Trung tâm nguồn lực về trải nghiệm nhân viên

Chỉ con người mới có thể dẫn dắt bạn hướng tới tương lai. Trải nghiệm nhân viên (EX) là cách để bạn hỗ trợ họ. Mặc dù 84% giám đốc nhân sự nói rằng trải nghiệm nhân viên là ưu tiên của họ, thực tế chỉ 9% có kế hoạch về việc này. Hãy sử dụng các nguồn lực dưới đây để bắt đầu

Dùng thử bản demo

Trung tâm nguồn lực về trải nghiệm nhân viên dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Dù triển vọng kinh tế ra sao, đầu tư vào con người thông qua trải nghiệm nhân viên có thể mang lại lợi nhuận rất lớn, trong đó khả năng sinh lời có thể tăng đến 25%1. Hãy tìm hiểu trải nghiệm nhân viên là gì và cách để bắt đầu với những bài viết và hướng dẫn dưới đây.

1Trung tâm nghiên cứu hệ thống thông tin của MIT Sloane, "Xây dựng giá trị doanh nghiệp bằng trải nghiệm nhân viên", 2017

Hướng dẫn của Workplace về Trải nghiệm nhân viên

Hướng dẫn của Workplace về Trải nghiệm nhân viên

Bạn chưa quen với EX? Sau đây là mọi điều bạn cần biết để bắt đầu.

Guide | 5 min read

Success Story: nib

Success Story: nib

Learn how this health insurer used Workplace for critical communications and to stay connected during a crisis.

Case Study | 2 min read

Đăng ký nhận bản tin

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để xem bí quyết mới nhất và lời khuyên về trải nghiệm nhân viên, làm việc từ xa, giao tiếp doanh nghiệp và hơn thế nữa.


Đăng ký

Bắt đầu sử dụng Workplace

Tìm hiểu thêm về Workplace và khám phá cách có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

Bộ công cụ hỗ trợ sự trở lại làm việc

Bộ công cụ hỗ trợ sự trở lại làm việc

Chỉ con người mới nảy ra được ý tưởng mới. Những tính năng như Phòng họp mặt, Video trực tiếp và Thư viện kiến thức sẽ hỗ trợ để họ thực hiện điều này. Khám phá bộ công cụ hỗ trợ sự trở lại làm việc tại đây.

Tìm hiểu thêm
Gói Bắt đầu nhanh

Trở thành chuyên gia về Workplace

Bạn vừa mới làm quen với Workplace? Hãy sử dụng Gói bắt đầu nhanh để thực hiện ngay. Bạn cũng sẽ tìm được những cách làm tốt nhất để khai thác tối đa công cụ làm việc mới này.

Tìm hiểu thêm
Tìm đối tác

Hỗ trợ các công ty trở thành cộng đồng

Đối tác của chúng tôi đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng Workplace thiết kế, xây dựng và thực hiện nhiều giải pháp giải quyết những thách thức lớn nhất đối với doanh nghiệp họ.

Tìm hiểu thêm

Tham gia chương trình đào tạo và webinar trực tuyến

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để bạn khai thác tối đa Workplace nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên của mình. Đăng ký ngay hoặc xem theo nhu cầu để khám phá những bí quyết và thủ thuật hàng đầu.

Thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp thông qua kết nối

Đội ngũ truyền thông có thể hỗ trợ trải nghiệm nhân viên bằng cách tập trung vào văn hóa doanh nghiệp và kết nối. Tìm hiểu xem Facebook thực hiện điều này như thế nào.

Đăng ký ngay