5 bước để trở thành Nhà quản lý nhân viên truyền cảm hứng hơn

Khám phá bí quyết, thủ thuật và thông tin chi tiết về cách trở thành Nhà quản lý nhân viên truyền cảm hứng hơn bằng 5 bước đơn giản.

TUẦN 1

Sẵn sàng truyền cảm hứng để đội ngũ cộng tác

Truyền cảm hứng để Nhà quản lý nhân viên điều hành đội ngũ của mình thông qua Workplace, qua đó mọi người có thể duy trì kết nối và luôn nắm được thông tin. Trong tuần này, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết và mẹo để hỗ trợ đội ngũ của bạn chuyển sang Workplace.

TUẦN 2

Sẵn sàng tạo dựng văn hóa đội ngũ truyền cảm hứng

Bạn sẽ không thể xây dựng văn hóa đội ngũ trong một sớm một chiều. Tuy nhiên trong tuần này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số bí quyết và mẹo hữu ích để trợ giúp bạn tạo dựng văn hóa đội ngũ truyền cảm hứng, qua đó mọi người sẽ luôn vui vẻ và tràn đầy động lực.

TUẦN 3

Sẵn sàng truyền cảm hứng cho đội ngũ trực tuyến

Ban đầu, quá trình học cách điều hành đội ngũ qua mạng sẽ khá khó khăn. Nhưng đến cuối tuần này, bạn sẽ có bí quyết và mẹo để thực hiện đúng cách.

TUẦN 4

Sẵn sàng truyền cảm hứng và định hướng cho đội ngũ

Nhà quản lý thành công sẽ biết truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình như một người định hướng và người ủng hộ nhiệt thành. Chúng tôi thiết kế hướng dẫn và lớp học trực tuyến để đảm bảo bạn nắm vững cả 2 vai trò nói trên.

TUẦN 5

Sẵn sàng mang đến các bài viết truyền cảm hứng trên mạng xã hội

Khi viết bài, bạn cần truyền cảm hứng và thể hiện sự hiểu biết. Do đó, trong tuần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bài viết lôi cuốn, dễ đọc và đáng nhớ.

Đăng ký nhận thông tin mới từ Workplace

Hãy luôn cập nhật nguồn lực, thông tin mới về sản phẩm, thông báo sự kiện và nhiều hơn nữa trên Workplace.

Bằng cách gửi mẫu này, bạn đồng ý nhận các tài liệu truyền thông điện tử liên quan đến marketing từ Facebook, bao gồm tin tức, sự kiện, thông tin mới và email quảng cáo. Bạn có thể từ chối và hủy đăng ký nhận các email này bất cứ lúc nào. Bạn cũng xác nhận rằng mình đã đọc và đồng ý với các điều khoản về Quyền riêng tư của Workplace.