Trở lại làm việc cùng Workplace

Chỉ con người mới có thể nảy ra ý tưởng mới, xây dựng nền văn hóa, thể hiện sức sống bền bỉ và dẫn dắt bạn hướng đến tương lai. Chỉ Workplace mới mang lại những công cụ giao tiếp mà họ cần để thực hiện những điều đó.

Dùng thử bản demoLiên hệ với bộ phận bán hàng

Truyền tải tin tức và thông báo bằng Video trực tiếp

Video trực tiếp là cách chân thực nhất để truyền tải tin tức và thông báo cho đội ngũ hoặc công ty bạn. Tại sao điều này lại quan trọng? Vì chỉ con người mới có thể đặt niềm tin vào lãnh đạo - nhưng trước hết họ cần biết bạn thực sự là người như thế nào. Phát trực tiếp từ điện thoại, laptop hoặc Portal và nhận ý kiến đóng góp từ bình luận và cảm xúc.

Live Producer

Live Producer

Nhờ Live Producer, bạn có thể phát video trực tiếp với chất lượng cao, ổn định ngay trên máy tính và sử dụng được một số tính năng như chia sẻ màn hình, cuộc thăm dò ý kiến và xem số liệu về tình trạng.

H&Đ trực tiếp

H&Đ trực tiếp

Với H&Đ trực tiếp, bạn có thể dễ dàng tổ chức và kiểm duyệt các sự kiện trên mạng mang tính tương tác mà không cần phần mềm của bên thứ ba hay các plugin phức tạp.

Phụ đề video

Phụ đề video

Workplace gỡ bỏ rào cản ngôn ngữ và trợ năng với tính năngphụ đề video tự động. Chúng tôi cũng tạo điều kiện để bạn dễ dàng thêm hoặc chỉnh sửa bản dịch sau khi buổi phát trực tiếp đã kết thúc.

Khắc phục mệt mỏi do hội thảo video nhờ Phòng họp mặt trên Workplace

Chỉ có con người mới có thể cộng tác để tìm ra giải pháp mới. Phòng họp mặt trên Workplace là nơi họ thực hiện điều này. Hãy tạo liên kết đến không gian họp trên mạng của bạn và kết nối với tối đa 50 đồng nghiệp hoặc người ngoài công ty, ngay cả khi họ không có ứng dụng Workplace. Tăng cường cộng tác qua video bằng tính năng chia sẻ màn hình, đồng thời triển khai các cuộc họp đạt hiệu quả cao với nhiều công cụ đơn giản để kiểm soát quyền truy cập.

Khắc phục mệt mỏi do hội thảo video nhờ Phòng họp mặt trên Workplace
Chia sẻ thông tin một cách linh hoạt bằng Thư viện kiến thức

Chia sẻ thông tin một cách linh hoạt bằng Thư viện kiến thức

Chỉ con người mới có thể tìm hiểu kiến thức về công ty bạn, nhưng trước tiên, họ cần có khả năng tiếp cận kiến thức đó. Thư viện kiến thức là nơi để tạo, lưu trữ và chia sẻ nội dung tĩnh như chính sách nhân sự hoặc lời khuyên khi trở lại làm việc trên máy tính hoặc thiết bị di động. Công cụ này sử dụng đơn giản, không cần hỗ trợ CNTT và hiển thị ngay bên cạnh các đoạn chat, bài viết nhóm và video trực tiếp. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng tiếp cận và tìm kiếm toàn bộ thông tin công ty bạn.

Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn trong Nhóm

Dù bạn cần làm gì trên Workplace, hãy thực hiện những việc đó bằng cách dùng tính năng Nhóm. Bạn cần nói với toàn thể công ty? Hãy tạo một nhóm chính thức để đưa ra thông báo. Bạn muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp? Hãy tạo nhóm xã hội cho những đồng nghiệp tâm đầu ý hợp hoặc ghi nhận khi họ làm tốt công việc bằng Bài viết thành tích. Bạn muốn làm việc cùng đối tác? Hãy tạo nhóm đa công ty và mời họ tham gia. Chỉ con người mới có thể nảy ra những ý tưởng mới - họ có thể sáng tạo cùng nhau dễ dàng hơn nhờ tính năng Nhóm.

Làm việc cùng nhau hiệu quả hơn trong Nhóm
Tìm hiểu những yếu tố nào đang hoạt động hiệu quả thông qua Chiến dịch

Tìm hiểu những yếu tố nào đang hoạt động hiệu quả thông qua Chiến dịch

Thông qua chiến dịch, bạn có thể theo dõi hiệu quả của nhiều bài viết, từ đó dễ dàng đo lường lượt tương tác, theo dõi cảm nghĩ của nhân viên và tối ưu hóa thông điệp - vì chỉ con người mới có thể cho bạn biết về suy nghĩ cua họ. Bạn tiết kiệm được thời gian thu thập dữ liệu và dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thông tin chi tiết nhằm cải thiện tình hình trao đổi thông tin của công ty.

Tình trạng bình thường bị phá vỡ. Tìm hiểu cách khắc phục

Truy cập Trung tâm trải nghiệm nhân viên để tìm hiểu lý do bạn cần ưu tiên tập trung vào trải nghiệm nhân viên khi trở lại làm việc và cách thực hiện.