàng khi làm việc với họ đều có thể thực hiện thông qua Workplace. Đây là một giải pháp hoàn chỉnh và điều này thực sự rất tốt."

Tooraj Helmi
Tổng Giám đốc kiêm người sáng lập Apsy

Kết quả

$3,000
số tiền hàng tháng tiết kiệm được cho nguồn lực
100%
tỷ lệ sử dụng của khách hàng
25
số giờ làm việc hàng tháng tiết kiệm được

Sử dụng Nhóm để tạo các trang dự án được chỉ định

Apsy sử dụng Nhóm để tạo không gian được cá nhân hóa cho mọi khách hàng - nơi họ chia sẻ file dự án, tài sản và thông tin mới với khách hàng. Quy trình làm việc có tổ chức này, với hoạt động giao tiếp và cộng tác trong thời gian thực, mang đến cho khách hàng cơ hội truy cập thông tin mới nhất ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Các trang này vẫn hoạt động sau khi hoàn tất dự án để cập nhật cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi của Apsy và họ có thể giới thiệu những khách hàng khác.

Tinh giản hoạt động quản lý khách hàng

Công ty sử dụng cuộc gọi video trên Workplace để liên lạc trực tiếp với khách hàng. Phương pháp tiếp cận trực tiếp trên mạng này mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm hấp dẫn, lôi cuốn - bất kể họ đang ở đâu. Apsy có thể nhanh chóng và dễ dàng giải quyết mọi vấn đề thay vì gửi email qua lại để đẩy nhanh quá trình, đồng thời công ty có thể thực hiện các dự án trước thời hạn và trong phạm vi ngân sách.

Giảm chi phí và tăng lợi nhuận

Từ khi sử dụng Workplace, Apsy đã giảm số giờ dành cho mỗi dự án. Nhờ cung cấp cho tất cả mọi người liên quan một nơi tập trung để cộng tác, tổ chức đã cắt giảm được thời gian gửi email qua lại. Với nhiều nguồn lực sẵn có hơn và giảm được chi phí, tổ chức hiện linh hoạt hơn để tập trung vào các khía cạnh chiến lược hơn của doanh nghiệp.


Tính năng chính

Video trực tiếp

Cách chân thực nhất để giao tiếp với đội ngũ của bạn.

Nhóm

Kết nối với các công cụ mà bạn đang dùng.

Chat trên Workplace

Ra quyết định nhanh chóng với tính năng nhắn tin tức thì và cuộc gọi video.

Bảng tin

Luôn cập nhật thông tin mà bạn quan tâm.