Biến mọi khoảnh khắc trở nên có ý nghĩa hơn, dù tại nhà hay ở nơi làm việc

Chỉ vì bạn làm việc từ xa không có nghĩa là bạn không phải thành viên của nhóm. Với Portal from Facebook và Workplace, bạn có thể sử dụng một số giải pháp gọi video phổ biến nhất để cảm thấy như thực sự có mặt ở đó.

Tăng cường sự hiện diện từ xa và cải thiện mối quan hệ trong công việc từ bất kỳ đâu

Làm nhiều việc cùng lúc dễ dàng hơn

Đặt Portal thành thiết bị gọi chuyên dụng để thoải mái ghi chú hoặc chia sẻ màn hình bằng laptop.

Kết nối bằng 1 lần nhấn

Nếu đã đăng nhập Workplace, đồng nghiệp của bạn có thể tham gia cuộc gọi trên Portal bằng điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng nên họ dễ dàng kết nối từ bất kỳ đâu.

Smart Camera dành cho người đi bộ và người nói chuyện

Dù bạn dùng nhiều cử chỉ tay khi trò chuyện hay thường nhâm nhi ly cà phê giữa chừng, Smart Camera đều đảm bảo mọi chuyển động của bạn luôn ở trong khung hình Smart Sound nêu bật giọng nói của bạn và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh để mọi người nghe rõ bạn trong trong cuộc gọi liên quan đến công việc.

Portal hoạt động theo cách bạn làm việc

Dù bạn muốn dùng Microsoft Teams, Zoom, Webex Meetings, GoToMeeting, BlueJeans hay Workplace, Portal đều có thể hỗ trợ. Bạn sử dụng được chức năng đã biết và yêu thích cũng như cả Smart Camera lẫn Smart Sound

Thiết kế đảm bảo quyền riêng tư, sự an toàn và tính bảo mật

Bảo vệ quyền riêng tư

Portal được thiết kế theo cách đảm bảo quyền riêng tư. Với phần cài đặt đơn giản, rõ ràng, bạn nắm toàn quyền kiểm soát, cũng như dễ dàng vô hiệu hóa camera và micrô hoặc chặn ống kính bằng nắp ống kính.

Mỗi văn phòng tại nhà cần có một Portal

Xem cách Portal hỗ trợ bạn hoàn thành nhiều công việc hơn trên bàn bếp, trong phòng khách hoặc tại bàn làm việc.

Liên hệ với bộ phận bán hàng

* Trường bắt buộc
Cảm ơn bạn đã quan tâm. Khi gửi mẫu này, bạn hiểu và đồng ý rằng chúng tôi có thể sử dụng thông tin chi tiết bạn cung cấp để liên hệ với bạn về yêu cầu cụ thể này. Bạn có thể bỏ chọn bất kỳ lúc nào.